สุกี้เจ้าเก่า ติ่มซำรสเด็ด สไตล์ฮ่องกงแท้ๆที่ โคคา (COCA)

ถ้าพูดถึงร้านสุกี้ที่เก่าแก่ในไทย เชื่อสิว่า หนึ่งในร้านที่เพื่อนๆทุกคนต้องนึกถึงต้องมีร้าน “โคคา” อยู่ด้วยแน่นอน และไม่เพียงแต่สุกี้เท่านั้น แต่ที่ โคคา ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆที่ไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามมาคะ จะพาไปชมชิมชิล ตามสไตล์นุท

นุทเลือกพาเพื่อนๆมาที่ โคคา สาขาสยามสแควร์ซอย7 ถนนอังรีดูนัง ย่านช้อปปิ้งของวัยรุ่นอย่างเราๆอะเนอะ หลังจากเดินเลือกซื้อสินค้าต่างๆมากมาย หมดพลังไปเยอะ แวะมาเติ่มพลัง นั่งพักขากันสักนิดที่ COCA (โคคา) 

ซึ่งร้านโคคาสาขานี้มีด้วยกัน 3 ชั้น แต่ละชั้นตกแต่งแตกต่างกัน แต่ชั้น 3 จะเป็นห้องส่วนตัว เหมาะกับการมากันเป็นกลุ่มใหญ่ ต้องการความส่วนตัว ซึ่งจุดเด่นของที่นี่น่าจะเป็นส่วนของบันได

สวยงดงามอลังการดาวล้านดวงมากๆ เห็นแล้วอยากจะเปลี่ยนชุดเป็นกี่เพ้าแล้วไปยืนโพสท่าสวยๆกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือร้านสุกี้โคคา

เริ่มหิวกันยังคะเพื่อนๆ รู้นะอยากเห็นเมนูอาหารกันแล้วชิมิ ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้ว ไปกันคะ ไปดูเมนูทั้งหมดกันเลยดีกว่า ว่าวันนี้ทางโคคา จะจัดอะไรมาให้เรากันบ้างและมีเมนูไหน เด็ด เมนูไหนโดน และเมนูไหนที่ไม่ควรพลาดกันบ้าง

โอ้โห เพียบเลยคะ เยอะมากละลานตาไปหมด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านอกจากสุกี้โคคาชื่อดังแล้ว ยังมีติ่มซำ หมูหัน เป็ดย่าง หมูย่าง หมูกรอบ หลากหลายเมนูจริงๆเลยคะ

เมนูติ่มซำของโคคา มาจากต้นตำรับสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ มีให้เลือกเกือบ 20 เมนู ทำกันแบบสดใหม่ทุกวัน ติ่มซำทุกเมนูจะทำตามออเดอร์ นึ่งสุกใหม่ ๆ ทุกจาน แล้วเสิร์ฟให้ลูกค้ากินตอนร้อน ๆ และที่พิเศษคือเป็นติ่มซำของที่โคคาจะลดมันหมูลง และไม่มีการใช้น้ำมันทุกชนิด เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ แบบนี้สิที่นุทหามานาน กินได้อย่างสบายใจละทีนี้ ดังนั้นจะรอช้าอยู่ไย เราไปลุยกันเลยดีกว่า

เริ่มด้วยเมนูติ่มซำ นุทจะขอแนะนำแต่ละแบบให้เพื่อนทราบกันนะคะ เริ่มด้วย

ขนมผักกาดเจี๋ยนซอส XO (78 บาท)

เป็นขนมผักกาดระดับคุณภาพที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน รสชาติอร่อยอย่างลงตัว กินคู่กับซอส XO ยิ่งเพิ่มรสชาติให้ลงตัวมากขึ้น และเป็นสูตรของคุณปัทมา(เจ้าของร้านโคคา)

ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง Rice Noodles Stuffed with BBQ Kurobuta (78 บาท)

ภายในอัดแน่นไปด้วยไส้หมูแดง ที่เป็นสูตรของโคคาที่มีความนุ่มและกลมกล่อมอยู่แล้ว ห่อด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวบางๆ สูตรฮ่องกง เพิ่มรสชาติด้วยน้ำซอส หวานเค็มกลมกล่อมกำลังดี

ก๋วยเตี๋ยวหลอดปลาท่องโก๋ Rice Noodles Stuffed with Taiwanese Fried Dough and Pork Floss

(78 บาท) นำเอาปาท่องโก๋สูตรฮ่องกง ที่กรอบนอกนุ่มในโรยด้วยหมูหยองน้ำพริกเผา ห่อด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวบางๆ สูตรฮ่องกง เพิ่มรสชาติด้วยน้ำซอส หวานเค็มกลมกล่อมกำลังดี

เปาะเปี๊ยะอะโวคาโด Avocado Spring Roll (78 บาท)

คัดเฉพาะกุ้งเนื้อแน่นที่ให้รสชาติหวาน อร่อย เพิ่มความแตกต่างด้วยน้ำจิ้มที่ให้รสชาติหวานจาก มายองเนสตัดกับรสชาติเผ็ดจากส่วนผสมของวาซาบิที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แป้งเปาะเปี๊ยะทอดกรอบนอกนุ่มในด้วยเนื้อกุ้งสด

ปลาท่องโก๋ทอด Taiwanese Fried Dough (55 บาท)

ปาท่องโก๋ฮ่องกงของแท้และดั้งเดิม ที่มีความยาวยาวเกือบศอกที่มักจะเห็นทอดตอนเช้าๆ บนริมทางเกาะฮ่องกง ตัวใหญ่อลังการมากๆ ซึ่งเราก็สามารถกินได้ที่ร้านโคคา ไม่ต้องบินไปถึงฮ่องกง

ขนมจีบ Shiu Mai (88 บาท)

ขนมจีบชิ้นโต ห่อด้วยแผ่นเกี๊ยวเหนียว นุ่ม และบาง อัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งผสมหมูบดที่หมักเข้าด้วยกัน และเพิ่มกุ้งทั้งตัว เมื่อกัดเข้าไปจะรับรสได้ถึงคุณภาพของกุ้งที่สด เพิ่มรสสัมผัส อร่อยตามแบบต้นตำรับฮ่องกงแท้ๆ

ซาลาเปาหมูแดงอบ Baked BBQ Kurobuta Bun (78 บาท)

ซาลาเปาโดยปกติธรรมดาทั่วไปจะนึ่งแบบร้อนๆ แต่ด้วยสูตรของทางโคคา เชฟของเราจะนำซาลาเปาไปอบ จนแป้งซาลาเปาขึ้นเงา มาพร้อมกับไส้หมูแดงรสชาติกลมกล่อม หอมหวาน

ซาลาเปาลาวา Steamed Custard Bun (78 บาท)

เสิร์ฟมาในเข่งที่ร้อนระอุ แบะออกมาไส้เยิ้มทะลัก เมื่อกัดเข้าไปแล้วจะเจอกับครีมที่มีรสหวานละมุนแต่เพิ่มรสสัมผัสด้วยไข่แดงเค็มที่ลดความเลี่ยนไปในตัว จะทานให้อร่อยต้องทานตอนร้อนๆ แต่ที่เด็ดของทางเราเมื่อซาลาเปาเย็นลง ลาวาของเรายังคงเป็นลาวาเช่นเดิม

เกี๊ยวซ่าเจี๋ยน Pan Fried Pork Dumpling (78 บาท)

เกี๊ยวซ่าสไตลชาวจีน ผ่านการปรุงสุกด้วยวิธีการเจี๋ยนบนกระทะ โดยวิธีนี้จะเน้นย่างด้านฐานของเกี๊ยวซ่าให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลพอดีๆ ดูแล้วน่าทาน จะทำให้เกี๊ยวซ่ากรอบอร่อย หลังจากด้านฐานสุกได้ที่ก็จะใส่น้ำลงไปในกระทะ แล้วก็ปิดฝานึ่งสักพักให้ด้านบนสุก

ฮะเก๋า Shrimp Dumpling (88 บาท)

ฮะเก๋าแป้งบาง ใส เหนียว นุ่ม ไม่ขาดง่าย จีบมาเป็นทรงอย่างสวยงาม เห็นเนื้อกุ้งด้านใน อัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งผสมหมูบดที่หมักเข้าด้วยกันและเพิ่มกุ้งทั้งตัว กรุบ เด้ง เต็มปาก เต็มคำรสชาติลงตัวเข้าเนื้อกำลังดี

 

ทาร์ตไข่โปรตุเกส Portuguese Egg Tart (98 บาท)

ทาร์ตไข่สไตล์ฮ่องกง ซึ่งหน้าตาอาจไม่เหมือนทาร์ตไข่ที่หลายคนคุ้นเคย เพราะได้รับเอาวัฒนธรรมจากประเทศโปรตุเกสมาผสมผสานชวนให้ลิ้มลอง ด้วยแป้งที่บางกรอบ แม้ทิ้งไว้ข้ามวัน ความกรอบก็ยังคงอยู่ และด้วยตัวไข่ที่ไม่ได้หวานเกินไป ทำให้ไม่เลี่ยน

ไม่เพียงแต่เท่าที่เพื่อนๆเห็นไปข้างต้นนะคะ แต่ยังมีเมนูพิเศษที่บอกเลยว่าหากินที่อื่นได้ยากเช่นกัน

ซาลาเปาเห็ดหอม ที่มาในรูปแบบเห็ดหอม มากันเป็นดอกๆ คือทำได้เหมือนมากไม่ว่าจะเป็นรอยแตกของดอกเห็ด จนไม่คิดว่านี่คือการปั้นขึ้นมา ซึ่งไม่อยากเชื่อว่าเราสามารถกินได้ที่ร้านโคคา ไม่ต้องไปหากินตามโรงแรม

ซาลาเปางาดำไส้ไหล ดูภายนอกนี่งดงามมากด้วยสีซาลาเปาที่มาแบบสีดำคาดด้วยสีทอง เมื่อบิเจ้าซาลาเปา ไส้ก็ทะลักไหลออกมาด้วยความฉ่ำเยิ้ม แต่ตัวนี้ไส้จะมีสีดำนะคะ

ฟองเต้าหู้นึ่ง อีกเมนูของติ่มซำที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม บอกเลยว่าแค่ เข่งเดียวไม่พอ

ซาลาเปาเม่น รูปร่างน่ารัก จนไม่กล้ากินเลยทีเดียว ตัวนี้จะเป็นไส้ครีม ซึ่งนุทชอบมากเพราะที่โคคาไม่ทำไส้หวานเกิน

ขนมอันนี้รูปร่างเป็นนกตัวน้อยตัวนิด แป้งกรอบ ตัวรังนกที่เห็นก็สามารถกินได้หมดเลย รู้สึกถึงความคิดสร้างสรรค์อย่างยิ่งในการสรรสร้างเมนูนี้ขึ้นมา ตอนเสิร์ฟจะยกมาทั้งรังนอกจริงๆ ดูอลังการเวอร์วังอย่างยิ่งคะ

หมูหันฮ่องกง + หมั่นโถว Suckling Pig (¼ ตัว 668.- /1ตัว 2,688.-)

ด้วยกรรมวิธีการทำหมูหันฮ่องกงจะปรุงยาก แต่อร่อยกว่าหมูหันแบบอื่นมาก การจะทำออกมาแล้วอร่อยนั้น หมูจะต้องมีขนาดพอดี เลือกโดยเชฟที่ชำนาญในการทำเมนูนี้โดยเฉพาะ เมื่อกัดเข้าไปแล้วรู้สึกถึงความกรอบ รสชาตินัวลิ้น จิ้มกับน้ำจิ้มดำ สามารถทานคู่กับหมั่นโถวร้อนๆ ที่ทางร้านเสิร์ฟมาให้

ชุดบาร์บีคิว คอมโบ (เป็ดย่าง / หมูแดง/ หมูกรอบ) BBQ Combo Set (M 498 / L 888)

เสิร์ฟมาในจานเดียวกัน หมูกรอบ ที่ทอดออกมาได้ความรู้สึกถึงตัวหนังที่มีความกรอบมากได้ไม่ถึงกับมีกลิ่นหรือรสไหม้ ตัวเนื้อและมันยังคงความนุ่มไม่แข็งจนเกินไป หมูแดงหมักมาได้อย่างลงตัว ตัวเนื้อหมูนุ่มกำลังดี ไม่เหนียวนี่ ตามด้วยเป็ดย่างเนื้อแน่น หนังกรอบ ราดมาด้วยน้ำซอสที่กลมกล่อมกำลังดี นุทชอบเป็ดของที่โคคามากๆ ด้วยเนื้อแน่น หนังกรอบจนเรียกได้เลยว่าไม่มีมัน นี่สิ เป็ดย่างที่เราตามหา มันต้องแบบนี้

แล้วมาถึง เมนูเด็ดเมนูดังของที่โคคา นั่นคือ สุกี้ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ซึ่งเอกลักษณ์ของที่นี่คือเรื่องของเตา ที่เป็นเตาไฟฟ้าแบบที่เพื่อนๆจะเห็นว่าเหมือนวางหม้อลงบนโต๊ะ โดยที่ไม่ได้มีเตามาตั้งให้เกะกะ

สุกี้ชุดคอมโบ Combo Platter (758 บาท)

ชุดสุกี้คอมโบที่ครบเครื่องไปด้วยเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น ซีฟู้ด เห็ด และผักชุดใหญ่ โดยผักและเนื้อสัตว์ที่รวมอยู่ในชุดคอมโบ ผ่านการคัดสรรจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผักที่ได้รับความร่วมมือจากมงคลชัยพัฒนา (โครงการหลวง) ในการปลูก และคัดสรรผักสดคุณภาพดีส่งตรงจากแปลงของเกษตรกร หรือเนื้อหมู และไก่ ออร์แกนิค (S-Pure) ไร้สารเร่งฮอร์โมน เป็นต้น

น้ำซุปสุกี้

การให้บริการน้ำซุป โดยปกติทางร้านจะเสิร์ฟน้ำซุปไก่มาให้พร้อมชุดสุกี้ แต่หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนรสชาติ หรือเพิ่มรสชาติในการรับประทานก็สามารถเปลี่ยนน้ำซุปได้ โดยทางร้านมีให้เลือก 5 รสด้วยกัน ได้แก่

น้ำซุปต้มยำ Thai Tom Yam (88 บาท)                 น้ำซุปบะกุ๊ดเต๋ Singaporean Bak Kut The (88 บาท)

น้ำซุปปลา Fish Bouillon (138 บาท)                   น้ำซุปโสม Fresh Ginseng and Chinese Herb (138 บาท)

น้ำซุปผัก Vegetable (58 บาท)

และพิเศษน้ำซุปหยินหยาง Yin Yang (138 บาท) เป็นน้ำซุป 2 แบบ 2 สไตล์ ในหนึ่งหม้อ (เป็นหม้อแบ่งครึ่ง) โดยสามารถเลือกได้จาก 5 รายการข้างต้น

และด้วยวัฒนธรรมของชาวจีนเมื่อทาน ติ่มซำ จะต้องทานคู่กับน้ำชา โคคาจึงได้นำเข้าชาชั้นดีจากประเทศจีน และมีพิธีชงชาที่เป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดมายาวนานของชาวจีน ซึ่งชาวจีนจะพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คุณภาพของใบชา อุณหภูมิของน้ำ ระยะเวลาที่แช่ใบชาในน้ำ ตลอดจนภาชนะที่ใช้ โดยเฉพาะชาวจีนที่มาโชว์ศิลปะการชงชาให้ลูกค้าได้เติมเต็มสุนทรียะในการดื่มชา ซึ่งนอกจากจะได้สรรพคุณที่ดีเยี่ยมต่อสุขภาพจากชารสชาติกลมกล่อมหอมสดชื่นแล้ว ยังได้ชมสาวจีนที่มาโชว์การชงชาด้วยความพิถีพิถันและละเมียดละไมอีกด้วย

สำหรับชาที่นี่มีหลากหลายชนิดให้เลือก ซึ่งแต่ละชนิดก็มีสรรพคุณ รสชาติ แตกต่างกัน ถ้าเพื่อนๆไม่รู้จะเลือกแบบไหน สอบถามน้องๆได้เลยนะคะ นุทจะย่อสรรพคุณสั้นๆของชาแต่ละชนิดมาให้เพื่อนๆอ่านเป็นข้อมูลก่อนสั่งกันด้วยคะ ดังนี้

จินซวน Jin Xuan (Taiwan) (120 บาท ต่อคน)

มีรสชาติขมนำมาก่อนเล็กน้อยในขณะดื่ม แล้วรสหวานจะปรากฏตามมาทันที มีกลิ่นหอมละมุนชุ่มติดคอ รสชาตินุ่มลึก ยิ่งแช่นานรสชาติยิ่งนุ่ม เหมาะกับการนั่งจิบชาได้ตลอดทั้งวัน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ หลายโรค และช่วยชะลอวัย ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดหัวใจ ลดระดับน้ำตาในเลือด ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวาน ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคความดันโลหิตสูง

เซ่าเหม๋ย Shoumei (Fujian) (80 บาท ต่อคน)

มีรสชาติหวานธรรมชาติ ดื่มแล้วสดชื่น มีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าชาอื่นๆ และยังมีสารฟลาโวนอยด์ ทำหน้าที่ต้านโรคมะเร็งลำไส้ ต่อมลูกหมาก และกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ ยังเป็นยาบำรุงหลอดเลือด หัวใจ และกำจัดไขมันในเส้นเลือด

ผู่เออร์ Pu’er (Yunnan) (80 บาท ต่อคน)

ชาชนิดนี้ผู้ใดได้ดื่มเป็นครั้งแรกจะรู้สึกว่ามีกลิ่นแรงและรสชาติเข้มข้นมาก จะรู้สึกขมฝาดเล็กน้อย อมหวานนิดๆ แต่เมื่อดื่มเป็นครั้งต่อ ๆ ไปจะรู้สึกติดใจจนลืมไม่ลง เพราะความหวานจากชาจะติดคอ ทำให้เรารู้สึกชุ่มคออยู่ตลอดเวลา ชาผูเอ๋อร์มีสรรพคุณ ช่วยในเรื่อง กระปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยดูแลเรื่องระบบเลือด ไขมัน และการย่อยอาหาร การดื่มชาผู่เอ๋อร์ไม่ทำให้ท้องผูก(ชาสุก) แต่จะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น การดื่มชาผุเอ๋อร์หลังการทานอาหารจะช่วยลดการดูดซึมของไขมันที่ไม่มีประโยชน์ หรือส่วนเกิน ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

เก๊กฮวยดอกตูม Chrysanthemum Buds (Hangzhou) (60 บาท ต่อคน)

เมื่อชงดื่มจะได้ชาเก๊กฮวยที่มีรสชาตินุ่ม ชุ่มคอ กลิ่นหอม ดื่มง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และด้วยเก๊กฮวยมีฤทธิ์เย็น จึงช่วยขับพิษร้อน ขับลม ขับเหงื่อ แก้ร้อนใน แก้ปวดมึนศีรษะ ช่วยย่อยอาหาร และบำรุงหัวใจ

ชามะลิผสมเก๊กฮวยอะควอเย็น Aqua Jasmine & Chrysanthemum Tea Cold (30 บาท ต่อขวด)

ความหอมที่มาจากใบชาและดอกเก๊กฮวย ช่วยกล่อมจิตใจช่วยทำให้ผ่อนคลายในร่างกายของคุณเองผ่านกลิ่นหอมของดอกมะลิและดอกเก๊กฮวย ซึ่งช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และช่วยลดความดันโลหิตที่พุ่งสูงในยามที่คุณเครียดจัดได้เป็นอย่างดี รวมถึงมาพร้อมกับสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ชราไปพร้อม ๆ กับการป้องกันการเกิดมะเร็ง และ ชามะลิยังสามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอเลสเตอรอลและไขมันที่คุณกินมากเกินไป

ชาอู่หลงอะควอเย็น Aqua Oolong Tea Cold (30 บาท ต่อขวด)

มีจุดเด่นที่กลิ่นหอม ละมุน ดื่มแล้วชุ่มคอ ประโยชน์ของใบชา น้ำชามีสาร แทนนิน ช่วยสลายไขมันในลำไส้ใหญ่ ช่วยทำให้สดชื่น กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและหมุนเวียนโลหิต ชาอู่หลงขึ้นชื่อในเรื่องการช่วยในการดูดซึมไขมันและควบคุมน้ำหนัก

ชาเขียวอะควอเย็น Aqua Green Tea Cold (30 บาท ต่อขวด)

ชาเขียวช่วยแก้กระหายทำให้รู้สึกสดชื่น รวมทั้งให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เนื่องจากสารสำคัญในใบชาเขียวกลุ่มโพลีฟีนอล ที่ชื่อว่า เคทิชิน (Catechins) จะทำหน้าที่จับกับอนุมูลอิสระและขัดขวางการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยต้านโรคภัยได้มากมาย เช่น ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง และโรคมะเร็งได้

สำหรับภัตตาคาร “โคคา” มีด้วยกัน 9 สาขา คือ

โคคา ไทม์สแควร์                    ชั้น G                         หมายเลขโทรศัพท์ 02 250 0050-2

โคคา สยามเซ็นเตอร์             ชั้น 4                          หมายเลขโทรศัพท์ 02 658 1105-6

โคคา Central world                ชั้น 6                          หมายเลขโทรศัพท์ 02 255 6365

โคคา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ      ชั้น 5                          หมายเลขโทรศัพท์ 02 193 8220

โคคา เมกา บางนา                                                      หมายเลขโทรศัพท์ 02 105 1709

โคคา ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ชั้น G             หมายเลขโทรศัพท์ 032 908 369

โคคา สขุมวิท 39                                                         หมายเลขโทรศัพท์ 02 259 8188-9

แต่ถ้าเพื่อนๆอยากกินติ่มซำมีสาขาที่ให้บริการเมนูติ่มซำตอนนี้แค่ 2 สาขาเท่านั้นคะ คือ

โคคา สุรวงศ์ ซอยทานตะวัน                                  หมายเลขโทรศัพท์ 02 236 0107

โคคา สยาม สแควร์ ซอย 7 ถนนอังรีดูนัง           หมายเลขโทรศัพท์ 02 251 6337

สนใจรึใกล้ที่ไหน ไปลองลิ้มชิมรสกันได้คะที่ โคคา ทุกสาขา

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *