เคสไอโฟนสุดหรู รุ่น Loveless by LUCIEN

เห็นเคสอันนี้บอกได้เลยว่า ยากจะมีสาวๆที่ปฏิเสธว่าอยากได้ แต่หลายๆคนคงสงสัยว่าเหตุใดมันถึงได้แพงเช่นนี้ เคสอันนี้เป็นของยี่ห้อ Lucien ซึ่งได้ออกมาหลากหลายรุ่นแล้วคะ รุ่นนี้ก็เป็น limited อีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งจะมีหัวใจเอียงไปข้างนึง ดูจากด้านหลังไม่เต็มดวงแต่ หัวใจนี้ก็จะพาดผ่านมายังกรอบด้านข้างด้วยคะ

เพื่อนๆจะเห็นได้ว่าขนาดแค่กล่องก็สวยแล้ว มีลายต้นไม้ซึ่งประดับด้วยคริสตัลอยู่ด้านหลังกล่อง บ่งบอกถึงความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก  คราวนี้เรามาเริ่มแกะกล่องมาดูตัวเคสนี้จริงๆกันเลยดีกว่า

เพื่อนๆจะเห็นว่าตัวเคสนี้ประดับประดาด้วยคริสตัลทั้งเคสเลยคะ ไม่ว่าจะมีพื้นที่เป็นส่วนเล็กๆก็จะมีคริสตัลเม็ดเล็กทุกจุดจริงๆ ตัวพื้นของเคสเป็นพลาสติกแข็ง ค่อนข้างแข็งแรงเลยคะ  ด้านหลังจะมีป้ายที่เขียนชื่อรุ่น  ซึ่งถ้าไม่ใช่รุ่นนี้จะมีอะไหล่ให้เปลี่ยนนะคะ ซึ่งสามารถเลือกสรรได้หลากหลายสีจริงๆ

สำหรับความโดดเด่นของเคสตัวนี้คงไม่ต้องบอกเลยคะ มันเปล่งประกายมากยามกระทบแสง  เพิ่มความหรูหราโดดเด่นให้แก่ผู้ที่มีไว้ในครอบครองเสียจริงๆ  แหมๆแต่ราคาก็กระฉูดตามเคสเลยคะ สมราคาจริงๆ ตัวนี้ราคามาตรฐาน 3,990 บาท  ถ้าเพื่อนๆท่านใดหาได้ในราคาถูกก็โชคดีไปคะ  แต่ต้องระวังกันสักนิดนะคะ เพราะตอนนี้มีของปลอมระบาดทั่วเลยจ้า  แต่ที่ไม่แนะนำให้ซื้อของปลอมในเคสตัวนี้เพราะอะไรนะเหรอคะ  เพื่อนๆรู้ไหมคะว่าเมื่อคริสตัลหลุด สามารถนำไปเติมได้นะคะที่ศูนย์พารากอน ชั้น3 แต่ถ้าหลุดเกิน 5 เม็ด ต้องส่งเคลมเข้าศูนย์ใหญ่ อาจเสียเวลานานเลยคะ

เคสรุ่นนี้ถ้าเป็นสีอื่นๆ ราคาก็จะหลากหลายนะคะ อย่างตัวพื้นชมพู หัวใจชมพู ราคาก็จะโดดสูงขึ้นไปอีก เพราะออกมาในช่วง valentine แต่ไม่ว่าจะช่วงเทศกาลใดๆ บอกได้เลยว่า เคสของ lucien ไม่มีทางตกรุ่นแน่นอนคะ

Related Posts

เคสสีสวยหวานผ้าซาตินจาก NEXXONE Mini Pol Ear Cap ลายโบว์มิกกี้
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.