พาชมชิมชิล สเต็กไก่เทอริยากิ เมนูใหม่จาก Sizzler

เปิดตัวกับเมนูใหม่ของ sizzler กันไปหลายวันแล้วแล้วคะ แต่นุทพึ่งจะมีโอกาสได้ไปลองชิมเลยอยากนำมาบอกเล่าให้เพื่อนฟังกันจ้า

 

เมนูนี้ออกมาในช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกๆคน เป็นช่วงเวลาพักผ่อนและปิดเทอมของเด็กๆ และเป็นช่วงเวลาของครอบครัว ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลสงกรานต์ แหม เป็นช่วงที่นุทไม่อยู่พอดีเลยคะ เลยต้องกลับมาลิ้มลองทีหลัง สำหรับสเต็กไก่เทริยากิจะเสิร์ฟพร้อมกับข้าวอบกระเทียม ซึ่งใช้เครื่องปรุงและส่วนผสมตามแบบฉบับของญี่ปุ่น แต่ก็อยู่ภายใต้มาตรฐานของ sizzler ที่เน้นความสด ใหม่ สะอาดของส่วนประกอบทุกอย่าง รวมถึงเรื่องที่หลายๆคนชื่นชอบมากๆนั่นคือการที่ไม่ใช้ผงชูรส

 

 

สเต็กไก่เทอริยากิ จะใช้ส่วนสะโพกไก่เนื้อนุ่ม หมักด้วยซอสเทริยากิสไตล์ญี่ปุ่น ย่างที่อุณหภูมิคงที่จนเหลืองหอม พร้อมกับทาซอสเทอริยากิขณะย่าง เพื่อเพิ่มรสชาติเข้มข้นตั้งแต่หนังไก่ไปจนถึงเนื้อข้างใน รสชาติกลมกล่อมจริงๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวอบกระเทียมสูตรพิเศษจากทางร้าน พร้อมกับสลัดบาร์ ซุป ของหวานที่เติมได้ไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา กินสบายสไตล์ชิลๆในราคา 259 บาท

 

 

หรือจะเลือกทานเป็นชุดคือเพิ่มอีก 30 บาท เพื่อนๆก็จะได้น้ำอัดลมรีฟิว เติมกันไม่อั้นจริงๆ รวมเป็นชุดละ 289 บาท ทานกันเต็มที่จริงๆคะ สำหรับเมนูไก่ที่ออกใหม่ ถ้าใครไม่ชอบยังมี หมู และปลาให้เพื่อนๆได้เลือกลิ้มลองกันอีกด้วยคะ

 

สำหรับเมนู สเต็กไก่เทอริยากิ ราคาสุดพิเศษ 259 บาทพร้อมกับสลัดบาร์สดใหม่เติมได้ไม่อั้นไม่จำกัด เริ่มตั้งแต่ 28 มี.ค-30 มิ.ย นี้ที่ร้าน Sizzler ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นนะคะ

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.