ชมชิมชิล Häagen Dazs กับเทศกาลแห่งความสุข

Häagen Dazs แบรนด์ไอศครีมชื่อดังเจ้านี้ เมื่อใครได้ลองชิมต้องบอกว่าแทบหยุดไม่ได้ คือมันอร่อยมากๆอะบอกได้เลย นุทชื่นชอบมานาน แต่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าไอศครีมที่เราได้ลิ้มรสกันนี้เค้าพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบมาจากทั่วทุกมุมโลก แถมด้วยถูกนำเข้าเดินทางมาไกลโพ้นมากๆกว่าจะมาถึงเมืองไทย

ช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข ทาง Häagen Dazs ก็จัดไอศครีมสุดพิเศษที่สร้างสรรค์มาเฉพาะในช่วงนี้เท่านั้น

เมนูแรก Christmas Bauble เป็นไอศครีมวนิลาเคลือบด้วย White chocolate ห่อหุ้มด้วยผงราสเบอรี่ มาพร้อมกับเค้ก chocolate ขอนไม้ ตกแต่งจานด้วยราสเบอรี่และวัตถุดิบที่เข้ากับบรรยากาศเทศกาล christmas เรื่องรสชาติแทบไม่ต้องพูดเลยคะ วนิลาหอมหวาน กลมกล่อมนวลมาก ส่วน chocolate นี่ใครที่ชอบอยู่แล้วนี่แทบจะร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว จานนี้สนนราคา 330 บาท เป็นเมนูที่ทานที่ร้านเท่านั้นนะคะ
เมนูที่ทานที่ร้านอีกจานที่อยากแนะนำ The Christmas Fondue เป็นบรรดาไอศครีมหลากรส สามารถเลือกได้เองตามชอบนะคะ ทานคู่กับผลไม้สด บัตเตอร์เค้ก และมัฟฟิ่น จุ่มใน chocolate ร้อนๆ จานนี้เวลาทานถ้ามากับเพื่อนนี่บอกเลยสนุกสนานมากๆคะ จานนี้ราคา 790 บาท
เมนูที่ทานที่ร้านมีอีกเมนูคือ The Christmas Story เป็นไอศครีมที่ตกแต่งด้วยคุกกี้ สตอเบอรี่ และวิปปิ้งครีมให้เข้ากับเทศกาลนี้ จานนี้ราคา 330 บาท
มาถึงเค้กสำหรับเทศกาลนี้
The Chalet เป็นเค้กสไตล์กระท่อมท่ามกลางหิมะในเทศกาล christmas ตัวเค้กเป็นไอศครีมวนิลา ครีมและ chocolate เค้กก้อนนี้ราคา 1390 บาท
Christmas Bauble เป็นเค้กทรงขอนไม้ ประกอบด้วยไอศครีมวนิลาที่เคลือบ white chocolate โรยด้วยผงราสเบอรี่ ตกแต่งด้วยผลไม้ และ chocolate เค้กก้อนนี้ตกแต่งมาได้น่าตื่นเต้นมากๆ สวยจนไม่กล้ากินเลยคะ เค้กก้อนนี้ราคา 1390 บาท
สำหรับเมนูพิเศษของ Häagen Dazs ในเทศกาล christmas นี้จัดที่ร้าน Häagen Dazs ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2558 นี้เท่านั้น
และโปรโมชั่นพิเศษสุดในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 มอบของขวัญให้กับลูกค้า 25 คนแรกสามารถรับไอศครีมได้ฟรี 1 สกู๊ปที่ Häagen Dazs ทุกสาขา ยกเว้นสาขาวัดพระแก้ว จ้า

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *