แวะดู Feature เด็ดๆของ Acer Liquid S1

เพื่อนๆคงได้รู้จักเจ้าตัว acer liquid S1 กันมาบ้างในเบื้องต้นแล้วนะคะ จากพรีวิวที่ผ่านมา คงสงสัยกันใช่ไหมคะแล้วอะไรละที่มันแจ่มสำหรับตัวนี้ มันเด็ดตรงไหน คราวนี้นุทจะมาพาเพื่อนๆชมกันคะ

โผล่กันมาเลยสุดเด็ดอันแรก QR code ดูแล้วไม่น่าจะแปลกใหม่อะไรใช่ไหมคะ แต่เพื่อนๆคงสงสัยว่ามันเอามาทำอะไรนะ สำหรับเจ้าตัวนี้สามารถแชร์ WIFI Hotspot ได้ง่ายๆเพียงแสกน QR code เท่านั้น ไม่ต้องไปใส่ password กันแล้วจ้า แจ่มเนอะ

อันต่อมา Float Apps เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถเรียกหน้าจอฟังก์ชั่นต่างๆขึ้นมาได้มากถึง 4 หน้าจอ ซึ่งหน้าจอจะเห็นได้ว่าคล้ายๆกับตัวหน้า window เลยใช่ไหมคะ ใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งให้แอพที่เราใช้งานบ่อยๆมาอยู่ใน float apps ได้อีกด้วยคะ

Auto switch จะช่วยให้เพื่อนๆตั้ง profile ต่างๆตามแต่ละสถานที่ที่เราไปอยู่บ่อยๆ เช่นการปรับตั้ง wifi หรือเสียงเรียกเข้าให้ดังเวลาอยู่บ้าน หรือปรับเสียงเรียกเข้าให้เบาเวลาอยู่ที่ออฟฟิส  ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราง่ายขึ้น

ทิ้งท้ายเล็กๆน้อยๆก่อนจากกับกล้องของเจ้าตัวนี้ อยากบอกว่ากล้องหลังแจ่มจริงๆ สำหรับเครื่องในราคา 13,900 บาท (ราคาปกตินะคะ) ส่วนกล้องหน้ามี beauty mode สำหรับสาวๆด้วยนะคะ เนื่องด้วยมีเวลาเล่นเครื่องไม่นานเลยไม่สามารถเจาะรายละเอียดเรื่องรูปมาให้ได้นะคะ เอาไว้ถ้าได้เครื่องเมื่อไรจะเอามาเจาะลึกกันอีกทีเนอะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.