Element Case Formula for iPhone X เคสกันกระแทกที่นุทไว้ใจให้ปกป้อง iPhone X สุดเลิฟ

อันเนื่องจากเครื่อง iphone X ราคาแสนแพง ขอผ่านเรื่องดราม่าไปเนอะว่าจะแพงจากอะไร รึคนประเภทไหนที่ซื้อมาใช้ ก็คนประเภทตรูนี่แหละ ไหนๆก็ซื้อมาละ เวลาใช้ก็ต้องทะนุถนอมนิดนึง ถ้าหล่นที จอแตก เครื่องแตก เป็นอะไรไปทีนี่น้ำตาร่วง ไม่ใช่แค่เรื่องเสียดายของอย่างเดียวนะ ไหนจะค่าซ่อมอีกชิมิล่ะ  ดังนั้นอะไรที่ช่วยป้องกันได้ ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงเราก็ต้องหามาช่วย ใช่คะ  นุทพูดถึงเคสนี่แหละ ซึ่งเคสที่สามารถปกป้องตัวเครื่องตอนนี้ในตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์ ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องเคสที่ปกป้องเชื่อสิว่า Element Case เป็นแบรนด์ระดับต้นๆของโลกที่ได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับ

สำหรับ iphone X ทาง Element Case มีออกมาหลายรุ่นเลยด้วยกัน แต่นุทอยากนำรุ่น Element Case Formula for iPhone X มาแนะนำ ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆ ของ Element Case Formula for iPhone X คือ

ตัวเคสผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์เกรดกองทัพอากาศ CNC แมชชีน อลูมิเนียม และ TPU ที่ปกป้องความเสียหายจากการตกกระแทกได้ดีเยี่ยม ผสานดีไซน์เพื่อการปกป้องโดยเฉพาะ แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา

ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้รองรับการกระแทกหรือการตกกระทบที่มุมทั้ง 4 ของตัวเครื่องได้ดีเยี่ยม
ตัวฐานและกรอบผลิตจากคาร์บอน ไฟเบอร์ เกรดที่ใช้ในกิจการของกองทัพอากาศ
ขอบด้านข้างผลิตจากอลูมิเนียม CNC 6061-T6 น้ำหนักเบา แข็งแกร่ง

ตัวเครื่องโดยรอบของรุ่น Formula ออกแบบมาได้สวยงามไม่ได้ดูแบบแข็งๆแบบผู้ชาย สีฟ้าแบบตัวที่นุทใช้นี่ให้ความรู้สึกว่ามันดูเก๋ๆด้วยสีที่ตัดกัน ความเท่ของตัวน๊อตด้านข้าง อีกทั้งความแข็งแรงที่เป็นคุณสมบัติเด่นของ Element Case

ถ้าเพื่อนๆกลัวตรงกล้องจะเป็นรอยไหมเวลาวาง บอกเลยว่าไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะตัวเคสจะนูนออกมาเกินตัวกล้องทำให้เวลาเราวางเครื่องกล้องจะไม่ถูกพื้นแน่นอน แล้วเวลาถ่ายรูปจะติดขอบไหม การออกแบบนั้นได้คำนวนมาแล้วตัดขอบส่วนเกินออกทำให้เวลาถ่ายรูปไม่มีติดขอบหรือแฟลชสะท้อนแน่นอนคะ และส่วนด้านจอตัวเคสจะมีขอบที่สูงขึ้นมานิดนึงเพื่อนกันจอเวลาเราคว่ำเครื่องทำให้หน้าจอไม่โดนพื้นโดยตรง

แล้วทำไมนุทถึงเลือกตัวนี้ ก็คงเพราะ lifestyle ในปัจจุบันที่ออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ บางครั้งเราพกมือถือออกไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะวิ่ง เวท หรือออกไปทำกิจกรรมลุยๆ เราไม่ต้องกังวล เพราะเคสตัวนี้ให้การปกป้อง iphone X ที่คุณรัก ถ้าเพื่อนๆไม่เชื่อนุทมีคลิปการ drop testโดยที่การตกจะจำลองระยะการตกจากการใช้ที่เราอาจจะทำหล่นได้ ดูได้จากคลิปนี้เลยคะ

ราคาและการวางจำหน่าย อีลีเมนท์ เคส รุ่น ฟอร์มูลา สำหรับ ไอโฟน X (Element Case for iPhone X) วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท

เพื่อนๆที่สนใจผลิตภัณฑ์เคสกันกระแทกรุ่นอื่นๆของ STM และ Element Case ตอนนี้มีวางจำหน่าย ณ ร้านค้าตัวแทนต่างๆ ได้แก่ iStudio, iBeat, Loft, BE Trend และ Jaymart

หรือติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้ที่ facebook STM Goods Thailand  instagram STMgoods_Thailand

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *