BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad เติมพลังชีวิตไร้พันธนาการกับ Belkin

ต้องบอกก่อนว่า smartphone เดี๋ยวนี้หลายๆตัวที่สามารถชาร์ตแบตแบบ wireless charging ได้ และนุทก็ใช้  iphoneX ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นๆตัวนุงเลยคือการสามารถชาร์ตแบบ wireless ได้ เช่นนี้แล้วจะรีรออะไร จัดสิคะ ของมันต้องมี

นุทได้ไปร่วมงานของ Belkin พอดีเลยคะ เลยขอ wireless charging ของ Belkin มารีวิว นุทได้ตัว BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 มารีวิว  ตัวนี้เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ทาง Belkin ภูมิใจนำเสนอมากๆคะ  เนื่องจากได้มีการออกแบบมาสำหรับ iPhone X, iPhone 8 Plus, และ iPhone 8 โดยเฉพาะ   และที่สำคัญนะคะสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องถอดเคสออกเลย เพียงแค่เคสนั้นจะต้องมีความหนาไม่เกิน 3 มม.

 

 

ตัวแท่นชาร์จรองรับ MFi ซึ่งเป็นมาตรฐานที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย นั่นหมายความว่า BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 จะสามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ iPhone ในรุ่นปัจจุบันและรุ่นที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน แบบนี้สิคะ ซื้อตัวเดียวใช้กันไปนานๆ ไม่ต้องมาคอยเปลี่ยนตัวใหม่เมื่อมีรุ่นใหม่ๆออกมา

 

BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 ให้กำลังไฟ 7.5 วัตต์ซึ่งถือได้ว่าเป็นกำลังไฟที่เพียงพอสำหรับการชาร์จไอโฟนในขณะนี้ การปล่อยกำลังไฟนี้จะถูกควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ของทางไอโฟนเองและสมาร์ทชิพที่อยู่ในแท่นชาร์จ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยอย่างสูงสุดแก่อุปกรณ์ ซึ่งการใช้งานด้วยกำลังไฟเต็ม 7.5 วัตต์นั้นผู้ใช้งาน iOS จะต้องอัพเดตเป็นเวอร์ชัน 11.2 ขึ้นไป  อย่าลืมนะคะว่าต้องเป็น version ใหม่เท่านั้น

ในด้านของการออกแบบที่สวยงาม ลงตัวกับอุปกรณ์ จึงทำให้แท่นชาร์จนี้สามารถใช้งานได้ทุกที่ อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่ได้ด้วย. ตัวแท่นชาร์จของเ Belkin มาพร้อมผิวสัมผัสที่เรียบแต่มียางที่อ่อนนุ่มช่วยในการยึดเกาะตัวเครื่องช่วยป้องกันการลื่นในขณะทำการชาร์จได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างดี วึ่งตอนแรกนุทว่ามันเหมือนมีแม่เหล็กดูดอ่อนๆเลยนะ หนึบๆติดตัวเครื่องมาก

สำหรับการป้องกันการชาร์จกับอุปกรณ์ที่ไม่ถูกต้อง ตัวแท่นชาร์จ BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 มีระบบการตรวจสอบ ป้องกัน สิ่งแปลกปลอมที่เป็นโลหะที่จะนำไปวางบนแท่นชาร์จ ระบบจะตัดการทำงานของระบบจ่ายไฟ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนหรือความเสียหายแก่ตัวอุปกรณ์ แบบนี้สิคะ ปลอดภัยหายห่วง

 

ถ้ายังไม่เชื่อใจในคุณคุณภาพของ Belkin นะคะ บอกตรงๆใครจะกล้าทำขนาดนี้ รับประกัน 2 ปี และขยายเพิ่ม 1 ปีหากมีการลงทะเบียน สำหรับแท่นชาร์จของทาง Belkin จะรับประกัน 2 ปี สามารถเคลมได้โดยใช้ใบเสร็จเป็นเอกสารประกอบการเคลม และขยายการรับประกันเพิ่มอีก 1 ปีรวมเป็น 3 ปีเพียงท่านลงทะเบียนที่หน้าเว็บ www.belkin.com/th/login เท่านั้นเอง

แถมวงเงินรับประกันสูงสุดถึง 80,000 บาท โดยในกรณีที่ใช้แท่นชาร์จนี้แล้วเกิดความเสียหายแก่สมาร์ทโฟนทาง Belkin จะชดเชยหรือทำการซ่อมอุปกรณ์ที่เสียหายในวงเงินคุ้มครองไม่เกิน 80,000 บาท  ได้รู้แบบนี้แล้ว อยากถามหน่อยเพื่อนๆจะไปเสี่ยงกับอุปกรณ์โนเนมที่ไม่ได้มาตรฐานทำไมคะ มันคุ้มกับความปลอดภัยในชีวิตของเราเหรอ

สรุปฟีเจอร์เด่นของ BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8

• รองรับการชาร์จสูงสุดที่ 7.5 วัตต์

• สามารถชาร์จได้โดยไม่ต้องถอดเคส (หนาไม่เกิน 3 มม.)

• พื้นผิวป้องกันการลื่นไหลเพิ่มความปลอดภัยสำหรับ iPhone X, iPhone 8 Plus, and iPhone 8

• มาพร้อมอแดปเตอร์ AC ในตัว

• รองรับมาตรฐาน Qi

• รับประกัน 2 ปี ขยายเพิ่มอีก 1 ปีเมื่อลงทะเบียน

• วงเงินรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วง 80,000 บาท

• น้ำหนัก (แท่นชาร์จ) 110 กรัม

เพื่อนๆที่สนใจตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะคะ ราคา 2,990 บาท สามารถซื้อสินค้า Belkin ผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่าย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สามารถตรวจสอบร้านค้าได้ที่ http://www.belkin.com/th/wheretobuy/

หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Lazada Belkn-Shop: https://goo.gl/RbDNlQ
Banana Store: https://goo.gl/SP5Hor

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *