Coffee Cove แวะพักคลายร้อน ณ อ่าวคุ้งวิมาน จันทบุรี

เนื่องจากช่วงหยุด นุทและครอบครัวได้เดินทางไปพักผ่อนกันที่จันทบุรี ก็สไตล์กินเที่ยวชิลๆอะเนอะ แต่แล้วมาเจอร้านกาแฟน่ารักๆร้านนึง เลยอยากนำมาแชร์ให้เพื่อนกัน เผื่อใครแวะไป อยากหาร้านนั่งพักหลบร้อนชิลๆเก๋ๆจะได้แวะไป

ร้านนี้ชื่อ Coffee Cove คือบอกได้เลยว่าถ้าเพื่อนๆผ่านไปที่อ่าวคุ้งวิมาน จะเห็นร้านนี้สะดุดตาโคตร อันเพราะมีสิ่งปลูกสร้างที่แตกต่างจากแถวๆนั้นอย่างมาก แถวอยู่ตรงหัวมุม เด่น สะดุดตา

coffee cove

คือที่นี่เค้ามีหลากหลายส่วนนะ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร คอฟฟี่คาเฟ่ ซึ่งอยู่ใน Peggy’s  Cove Resort โดยในส่วนของ coffee cove จะอยู่ทางด้านที่เป็นประภาคาร

coffee cove

coffee cove

coffee cove

บรรยากาศภายในร้าน เล็กๆ มีที่นั่งไม่มากนัก พอคนเยอะแอร์ก็สู้ไม่ไหว อันเนื่องอากาศภายนอกร้อนด้วยละ ถ้านั่งข้างนอกร้านก็จะได้บรรยากาศลมทะเล ลมแรงเย็นสบายกว่าในร้านอีกนะ ส่วนเพื่อนๆที่อยากจะขึ้นไปถ่ายรูปบนประภาคาร ทางร้านมีทางเดินขึ้นให้ด้วยนะคะ

coffee cove

ดูบรรยากาศแล้ว คราวนี้มาดูส่วนของ ขนมและเครื่องดื่มกันคะ

coffee cove

แก้วนี้เป็นสไตล์น้ำที่เพิ่มความสดชื่น มีรสชาติที่เปรี้ยวนำ นุทว่าจากอาการร้อนๆเพลียๆ เจอแก้วนี้ สดชื่นทันตาคะ

coffee cove

เมนูนี้เห็นว่าเป็นเมนูพิเศษช่วงวันแม่ สไตล์คล้ายๆนมเย็นคะ อร่อยดี หอมหวานนม

coffee cove

แก้วนี้รสชาติเหมือนโยเกิร์ตบลูเบอรี่ ก็ธรรมดาแต่การตกแต่งน่ารักมากๆ
ส่วนเค้กนุทสั่งมาลองชิม ก็กลางๆนะ ไม่ได้อร่อยแบบโดดเด่น

coffee cove

โดยรวมก็พอกินได้นะคะ แต่ราคานี่สิ เครื่องดื่มแก้วละ 100++ เค้ก 100++ ซึ่งถ้าเป็นละแวกแถวจันทบุรีก็ราคาสูงอยู่ แต่ถ้ามาเป็นกรุงเทพก็ราคาปกติ แต่ก็ถือว่าได้พัก ถ่ายรูปเล่น ก็โอเครนะคะ

coffee cove

coffee cove

coffee cove

ปล.รีวิวนี้ถ่ายรูปด้วย huawei p9 auto mode รีบถ่ายแบบเร่งด่วน รูปเลยอาจจะไม่สวยเท่าที่ควรนะคะ ดีนะที่มาแต่งภาพทีหลังได้ในตัวเลยไม่ต้องโหลดแอพเพิ่ม ดีงามอะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *