“บอน บอน (Bon Bon)” แหล่ง Hangout แห่งใหม่ที่ไม่เหมือนใครย่านทองหล่อ

มีโอกาสไปร่วมงานเปิดร้าน“บอน บอน” ร้านอาหารใหม่ย่านทองหล่อในรอบสื่อมวลชน เลยอยากนำประสบการณ์สนุกๆที่ได้จากร้านนี้มาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันคะ

bon bon

ร้าน บอน บอน เป็นร้านอาหารที่มีกลุ่มเป้าหมายคนชอบแฮงค์เอ้าท์ เข้าสังคม เน้นปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง “บอน บอน” เป็นร้านอาหารแนวใหม่ที่นอกเหนือจากให้บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเป็นเลิศแล้ว ยังเน้นกิจกรรมและความสนุกสนาน ที่จะฉีกภาพร้านอาหารธรรมดาโดยสิ้นเชิง

bon bon

นอกจากเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แล้ว บอน บอน ยังเป็นพื้นที่เล่นแห่งใหม่สำหรับผู้ใหญ่ (Adult Playground) เพราะที่บอน บอน มีโต๊ะปิงปองให้เล่นไปพร้อมๆ กับการเสริฟอาหาร ของหวานหรือเครื่องดื่มนานาชนิด ทีเด็ดของ บอน บอน คือ Cocktail Ice Cream ยิ่งได้เห็นวิธีการทำแล้วจะอึ้ง มันน่าตื่นเต้นมากๆ

bon bon

bon bon

bon bon

bon bon

“บอน บอน จะเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่จะดึงดูดกลุ่มคนที่ชอบใช้ชีวิตสนุกสนาน ภายใต้บรรยากาศที่น่าทึ่ง และไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเมนูอาหาร เครื่องดื่ม เกม และสิ่งบันเทิงอันแสนจะตื่นเต้นเร้าใจ สไตล์การตกแต่งร้อนแรงแต่เก็บทุกรายละเอียด ผสมผสานความมีชีวิตชีวาและศิลปะแบบ steampunk อันทันสมัย ที่ผสานกับศิลปะของญี่ปุ่นแบบ Japanese Mecha ได้อย่างลงตัว

bon bon

bon bon

เสริมด้วยการนำชิ้นส่วนอุปกรณ์นาฬิกามาประดับตกแต่ง รวมศิลปะแบบเคลื่อนไหว ทำให้ทุกอย่างดูตื่นตาตื่นใจ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่ง ผู้มาเยือนจะรู้สึกได้ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่ปกครองโดยเหล่าสัตว์ปีกที่พากันแต่งกายเลียนแบบ The Beatles จากทางเข้าจะพบกับกรงนกขนาดใหญ่ที่แขวนตัวรอต้อนรับ

bon bon

เมื่อเข้ามาบริเวณด้านใน จะพบกับโต๊ะปิงปองแก้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษถึงสามตัว และหากมากันเป็นกลุ่ม ยังสามารถชวนเพื่อนแยกไปคุยเรื่องส่วนตัวกันได้ที่ห้องลับ (ห้อง Hidden Ice Room) ภายใต้อุณหภูมิ -17 องศา

bon bon

หรือจะเลือกนั่งคุยกันที่คอกเทลบาร์ด้านนอก และหลังจากนี้ไป บอน บอน ยังจะมีกิจกรรมอื่นๆ ตามมาเป็นลำดับ อาทิ การแข่งขันปิงปองรูปแบบต่างๆ หรือการจัดอีเว้นท์ร่วมกับพันธมิตรรายต่างๆ เป็นต้น”

bon bon

“นอกจากอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้บริการภายในร้านแล้ว ยังมีบริการไอศครีมโฮมเมดพร้อมแชมเปญหรือโซดาที่จะรับประทานในร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ได้ ตรงบริเวณที่เรียกว่า Bon Bon Box โดยเมนูเด่นที่พลาดไม่ได้ คือ แซนวิชไอศรีมอิตาเลียนร้อน เย็น หวาน เค็ม พร้อมขนมปังอบร้อนกรุ่นตามต้นตำรับดั้งเดิม”

bon bon

bon bon

bon bon

bon bon

bon bon

สำหรับอาหารของที่นี่จะเน้นเป็นอาหารสไตล์ mexican แต่เพื่อนๆที่ไม่ชอบก็มีอาหารสไตล์อื่นๆให้เลือกหลากหลายเมนูมากๆคะ

bon bon

bon bon

bon bon

bon bon

ไม่เพียงแค่อาหารคาวแต่ขนมหวานของที่นี่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวคะ ในงานทางร้านทำให้ชิมอย่างละนิดไม่เต็มจานนะคะ

bon bon

bon bon

bon bon

สำหรับเพื่อนๆที่อยากหาความแปลกใหม่ และที่ hangout ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร  นุทบอกเลยว่าต้องลองแวะมาที่ บอน บอน เห็นว่าเร็วๆนี้จะมี Lady Night ที่พิเศษสุดไม่เหมือนใครแน่นอนโปรดติดตามกันนะคะ

bon bon

สำหรับเพื่อนๆที่อยากแวะไปนะคะ บอน บอน ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า Seen Space ทองหล่อ 13 หาง่ายมาก มีบริการ velet ให้ด้วยคะ ตอนนี้ทางร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2559

 

Related Posts

พาชิมชิลเมนู Tapas จาก Cadillac Cafe & Bar ที่ Wave Hotel Pattaya
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *