Grid CC Cushion SPF 50+ PA+++ คุชชั่นสำหรับเมืองร้อนนี่แหละที่สาวๆต้องการ

พูดถึงอันเนื่องจากสภาพอากาศของบ้านเรา ซึ่งเป็นเมืองร้อน ไม่ใช่ร้อนธรรมดานะคะ แต่มันโคตรร้อนเลย นี่แหละคืออุปสรรคความสวยของสาวๆ

แต่งหน้าออกจากบ้านกว่าจะเดินทางถึงที่ทำงาน หน้าเยิ้มสิคะ แล้วก็ไม่ใช่แค่นั้น แต่เหงื่อก็พาเอาเครื่องสำอางเราหลุดออกไปด้วย เซ็งคะ อุตส่าห์แต่งสวยออกจากบ้านถึงที่ทำงานโทรมเยิน ดั่งกะผ่านสงครามมา

img_0158.jpg

นุทมี cushion ตัวนึงที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆ ตัวนี้นุทได้ลองเอง ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจนออกกำลังกายตอนเย็น

img_0160.jpg

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ค่อยชอบ cushion เพราะมันเหนียวเหนอะหนะ มันเยิ้ม ทาทีไรเหมือนแต่งหน้าไม่เสร็จ และถ้าจะใช้มักจะใช้ในวันหยุดสบายๆ เพราะไม่แต่งหน้าเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องการความเปะ

img_0162.jpg

แต่เมื่อได้ลอง Grid CC Cushion SPF 50+ PA+++ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เห็นรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมาเยอะ ก็นึกอยากลองเหมือนกันว่าจะดีจริงสมคำกล่าวรึป่าว

img_0163.jpg

ก็รู้สึกแปลกใจว่า เอะ มันไม่เหนอะอย่างที่คิด แถมเนื้อแป้งก็เหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรามากๆ กันแดดถึง SPF 50+ PA+++ ทำให้ไม่ต้องลงครีมกันแดดก่อนก็ได้ กันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมมัน อันนี้เพื่อนๆบางคนอาจจะแยกไม่ออกว่าเมื่อลงแป้งไปแล้วมันมันไหม ป่าวเลยคะ เนื้อแป้งให้ความฉ่ำแบบลุคเกาหลี ดูผิวมีสุขภาพดี

ซึ่ง Grid CC Cushion SPF 50+ PA+++ สามารถใช้เติมระหว่างวันโดยไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญมันติดทนมาก อยู่ได้ทั้งวันยันเย็น จนนุทไปออกกำลังกายหน้าก็ยังเด้งอยู่เลย เหงื่อออกแป้งก็ไม่ไหลไปกับน้ำ สามารถใช้ Grid ตลับเดียวอยู่ทั้งวัน

นุททดลองให้เพื่อนๆดูว่ามันกันน้ำได้จริง ขนาดน้ำแรงขนาดนี้ cushion ไม่มีหลุดสักนิด เพียงแค่นี้สาวๆก็สามารถสวยทั้งวันโดนไม่ต้องกังวลกับเหงื่ออีกต่อไปละคะ

img_0168.jpg

นุทว่า Grid CC Cushion SPF 50+ PA+++ เป็นคุชชั่นอีกตัวที่เหมาะกับสาวๆชาวไทย ถ้าคะแนนเต็ม 10 นุทให้ 9 เลยคะ ที่ไม่ให้เต็มก็อย่างที่บอก ส่วนคัวไม่ค่อยชอบ cushion แต่ตัวนี้มันโอเคมากๆเลย เพื่อนๆที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Grid CC Cushion

ขอบคุณ  ที่ส่งสิ่งใหม่ๆมาอัพเดทให้อยู่เสมอ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *