พาชมชิมชิลกับร้านสวนสวยใจกลางเมืองที่ The Gardens of Dinsor Palace

ใครจะคิดคะว่าเราจะพบร้านอาหารบรรยากาศน่ารักๆในสวนสวยใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ร้านนี้ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิท 59-61 เลี้ยวเข้ามาเพียงเล็กน้อยแล้วเราก็ประหลาดใจที่ได้พบกับอาคารน่ารักๆที่เคยเป็นวังเก่า

วังดินสอแห่งนี้มีอายุมากกว่า 80 ปีแล้ว ได้รับการปรับปรุงให้กลายมาเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศน่ารักๆ สวย โรแมนติกมากๆ เพื่อนลองมาดูบรรยากาศรอบๆร้านกันก่อนนะคะ

 

ร้านนี้มีสองส่วนเนื่องจากที่ตัวร้านมีบริเวณของสวนรายล้อมตัวอาคารหลักของร้าน จึงมีส่วนให้นั่งทั้งในสวน บริเวณด้านข้างใกล้บ่อน้ำ หรือจะเป็นส่วนของบริเวณใกล้คอกกระต่าย คอกนกยูง ดูหลากหลายมากคะ ดังนั้นร้านนี้จึงเหมาะกับทุกคนทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเฮฮากับเพื่อนฝูง หรือจะมาทานอาหารกับครอบครัว หรือจะพาลูกค้ามาเลี้ยง เหมาะมากๆคะ คราวนี้มาดูบรรยากาศภายในร้านกันดีกว่าคะ ร้านนี้มี 2 ชั้น ชั้นบนมีบรรยากาศแบบนี้

ชั้นบนจะมีห้องส่วนตัวแยกให้ด้วยนะคะ ถ้าอยากจะทานอาหาร ดื่มชิลๆกันอย่างเป็นการภายใน หรือจะเลือกนั่งแบบห้องกว้างเห็นวิวภายนอก และยังมีส่วนนอกอาคารบริเวณระเบียงจะได้นั่งชมวิวในมุมสูงได้

 

 

 

กลับลงมาดูชั้นล่างกันดีกว่า ภายในร้านมีบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก อบอุ่นกับการจัดตกแต่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ รูปภาพ และการจัดแสงภายในร้าน หิวกันยังคะ คราวนี้ไปดูเรื่องอาหารกันดีกว่าคะ

 

 

เมนูแรกขึ้นชื่อมากคะ ใครมาก็มักจะสั่ง ผัดไทกุ้งสด ที่นี่เลือกกุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่คัดมาเป็นพิเศษ กุ้งที่สดจะทำให้เนื้อกุ้งหวานอร่อยในตัวเพียงแค่นี้ผัดไทธรรมดาๆก็กลายเป็นอาหารจานพิเศษได้ทันที

 

 

จานต่อมาลาบวุ้นเส้นปูนิ่ม จานนี้แปลกดีคะ พึ่งจะเคยได้มาทานที่นี่ รสชาติของลาบจัดจ้านแบบไทยๆอันนี้ชอบมาก เพราะย้ำทุกครั้งสำหรับเมนูอาหารไทยถ้าไม่ถึงเครื่องถึงรสแล้วมันไม่ใช่อะ ปูนิ่มก็ทอดได้กรอบกำลังดีเมื่อทานคู่กันรสชาติกลมกล่อมมากคะ

Gabriel ‘s Spaghetti Vongole เส้นสปาเก็ตตี้กำลังอร่อยทานคู่กับซอสและหอย กลมกล่อมมากคะ

Tuna Loin เนื้อทูน่าแดงๆหวานฉ่ำ ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน อร่อยเริ่ดคะ

Spice Rubbed Pock Chop ตัวเนื้อหมูเหนียวไปนิดนึง เนื้อหมูชิ้นใหญ่น่ากินมากๆ

มาถึงจานเด็ดแนะนำเลยนะคะ ถ้ามานี่ Full Rack Hickory Smoked BBQ ซี่โครงอย่างนุ่มทาคู่กับซอสบาบีคิว มันเริ่ดจริงคะ

 

อีกจาน Full Rack Thai Spices Pock Ri จานนี้นุทชอบมากที่สุด ด้วยเนื้อซี่โครงนุ่มๆกับรสชาติแบบไทยๆทานคู่กับตะไคร้ทอดกรอบๆกับหอมเจียว จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดนี่เด็ดมากๆ จานนี้เพื่อนๆไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง มาต่อกันด้วยอาหารหวานของที่นี่ดีกว่าคะ มาดูกันว่าเป็นเช่นไรบ้าง

 

 

เป็นงัยกันบ้างคะ น่ากินไหม มากๆเลยใช่ไหมคะ สำหรับเพื่อนๆแฟนเพจของนุทหรือผู้ที่ติดตามบล๊อก instagram twitter ของนุท เรามีสิทธิพิเศษมาฝากเพื่อนๆกันด้วยคะ โปรโมชั่น สำหรับทุกท่านที่มาร้าน #TheGardens เพียบบอกโค้ด LoveTheGardens ให้แก่พนักงานว่ามาจาก @noot010 หรือ ชมชิมชิล by นุท รับส่วนลดทันที20% ถึง30เมษายนนี้เท่านั้น เป็นงัยกันบ้างคะ กับร้านบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยพร้อมกับโปรเด็ดๆ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.