กินเต็มที่แบบไม่ต้องยั้งกับ buffet อาหารทะเลที่ห้องอาหาร Atrium โรงแรม The Landmark Bangkok

พูดถึงบุฟเฟ่ห์ที่เป็นแบบอาหารทะเล เดี๋ยวนี้มีเพียบไม่ว่าจะเป็นตามร้านหรือโรงแรม แต่ถ้าถามเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าละคะ ก็ต้องดูแหละว่าผู้กินชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษ เพราะแต่ละที่ก็จะชูจุดเด่นแตกต่างกันไป อย่างที่ ห้องอาหาร Atrium โรงแรม The Landmark Bangkok

ที่ในเดือนนี้ได้จัด เทศกาลปูไข่คลองโคน เพื่อนสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่จำกัดกับโปรโมชั่น ปูไข่คลองโคน ที่ส่งตรงจากคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองในหลากหลายแบบ  ไม่ว่าจะเป็นแบบนึ่ง ผัดพริกไทย หรือในสไตล์ที่ชื่นชอบพร้อมบุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู้ดสดใหม่มากมายอาทิ ปูยักษ์ ปูทะเล ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่นำเข้า และอื่นๆ เต็มอิ่มกับหลากความอร่อยนี้ได้ทุกมื้อค่ำและมื้อสายวันอาทิตย์ ตลอดเดือน สิงหาคม 2017


สำหรับห้องอาหาร Atrium โรงแรม The Landmark เป็นห้องอาหารนานาชาติที่รวมรวมอาหารอร่อยๆหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่สดใหม่ คุณภาพดี ไซด์ใหญ่ คัดมาพิเศษ มีทั้งแบบย่าง เผา นึ่ง หรือจะแบบเย็น ซึ่งทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อันนี้เค้าปรุงถูกปากคนไทยแน่นอน จัดจ้านไม่ยั้ง ไม่เกรงใจใคร แต่ถ้าบางท่านจะชอบแบบปรุงสุกเพิ่มรสชาติที่ Atrium ก็มีหมุนเวียนหลากหลายแบบไม่ซ้ำ

หรือจะเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะเป็น sashimi หรือ sushi ที่ Atrium ก็มีให้บริการไม่อั้นเช่นกัน คนรักปลาดิบแบบนุทนี่ปลื้มมาก เนื้อปลาที่นี่สด มาแบบชิ้นใหญ่ เข้าปากแต่ละคำนี่ชุ่มฉ่ำ อีกทั้งยังมีซุป และโอโคโนมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) อีกด้วย

สำหรับอาหารอีกอย่างนี่ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ นั่นคืออาหารไทย ใช่คะ หลายๆท่านอาจจะรู้สึกแปลกที่เมื่อเรามากินอาหารบุฟเฟห์ตามโรงแรมแล้วเรามากินอาหารไทย แต่ถ้าเป็นที่ Atrium ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ได้กินอาหารไทยของที่นี่สิ ขอบอกเลยว่าพลาดอย่างแรง ที่นี่เค้าจัดมาแบบหลากหลายภาค ไม่ว่าจะเป็นอาหารเหนือ อย่างข้าวซอยไก่ อาหารใต้อย่างไตปลาแห้ง หรือจะเป็นอาหารอีสานอย่างส้มตำเมนูสุดฮิตที่ปรุงตามออเดอร์ อร่อยถูกปากทุกเมนูจริงๆ นุทชอบที่ทำอาหารแต่ละที่ได้แบบจัดเต็ม เผ็ด จัดจ้าน แบบดั้งเดิม ขอบอกเลยว่าเพื่อนๆที่มาห้องอาหารนี้ ไม่ควรพลาดอาหารไทยอย่างยิ่งนะคะ

 

 

อาหารอื่นๆก็จะมีหลากหลายปะปนกันไปคะ อาหารฝรั่ง ขนมปัง พาสต้าที่ทำตามออเดอร์ สลัดที่เพื่อนๆสามารถเลือกผักเองตามชอบหรือจะเลือกแบบที่ปรุงให้แล้วก็มี รวมๆนี่เยอะไปหมดคะ เลือกไม่ถูก อุ๊ย เกือบลืมเมนูเด็ดสำหรับวันศุกร์-เสาร์ เป็ดปักกิ่งย่าง อันนี้เด็ดจริงๆ เดินไปกี่รอบๆก็หมด ต้องไปยืนรอ ไม่งั้นตักไม่ทัน ด้วยเนื้อเป็ดที่นุ่มกำลังดี ไม่เหนียว หนังกรอบไม่มีมัน นี่แหละที่ปลื้ม

แค่อาหารคาวนี่ก็ทำเอาท้องแน่นไปหมด แต่เมื่อเรามารีวิวกันแล้ว ต้องชิมทุกอย่างให้ครบคะ เดี๋ยวมาบอกเล่าให้เพื่อนๆฟังไม่หมด  งั้นเราไปต่อที่ของหวานกันเถอะคะ เค้กที่นี่มีเยอะแยะ โอ๊ยสวรรค์ของสาวหวานอย่างเราเลย อิอิ (สาวที่ชอบของหวานนะ) เค้กเอย ชีสเค้กงี้ แบบว่ามันชุ่มฉ่ำมาก ส่วนใหญ่เค้กหลายๆที่นุทว่าเนื้อมันจะแห้งแข็งกระด้าง แต่ที่ Atrium ไม่เป็นแหะ มันแบบดีงามจริงๆ เนื้อเค้กนิ่ม ชีสก็ดีอะ มาต่อที่ขนมไทยๆ นุทได้ลองกินกล้วยบวชชี น้ำกะทิกำลังดี เนื้อกล้วยก็ไม่เละหรือแข็งเกินไป โอเคคะ ฟิน มาปิดท้ายกันด้วยไอศครีมที่ทางโรงแรมทำเอง ตัดรสชาติหวานๆด้วยไอศครีมรสชาติเปรี้ยวๆแบบเบอรี่ จบ ปิดมื้ออาหารอย่างสุดฟิน อิ่มมาก ถึงกับกลิ้งกลับบ้านกันเลยทีเดียว นี่ขนาดยังกินไม่ครบทุกเมนูเลยนะ

สำหรับรายละเอียดราคาของ ห้องอาหาร Atrium โรงแรม The Landmark  

มื้อกลางวัน วันจันทร์ – วันเสาร์ 1,600 บาทถ้วน  (รวมชา กาแฟ ไม่รวม น้ำเปล่าและน้ำอัดลม) มื้อนี้ไม่มีอาหารทะเล มีแต่กุ้งขาวต้มและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

มื้อกลางวัน วันอาทิตย์    2,500 บาทถ้วน  (รวมชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำเปล่า) มีอาหารทะเลและปูไข่, เนื้อออสเตรเลีย Prime Rib เป็นอบก้อนใหญ่เนื้อส่วนซี่โครงไม่ติดกระดูก, ขาแกะอบ, Chocolate fountain ชอคโกแลตฟองดูว์

มื้อเย็น วันอาทิตย์ – พฤหัส 2,000 บาทถ้วน (รวมชา กาแฟ ไม่รวม น้ำเปล่าและน้ำอัดลม) มีอาหารทะเลและปูไข่

มื้อเย็น วันศุกร์ – วันเสาร์   2,500 บาทถ้วน (รวมชา กาแฟ ไม่รวม น้ำเปล่าและน้ำอัดลม) มีอาหารทะเลและปูไข่, เนื้อออสเตรเลีย Prime Rib เป็นอบก้อนใหญ่เนื้อส่วนซี่โครงไม่ติดกระดูก, ขาแกะอบ, Chocolate fountain ชอคโกแลตฟองดูว์

หมายเหตุ :   ชา กาแฟ มีเสิร์ฟทั้งแบบร้อนและเย็น


  • โปรโมชั่นห้องอาหาร มา 4 จ่าย 2 หรือมากกว่า 4 ท่านลด 50%
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต มา 2 จ่าย 1 หรือมากกว่า 2 ท่านลด 50%

         (SCB, KTC, UOB, Bangkok bank, Citibank, Krungsri bank, K-Bank, Thanachart, Bank of China)

ราคาน้ำเปล่า 1 ขวด 65 บาทถ้วน   /    ราคารีฟิลน้ำอัดลมและน้ำเปล่า 150 บาทถ้วน


สำหรับการเดินทางไม่ยากคะ จะขับรถมาหรือเดินทางด้วย BTS ก็ลงที่สถานีนานา ออกทางออกที่2 แล้วเดินย้อนขึ้นมาทางเพลินจิต ไม่ไกลคะ จะเห็นโรงแรม The Landmark Bangkok ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ริมถนนเลยคะ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  The Landmark Bangkok Thailand

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *