ปลดปล่อยความหิวของคุณกันที่ crave โรงแรม Aloft Bangkok สุขุมวิท

มาอีกแล้วคะกับการพาชมชิมชิล ครั้งนี้เรามากันที่ย่านสุขุมวิท ที่โรงแรมสุดฮิปในละแวกนี้ Aloft Bangkok สุขุมวิท 11 การเดินทางเพื่อนๆสามารถขับรถมา หรือจะด้วยรถไฟฟ้าแล้วเดินทางเข้ามาในซอยสุขุมวิท 11 ราวๆ 200-300 เมตรก็จะถึงโรงแรม
มาถึงโรงแรมกันแล้วเราก็มายังห้องอาหาร crave เมื่อเดินเข้ามาก็ต้องแอบตื่นเต้นกับการตกแต่งของที่นี่
เมื่อเดินเข้ามายังห้องอาหารต้องบอกเลยว่าที่นี่มันสวรรค์ของนักดื่มเลยละคะ ตกแต่งชั้นเก็บไวน์ได้แบบสวยเริ่ด หรูหรา อลังการ จัดวางอยู่ด้านหน้าทางเข้าของ crave เลยคะ
ส่วนของห้องอาหาร โต๊ะจะมีแบบเป็นโซฟา และโต๊ะ ที่เก้าอี้นั่งสบายจริงๆ การจัดตกแต่งเป็นแบบ modern โดยเลือกใช้แก้วและผ้ากันเปื้อนที่มีสีแดงชมพู ตัวห้องอาหารโล่ง สบาย ไม่อึดอัด สามารถรองรับแขกได้เป็นร้อยเลยคะ
มาดูกันที่ส่วนของอาหารบ้างดีกว่า ก่อนที่เราจะมาเริ่มหม่ำชิมอาหารกัน
ส่วนของอาหารจะแบ่งเป็นโซนสลัดที่นุทชื่นชอบมากคือที่นี่เค้าผักสดจริงๆ มีชามไม้ใบใหญ่ให้เราคลุกผักเองด้วย หรือจะเป็นส่วนของ ปิ้งย่างต่างๆที่ให้เราเลือกได้เพียบไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ หมึก หมู เนื้อ หรือเนื้อแกะก็มีให้คุณได้เลือกกินไม่อั้น หรือเป็นโซนก๋วยเตี๋ยวที่ ทำตามเราสั่ง อาหารไทยที่หลากหลาย แต่ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่ pizza ที่อบใหม่ๆด้วยเตาถ่าน ทำตามที่เราสั่งตามชอบได้เลยคะ
คราวนี้มาดูอาหารกันบ้างดีกว่าว่ามีอะไรได้หม่ำกันบ้าง

มาเริ่มชิมกันดีกว่าคะ ทานไรดีนะ เลือกไม่ถูกเลย เยอะแยะไปหมด

นุทเลือกกินสเต็ก แฮม ก๋วยเตี๋ยว สลัดผัก ซุป พิซซ่า แล้วก็ตบท้ายด้วยขนมหวานต่างๆ ซึ่งมีเค้ก ไอติม อิอิ เยอะแยะไปหมด อาหารที่นี่โดยรวม โอเคคะ โดยเฉพาะพิซซ่านุทชอบนะ ถ้าเราสั่งให้เค้าทำแบบใส่ชีสเยอะๆนี่แจ่มโพดๆอะ ชอบๆ ไอติมที่นี่ก็แจ่มนะคะ รสสตอเบอรี่นี่หอมหวานสุดๆ แนะนำคะ ถ้ามาไม่ควรพลาด

ช่วงนี้ที่นี่เค้าจัดโปรนะคะ International Buffet จากราคาปกติ 990++ เป็น มา 2 จ่าย 1 โอ้ว คุ้มคะราคานี้ ถ้าอยากลองมาชิมอาหารที่นี่ ในราคานี้ รีบเลยคะ สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ https://www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.