“มหาจักร” เปิดตัวสินค้าใหม่ JBL ภายใต้ธีม The Sound Tasting พร้อม เปิดตัว JBL Brand Ambassadors 3 คน เป็นครั้งแรก

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นุทได้ไปร่วมงานกับบริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด ผู้นำเข้า JBL และ Harman/Kardon ซึ่งที่งานได้มีการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้งลำโพงและหูฟังหลากหลายรุ่น

ซึ่งภายในงานมีการแสดงสินค้าหลากหลาย  แบ่งเป็น Series ต่างๆไม่ว่าจะเป็น
• หูฟัง T-Series เช่น JBL T110BT, JBL T205
• หูฟัง E-Series เช่น JBL E55BT QE, JBL E65BT NC
• หูฟัง JBL Everest Series เช่น JBL Everest 110, JBL Everest 310, JBL Everest 710, JBL Everest Elite 750 NC
• รวมถึงหูฟังที่เป็น Lifestyle เช่น JBL Sound Gear, JBL Sound Gear Dongle, JBL Free
• หูฟัง Sport เช่น JBL Reflect Fit, JBL UA Train, JBL UA Neck Band, JBL Inspire Series ได้แก่ JBL Inspire100, JBL Inspire300
• และหูฟังสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เช่น JBL JR300, JBL JR300BT
• ในส่วนของลำโพงได้มีการเปิดตัว JBL Boombox และ JBL Pulse3

 

ซึ่งครั้งนี้มีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันให้ได้ร่วมสนุกกันเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า-ค่ำที่ Veranda Resort Pattaya

เริ่มตั้งแต่การกล่าวทักทายจากคณะผู้บริหารจากบริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์ และ Ms. Grace Koh VP&General Manager จาก Harman International

หลังจากนั้นมีการแนะนำสินค้าใหม่ที่กำลังจะมีขายที่ไทยในปี 2018 โดย Mr. Pascal Van Laer และ Mr. Rodney Chan ตำแหน่ง Senior Director Product Planning & Strategy Lifestyle Audio Division จาก Harman International ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าของเราในแต่ละรุ่น

และภายในงานได้มีการเปิดตัว JBL Brand Ambassadors อย่างเป็นทางการ  3 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นนำเสนอสินค้าของ JBL ที่ตรงกับ Lifestyle

 

คนแรก น้องนน ชานน มาพร้อมกับหูฟัง JBL In-Ear แบบ Sport รุ่น JBL Reflect Fit

คนที่สองน้องต้าเหนิง กัญญาวีร์ นำเสนอหูฟัง In-Ear แบบ Lifestyle รุ่น JBL E25BT

และคนสุดท้ายน้องเจมส์ ธีรดนย์ นำเสนอ Headphone แบบ Over Ear, JBL Everest Elite 750NC รุ่นท็อป ในกลุ่มหูฟัง Lifestyle

ซึ่งภายในงานนั้น JBL Brand Ambassadors ทั้ง 3 คนก็ได้เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้นเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นยังมีกิจกรรมบนเรือ Yacht ทั้ง 5 ลำ โดยแต่ละลำนำทีมโดย Brand Ambassadors ทั้ง 3 คน พร้อม Entertainer ประจำเรือแต่ละลำคือเหล่าสาวๆ หนุ่มๆ จาก The Face และ The Face Men Thailand โดยมีคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Mentor ประจำ The Face Thailand แนะนำลูกทีมไปประจำยังเรือแต่ละลำ

ต่อจากนั้นได้มีการเชื่อมต่อ JBL Boombox ผ่านเทคโนลยี JBL Connect+ (ซึ่งจดลิขสิทธิ์เฉพาะของ JBL) ผ่านลำโพงทั้ง 5 ตัว ซึ่งกระจายกันอยู่ในเรือ Yacht ทั้ง 5 ลำ กลางทะเลพัทยา ทำให้เรือทั้ง 5 ลำสามารถเปิดเพลงเดียวกันในงาน Party กลางทะเลได้อย่างสนุกสนาน ทั้งยังโชว์ประสิทธิภาพพลังเสียงของ JBL Boombox ที่หนักแน่นและใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 24 ชม. อีกด้วย

หลังจากนั้นเรายังมีการร่วมสนุกกันต่อในธีม Pool Party โชว์ประสิทธิภาพลำโพง JBL Boombox และ JBL Pulse3 ด้วยเทคโนโลยี Waterproof ระดับ IPX7 ซึ่งนำทีมโดย JBL Brand Ambassadors ทั้ง 3 คน ลงสระน้ำได้เลย ตามด้วยสาวๆ หนุ่มๆ จาก The Face Thailand ที่ช่วยสร้างบรรยากาศ Pool Party ได้อย่างสนุกสนาน

สำหรับสินค้าตัวใหม่ของทาง JBL ที่จะวางจำหน่ายในปีหน้า นุทจะทยอยๆจัดรีวิวให้เพื่อนๆได้รับรู้ข้อมูลอย่างแน่นอนคะ โปรดติดตามได้ที่ nutchillday.com และ Nutchillday

Related Posts

JBL Reflect Mini BT หูฟังบูลทูธสำหรับผู้รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *