เพราะขนตาก็เป็นส่วนหนึ่งบนใบหน้า อยากตื่นมาแล้วสวยเลย มาดูกันคะ

สาวๆคะ ปัญหาเรื่องสวยๆงามๆนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ และไม่ว่าคุณจะสวยแค่ไหน คุณก็จะรู้สึกว่ายัง ยังไม่ perfect แล้วยิ่งผู้ที่มีปัญหายิ่งแล้วใหญ่ นุทเองเป็นกลุ่มคนที่มีปัญหาบนใบหน้า แต่ก็พยายามใช้เครื่องสำอางช่วยในการแต่งให้ดูดีขึ้น เพื่อนๆอยากรู้กันใช่ไหมคะว่านุทมีปัญหาอะไร มาคะ

นุทเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็มีปัญหาเช่นเดียวกับนุท สาวๆหมวยอย่างเราๆ ไม่พ้นเรื่องของตาไปได้หรอกคะ นอกจากปัญหาใหญ่คือตาเล็ก แถมด้วยเป็นตาชั้นเดียว นั่นยังไม่หนักเท่ากับการที่เป็นคนที่มีเนื้อที่เปลือกตาเยอะ ขนตาก็สั้น นั่นเลยทำให้รู้สึกเป็นคนที่ตาบวมๆตลอด

eyelashes

นุทเลยแก้ด้วยการติดขนตาปลอม ซึ่งมันก็ช่วยให้ตาดูโตขึ้น ดูเปลี่ยนไปทันที แต่ก็ต้องมีเพื่อนๆสงสัยแน่นอนว่าทำไมไม่ศัลยกรรมทำตาใช่ไหมคะ บอกเลยคะว่ากลัว ทั้งกลัวเจ็บ กลับจะออกมาไม่สวยอย่างที่คิด เพราะถ้าพลาดไปนี่แก้ยาก ก็เลยใช้ตัวช่วยแบบชั่วคราว เราก็เลยสวยเป็นครั้งคราวไป

eyelashes

แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาคะ ปัญหามันมักจะเกิดบ่อยๆ เวลาที่เราออกงาน ขนตามักจะหลุด นุทว่าเพื่อนๆต้องเคยประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ จะทำงัยกันดีละ ถ้าเราไม่ได้พกกาวไป เซ็งคะ เจอแบบนี้เข้าไปบ่อยๆ เริ่มหงุดหงิด

eyelashes

นุทว่าต้องมีเพื่อนๆคิดว่าแล้วมาสคาร่าละ ได้ปัดยัง ลองแล้วคะ ทุกแบบ ยี่ห้อไหนที่เค้าว่ายาว ต่อขนตา ทำให้หนาฟู ยาว ซื้อมาลองหมดแล้วแต่ก็ไม่ช่วย เนื่องจากลักษณะหนังตาของนุทที่เนื้อเยอะ

เรามาแก้ปัญหาเหล่านี้แบบไม่เจ็บตัวกัน คะ ทางเลือกสุดท้ายเลย ซึ่งนุทเห็น beauty blogger หลายๆคนก็ทำกัน นั่นคือการต่อขนตาปลอมกันคะ

eyelashes

เมื่อเลือกแล้วว่าจะทำอะไร คราวนี้ก็มาหาร้านกันคะ ไปต่อที่ไหนดี ที่แบบคุณภาพดี ราคาไม่แพงเกินไป เห็นน้อง beauty blogger คนนึงพึ่งไปทำเลยแอบหลังไมค์ไปปรึกษา ก็เลยตัดสินใจเลือกจะไปทำที่  eyelashes_thailand จริงๆก่อนไปก็แอบไปดูผลงานก่อนที่จะเลือกไปทำที่นี่

ดังนั้นจึงนัดวันเวลาทาง line ตื่นเต้นๆ เฝ้ารอว่าจะทำยังงัย จะออกมาเป็นยังงัย

พอถึงวันทำ ก็เจอน้องดีดี้ เป็นช่างต่อขนตา สักคิ้ว ที่มีประสบการณ์ในการทำมานานกับร้านที่มีชื่อเสียง แบบนี้ไว้ใจได้แน่นอน

eyelashes

เริ่มแรกน้องจะทำการทำความสะอาดบริเวณขนตาเราให้สะอาด ล้าง eyeliner กาวจากการติดขนตาปลอมออกก่อน หลังจากนั้นก็จะติดสก๊อตเทปดึงให้ตาเราอยู่นิ่งๆ แล้วนอนหลับตา ซึ่งทรงและจำนวนขนตา น้องดีดี้จะเลือกให้ตามความเหมาะสมแต่ละบุคคล นุทก็นอนหลับตาไปเม้ามอยกับน้องไป ซึ่งต้องก็จะค่อยๆต่อทีละเส้น นอนไปนานขนาดไหนนุทจำไม่ได้เลย น่าจะราวๆ 15 นาทีได้มั้ง

มาดูกันดีกว่าคะ หลังจากตื่นขึ้นมาจะเป็นยังงัย

eyelashes

eyelashes

โอ๊ย  ดีงาม ตื่นมาสวยเลย ต่อไปนี้ชั้นไม่ต้องคอยมาติดขนตาตอนเช้าๆแล้ว ไม่ต้องคอยกังวลว่ากาวจะหลุดตอนไหน ที่สำคัญนะ คือตื่นขึ้นมาแล้วสวยเลย แหมๆ ถ้าอยู่กับแฟน ก็แบบไม่ต้องกังวลเลยล่ะ แบบนี้

eyelashes

eyelashes

eyelashes

สำหรับการดูแลรักษา ขนตาจะอยู่ได้เกือบๆเดือนขึ้นอยู่กับการทำความสะอาดของเราคะ ว่าเรารุนแรงไหม ใช้อะไรล้าง

เพื่อนๆที่สนใจลองติดต่อ  ปรึกษากันได้นะคะ น้องน่ารักมากๆ  ที่ eyelashes_thailand สำหรับราคาไม่แพงคะ ราวๆ 2000 ขึ้นกับแบบขนตา จำนวนที่ต่อ ตอนนี้ชีวิตนุทง่ายขึ้นเยอะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *