ไขความลับของขวัญที่สาวๆอยากได้ในวัน Valentine

ใกล้วัน valentine กันแล้ว หนึ่งในปัญหาของหนุ่มๆคือจะซื้ออะไรให้แฟนสาวหรือคนที่คุณแอบชอบกัน มาคะ เขยิบกันเข้ามา เราจะมาไขความลับเหล่านี้กัน

 

สาวๆมักจะชื่นชอบความรู้สึกเป็นพิเศษที่สุด เป็นที่หนึ่งมีความเฉพาะเจาะจง ดังนั้นของในวันแห่งความรัก ถ้าคุณหนุ่มๆอยากจะให้คุณเธอประทับใจแล้วละก้อ มาดู 5 อันดับแรกกันคะว่ามีอะไรบ้าง

 

1. ของขวัญที่คุณผู้ชายแต่ละคนบรรจงสร้างสรรค์ ประดิษฐ์ขึ้นพิเศษเพื่อพวกเธอเหล่านั้น เน้นย้ำว่าต้องทำเองด้วยมือคุณนะคะ อย่างเช่น การทำช็อกโกแลต การทำเค้ก เป็นต้น

 

2. เครื่องประดับ แหม ของแบบนี้ ไม่มีสาวๆคนไหนปฏิเสธลงได้หรอกคะ อย่างแหวน สร้อยคอ จี้ สร้อยข้อมือ ตุ้มหู แต่ในโอกาสพิเศษแบบนี้ แนะนำ ถ้าคุณสามารถสลักชื่อของคุณและเธอเข้าไปด้วยได้แล้วมันจะสุดพิเศษจริงๆ

 

3. ดินเนอร์แสนหรูกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ยิ่งถ้าเป็น บนยอดตึก ริมแม่น้ำ มันจะเพิ่มความโรแมนติกสุดพิเศษมากขึ้นด้วย แต่ถ้ากำลังทรัพย์คุณไม่พอ ไม่เป็นไรคะ จัดที่บ้านนี่แหละ ตกแต่งให้น่ารักโรแมนติกง่ายๆ แถมพิเศษด้วยอาหารฝีมือคุณผู้ชาย โอ๊ย เพียงแค่นี้สาวๆก็ปลื้มสุดๆแล้วคะ

 

4. อันนี้ขอนำเสนอแด่ผู้มีกำลังทรัพย์มากๆนะคะ ประโคมกันเข้าไปคะ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง น้ำหอม สินค้าแบรนด์เนมต่างๆที่คุณเธอนั้นไปแอบยืนส่องบ่อยๆ หรือค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เนต สำหรับสาวยุคใหม่อาจจะเป็น gadget รุ่นใหม่ที่เธอยังไม่มี

 

5. ดอกไม้คะ อมตะ นิรันดร์กาล แม้ว่าผู้ชายหลายๆคนจะมองว่าการมอบดอกไม้เป็นการสิ้นเปลือง แต่รู้ไหมคะ เพียงแค่กุหลาบดอกเดียว ก็ทำให้หัวใจของหญิงสาวพองโตได้เช่นกัน

 

นี่เป็นส่วนหนึ่งนะคะที่สาวๆจะเป็นปลื้มเมื่อได้รับ แต่จริงๆแล้ว ความรัก เป็นสิ่งมีค่าที่สุดที่เธอเหล่านั้นต้องการ กระซิบบอกรักเธอ ข้างๆหู แต่ต้องไม่ลืมว่าการกระทำของคุณหนุ่มๆนั้นเหนืออื่นใด

Happy Valentine นะคะ ขอให้ทุกคนอบอวลไปด้วยรัก

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *