ชมชิมชิลกับ buffet อาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร Mori Grill โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

ถ้าพูดถึงย่านรัชดา ทุกคนต้องนึกถึงสถานบันเทิงแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน และเป็นที่ตั้งของโรงแรมที่หลากหลายมากๆ เมื่อเราพูดถึงโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค น้อยคนนักที่ไม่รู้จัก โรงแรมนี้มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน แล้วถ้าเรื่องของอาหารญี่ปุ่นละ หลายคนรวมถึงนุทก็ไม่ทราบว่าที่นี่มีห้องอาหารญี่ปุ่นที่น่าสนใจอยู่ด้วย

ได้โอกาสเลยคะ ได้รับเชิญให้มารีวิวอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ที่ห้องอาหาร Mori Grill ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค มาตามดูกันคะว่าจะมีอาหารแบบไหนกันบ้างและน่ากินขนาดไหน อาหารญี่ปุ่นของที่นี่เป็น แบบ Buffet และ A la carte Buffet

การจัดตกแต่งของที่นี่เป็นแบบสบายๆ สไตล์โรงแรมนะคะ และถ้าเพื่อนๆมากันเป็นกลุ่ม ต้องการความเป็นส่วนตัวทาง Mori Grill มีห้องส่วนตัวให้บริการด้วยนะคะ

สำหรับเมนู A la carte Buffet ที่เราสามารถสั่งได้มีหลากหลายจริงๆคะ ทุกจานจะทำใหม่ตามสั่งเท่านั้น แบบนี้ไม่มีอาหารเย็นชืดเสียรสชาติแน่นอน

คราวนี้มาถึง Buffet ทั้งหมดที่มีให้เลือกกันดีกว่าคะ ดูกันแบบรวมๆก่อนนะคะว่ามีอะไรกันบ้าง

เห็น line buffet กันแบบรวมๆกันแล้ว มาเจาะเมนูแต่ละอย่างกันดีกว่าคะ จะได้เริ่มชิมอาหารกัน

เริ่มกันด้วยเหล่าซาซิมิทั้งหลาย ที่มีปลาเค้าสดจริงมีคุณภาพสุดๆ ที่เด็ดของที่นี่คือเค้ามี เป๋าฮือ ด้วยนะคะ อยู่ใน buffet มันเด็ดมากๆอะ ได้กินปลาดิบไม่อั้นโอ๊ย อันนี้แหละสวรรค์ของนุทเลย
ต่อด้วยแคลิฟอเนียมากิโรล อันนี้ made by order นะคะ สั่งกันได้เรื่อยๆไม่อั้น ชอบอะเวลาไข่กุ้งมันแตกแปะๆในปาก ฟินอะ
มาถึงหลากหลาย sushi ที่ให้เราเลือก วัตถุดิบบางอย่างของที่นี่อย่าง หอยปีกนกนี่นำเข้ามานะคะ ทั้งสวยจัดวางได้น่ากิน แถมอร่อยด้วย อาหารปาก อาหารตาจริงๆ
มาถึงส่วนของเทปันยากิ เสต็กต่างๆ ที่เชฟทำกันสดๆตามสั่งเลยคะ ที่นี่เค้ามีเนื้อแกะบริการกันด้วยนะคะนอกเหนือจาก หมึก หมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา คุ้มคะบอกเลย
มาถึงส่วนของเหล่าชาบูที่มีวัตถุดิบสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ปลา ไก่ ปูอัด จนถึงผักสดๆ ที่นี่เค้าเด็ดกันที่น้ำจิ้ม ดูสิคะว่ามีหลากหลายให้เพื่อนๆเลือกปรุงได้ในแบบฉบับของตัวเอง
ตอนนี้นุทจะพาชมเมนูต่างๆที่อยู่ใน buffet มีมากมายหลากหลายจริงๆคะ แต่ละเมนูก็จะมีการเวียนเปลี่ยนตามวัตถุดิบต่างๆที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของโรงแรม
ส่วนของอาหารที่แกล้ม เครื่องเคียง ยำแมงกะพรุน ยำสาหร่าย หรือหมึกหมักน้ำมันงา
หรือถ้าบางคนจะชอบการเริ่มมื้ออาหารด้วยสลัดที่นี่ก็มีผักสด กรอบ กับน้ำสลัดหลากชนิดให้บริการ
อาหารญี่ปุ่น จะขาดบรรดาของทอดๆก็จะไม่ครบ งานนี้เทมปุระ ทงคัตสึ ต้องมี ไม่งั้นเหมือนจะขาดอะไรไป
และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของอาหารคาวในส่วนของ buffet ที่หลากหลายมีให้เลือกชิม ตามชอบกันเลลยคะ นุทเองชอบแซลมอนต้มซีอิ๋ว จะรสชาติกำลังดีไม่เค็มเกินไป ไชเท้าต้มจนหวานเปื่อย แซลมอนก็ตัดเป็นชิ้นพอคำ โอเลยอะ
เมื่ออิ่มจากของคาว มาต่อกันด้วยของหวานหลากหลายมากมาย มีทั้งผลไม้ ขนมหวานแบบไทยๆ ไอศครีม เค้ก จนถึงขนมหวานแบบร้อนๆแบบ แปะก๋วยน้ำขิงที่ผู้ใหญ่หลายๆคนชื่นชอบ

สำหรับห้อง Mori Grill เปิดบริการทุกวันเป็น 2 รอบทุกวัน ราคาต่อคน 800++ บาท แหมบอกราคานี้ไป เพื่อนๆอาจจะคิดว่าไม่มีอะไรพิเศษมานำเสนอ แบบนี้ก็ไม่ใช่นุทสิคะ อย่างเราต้องของดีราคาถูก มีโปรอะไรดีต้องแนะนำ ตอนนี้ทาง shopat7 เค้าจัดโปร Vocher ราคาที่คุ้มสุดๆมานำเสนอ

ราคาขาย Vocher

1 ท่าน​​​650 บาท

2 ท่าน​​​1,200 บาท (สำหรับ 2 ท่าน)

3 ท่าน​​​1,800 บาท (สำหรับ 3 ท่าน)

5 ท่าน​​​3,000 บาท (สำหรับ 5 ท่าน)

 

ช่วงเวลา

มื้อกลางวัน ​11:30 – 14:30

มื้อค่ำ​​18:00 – 22:30

 

 

ระยะการขายบนเวป ​1 พฤศจิกายน 2557 – 9 มกราคม 2558

ระยะการใช้ Voucher​ 15 พฤศจิกายน 2557 – 15 มกราคม 2558

 

ขั้นตอนการรับ Voucher​​​

1. หลังจากลูกค้าชำระเงินแล้วให้รอรับ SMS เพื่อรับ Voucher ได้ที่ร้าน 7-Eleven

2. โทรสำรองที่นั่งก่อนอย่างน้อย 1 วัน

3. ไม่สามารถใช้ Voucher ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์

4. Voucher ซื้อแล้วไม่สามารถคืนเงินได้

5. โทรสำรองที่นั่งที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 02-290-0125

 

เพียงแค่นี้เราก็จะได้ไปทาน buffet อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีไม่อั้นในราคาประหยัด เดี๋ยวนุทเองว่าจะไปซื้อ Vocher บ้างเหมือนกัน จะได้พาพ่อแม่ไปทานบ้าง สำหรับการเดินทางมาโรงแรมนี้ก็ไม่ยาก ใครขับรถมาก็มีที่จอดสะดวกสบาย หรือจะมารถไฟฟ้าใต้ดินก็ถึงหน้าโรงแรมเลย ง่ายใช่ไหมละคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.