หน้าใส นวลเนียน เต่งตึง ด้วย Bright Laser ที่ Apex Profoufound Beauty

ครั้งนี้ไม่ได้ตั้งใจไปทำนะ จริงๆเลย เพียงแต่แวะไปพบคุณหมอนุดี ที่ Apex Profound สาขา paragon กะจะแวะไปรับของ แล้วก็ให้คุณน้องดูหน้าหน่อยว่าต้องทำอะไรบ้าง แหมๆอายุก็มากขึ้น แก่ตัวลงไปทุกวันๆ สามีก็ยังไม่มีกะเค้า กว่าจะได้แต่ง มิต้องเอาหนังยางมัดหน้าแล้วไปรวบไว้กับผมหรอกหรือคะ

ผู้หญิงอะนะ อย่าได้หยุดสวย คือจะมีแฟน มีสามีแล้วก็ไม่ควรปล่อยตัวคะ แม้ว่าผู้ชายจะบอกชอบหน้าธรรมชาติ แต่เชื่อสิเวลาไปด้วยกันแล้ว มีคนชมคุณ ผู้ชายเค้าจะปลื้มขนาดไหน การที่เราดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอด นั่นแสดงถึงการเอาใจใส่ในตัวเองอยู่เสมอๆและคุณจะสามารถดูแลคนรอบข้างได้ด้วยคะ จริงๆนะ

กลับมาเข้าสู่เรื่องการทำหน้ากันต่อคะ ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่าตอนนี้มี laser ตัวใหม่ที่อยากแนะนำให้นุททำ นั่นคือ Bright Laser เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อจาก IPL แต่เจ้าตัวนี้จะสามารถปล่อยคลื่นได้ถึง 3 ช่วงในการทำ ดังนั้นในการทำ IPL โดยปกติ จะช่วยในเรื่องของรอยดำ ฝ้า กระ รอยแผลสิวให้จางลง แต่ Bright Laser จะช่วยกระตุ้นคอนลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง กระชับ รูขุมขนเล็กลง หน้าเนียนใสขึ้น สามารถเห็นผลได้ทันทีแม้ทำเพียงครั้งเดียว

เมื่อตกลงตัดสินใจทำตัวนี้แล้ว เราก็จะมานอนขึ้นเตียง ณ ห้องปฏิบัติการ อิอิ พูดดูน่ากลัวไปไหมนิ จริงๆไม่มีอะไรคะ น้องๆพนักงานจะพาเรามานอนรอก่อนเริ่มทำ

หลังจากนั้นจะทำความสะอาดหน้าเราให้ปราศจากเครื่องสำอาง สบายเลยคะ คล้ายๆนวดหน้า ตอนเช็ดเครื่องสำอางออก

จะเห็นว่าหน้านุทมีรอยจุดๆกระจายโดยรอบ ทำให้สีผิวไม่เรียบเนียนเสมอกัน ใต้ตาก็จะมีรอยคล้ำจากอาการภูมิแพ้ อันนี้จะรักษาค่อนข้างยากหน่อยนะคะ

เมื่อเรียบร้อยแล้ว เราก็จะถูกปิดตาเพื่อกันแสงที่สว่างวาบจากการทำ ถ้าเพื่อนๆอยากรู้สว่างแค่ไหน โปรดติดตามกันต่อคะ

 

เมื่อเตรียมหน้าเรียบร้อยพร้อมทำ ขั้นแรกคุณหมอก็จะทำการลงเจลเย็นในบริเวณที่จะยิง บอกเลยว่าเจลเย็นมาก เจลยังเป็นเกล็ดน้ำแข็ง เย็นจนปวดหัวเลยทีเดียว การลดเจลเย็นนี่มีความสำคัญนะคะ เป็นการลดความร้อนที่เกิดระหว่างการยิง laser เพื่อไม่ให้หน้าไหม้

 

 

จากนั้นคุณหมอก็จะปรับตั้งเครื่องให้เหมาะกับแต่ละคน เพราะแต่ละคลื่นความถี่แสงก็จะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันไป เริ่มยิงคะ ยิงไปเรื่อยๆทุกจุดรอบใบหน้า ตอนยิงไม่เจ็บนะคะ จะออกจื๊ดๆหน่อย แต่จะเกร็งจากแสงมากกว่าที่สว่างวาบ ยิ่งตอนที่ยิงใกล้ๆตานี่ โอ้ว เกินกว่าการแสบตาเลยทีเดียว

นี่งัยคะตอนยิงที่อยากบอกว่าแสงมันสว่างจริงๆ เมื่อยิงรอบใบหน้าก็เป็นอันเสร็จสิ้นขบวนการทำ laser หลังจากนั้นน้องๆผู้ช่วยก็จะมาเช็ดเจลออกจากหน้าเราให้สะอาด พร้อมกับทาบำรุงบางๆให้

สำหรับการปฏิบัติตัวหลังการทำก็ง่ายๆคะ ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่หลีกเลี่ยงแสงแดด เท่านั้นเอง จริงๆทำเสร็จก็สามารถแต่งหน้าออกไปเดินช้อปปิ้ง หรือทำงาน เก๋ๆ ได้เลยนะคะนี่ ไม่มีใครรู้ว่าเรามาทำหน้า

สำหรับนุทความรู้สึกหลังทำครั้งแรกก็บอกได้เลยว่าดูหน้าใสขึ้น เวลาแต่งหน้าก็แต่งบางๆไม่ต้องลงรองพื้น หรือใช้แป้งแข็งผสมรองพื้น สามารถใช้แป้งฝุ่นก็พอ เวลาแต่งหน้าแป้งก็ติดหน้าดี รูขุมขนเล็กลงเห็นได้ชัด laser ดีจริงไรจริงคะ เห็นผลแม้เพียงครั้งเดียว เพื่อนๆที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apexprofoundbeauty.com หรือลองไปสอบถามขอคำแนะนำที่คลีนิคใกล้บ้านเพื่อนๆกันได้เลยนะคะ

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.