อาดิดาสเปิดซีรี่ส์โปรเจกต์สุดล้ำด้วย AM4LDN รองเท้าคู่แรกซึ่งผลิตจาก SPEEDFACTORY เฮาส์การผลิตสุดไฮเทค

อาดิดาส เผยโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปีกับ AM4 ชุดซีรี่ส์รองเท้าที่ได้รับการคิดค้น พัฒนา และผลิตที่สปีดแฟคตอรี่ (SPEEDFACTORY) เฮาส์การผลิตสุดทันสมัยที่เมืองอันส์บาค ประเทศเยอรมนี

โดยการเปิดตัวรองเท้าซีรี่ส์ AM4 ครั้งนี้ ถือว่ามีความสำคัญในฐานะที่เป็นหมุดหลักของความสำเร็จด้านการพัฒนา ออกแบบ และผลิตของทางแบรนด์ ที่มุ่งเน้นการร่วมกันพัฒนากับกลุ่มนักกีฬาและลูกค้า พร้อมแสดงให้เห็นถึงอนาคตการสร้างสรรค์จากอาดิดาส 

รองเท้าอาดิดาส ซีรี่ส์ AM4 ที่ผลิตจาก SPEEDFACTORY จะไฮไลท์ไปที่ 6 เมืองหลัก ซึ่งได้รับการคิดค้น และวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์โดยอาศัยข้อมูลการตลาดเชิงลึก รวมถึงการดีไซน์และการผลิตตามความต้องการในสไตล์ที่แตกต่างกันในแต่ละเมือง โดยรองเท้าอาดิดาส ซีรี่ส์ AM4 ได้เปิดตัวคู่แรกด้วย AM4LDN หรือ ADIDAS MADE FOR LONDON ที่ออกแบบมาในสไตล์รูปแบบเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ตามการใช้งานของนักกีฬาในมหานครลอนดอน ก่อนที่เมืองใหญ่ๆ ของโลกอย่าง ปารีส, ลอส แองเจลิส, นิวยอร์ค, โตเกียว และเซี่ยงไฮ้ จะเริ่มส่งซีรี่ส์ดังกล่าวตามมา

อาดิดาสได้ทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิ่งในกรุงลอนดอนเพื่อนำข้อมูลและความต้องการในรูปแบบเฉพาะ มาวิเคราะห์และประยุกต์ในกระบวนการผลิต ซึ่งกลยุทธ์เช่นนี้ สอดคล้องกับแนวคิดเรื่องประชากรในแต่ละพื้นที่ ที่นำมาใช้ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับกลุ่มผู้บริโภคในแต่ละเมืองมากที่สุด

การพัฒนารองเท้าในซีรี่ส์ AM4 นั้น จะได้รับการสนับสนุนจากทั้ง 6 เมือง ในแง่ของการปรับแต่งรองเท้าให้เข้ากับความต้องการ พร้อมกับการดีไซน์ที่คำนึงถึงลักษณะการสวมใส่ อาทิ การให้ความรู้สึกมั่นคงในวัสดุน้ำหนักเบา และความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความยั่งยืน รองเท้าอาดิดาส ซีรี่ส์ AM4 ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่อาดิดาสเชื่อว่าจะเป็นเทรนด์ในอนาคตของอุตสาหกรรมกีฬาผ่าน SPEEDFACTORY ที่เอื้อในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการรายบุคคลโดยอาศัยการวิเคราะห์ข้อมูลของนักกีฬา รองเท้าแต่ละคู่จะได้รับการร่วมพัฒนาโดยนำข้อมูลของนักกีฬามาเป็นพื้นฐานหลักของกระบวนวิเคราะห์ โปรเจ็กต์ AM4 จะเป็นช่วง BETA ที่นำข้อมูลเชิงลึกมาจากลูกค้าเป็นหลักสำหรับการออกแบบในอนาคต โดย SPEEDFACTORY ที่เมืองอันส์บาค ประเทศเยอรมนีนั้น ตอนนี้ได้เริ่มปฏิบัติการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว และจะเปิดแห่งที่สองที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา

พอล เกาดิโอ ผู้อำนวยการการสร้างสรรค์ของอาดิดาส กล่าวว่า “SPEEDFACTORY นั้น ไม่ได้เป็นเพียง รองเท้าเพียงหนึ่งคู่ แต่ยังเป็นจุดกำเนิดของการพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทั้งในเรื่องของความเร็ว ความแม่นยำ และประสิทธิภาพในการตอบกลับหรือสะท้อนแรง SPEEDFACTORY ยังเป็นที่ที่แบรนด์ร่วมงานกับนักกีฬาเพื่อนำข้อมูลเชิงลึกและความต้องการ มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเฉพาะ เพื่อส่งมอบในสิ่งที่พวกเขาต้องการ นี่ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาและอีกก้าวสำคัญสู่อนาคตของกระบวนการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ร่วมกับกลุ่มนักกีฬา ผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ AM4 นี้ เป็นตัวแทนที่สื่อถึงการผลิตที่เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบความเร็ว ความกระชับที่ มากขึ้น พร้อมเข้ากับการใช้งานเฉพาะบุคคล”

สำหรับ AM4PAR ซีรี่ส์รองเท้าที่รังสรรค์มาเพื่อกรุงปารีสนั้น จะเปิดตัวหลัง AM4LDN ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ก่อนที่ซีรี่ส์เมืองใหญ่อีก 4 เมือง อย่าง AM4LA สำหรับนครลอส แองเจลิส AM4NYC สำหรับนิวยอร์ค AM4TKY สำหรับกรุงโตเกียว และ AM4SHA สำหรับนครเซี่ยงไฮ้ จะเปิดตัวในปีหน้า

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *