LUCE Luxury Skin เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการย้อนวัย

ไปร่วมงานเปิดตัวของผลิตภัณฑ์จาก LUCE มาสักพักนึงละคะ ในงานนุทได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองด้วย ได้ลองใช้ตามระยะเวลาที่การันตีว่าได้ผลจริงๆแล้วเลยอยากนำประสบการณ์มาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันคะ

LUCE เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีตัวหลักๆอยู่ 2 ตัวคือ LUCE LIFT FIRMING SKIN JEWELRY ALL-IN-ONE NANO GEL และ LUCE CRYSTAL CC CREAM 3D INSTANT PERFECTING SKIN เรามาดูกันแต่ละตัวดีกว่าคะว่าเป็นอย่างไร

LUCE LIFT FIRMING SKIN JEWELRY ALL-IN-ONE NANO GEL เป็นเทรนด์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เพียงขั้นตอนเดียวปรนิบัติผิวได้ครบสูตร เหนือกว่า Filler…ยิ่งกว่าการบำรุงผิว เพียง 8 สัปดาห์ คืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี ด้วย PAR5 สามอาหารผิวทรงคุณค่า นวัตกรรมต้นแบบชั้นเลิศของ LUCE พร้อมรางวัลการันตีความเป็นที่สุดแห่งการปรนนิบัติผิว เซรั่ม มอยซ์เจอร์และ Sleeping Mask ในหนึ่งเดียว

ผสานขั้นตอนการใช้ที่ก่อเกิดประสิทธิภาพสูงสุดแห่งการปรนนิบัติผิวสวย

Morning Usage: เฉกเช่นการทาผิวภัณฑ์บำรุงในตอนเช้า แต้ม 5 จุด หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูก คาง และลำคอ เกลี่ยเบา ๆ จนเนื้อเจลซึมสู่ผิว ตามด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด เข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้า

Evening Usage: ผ่อนคลายผิวจากผลิตภัณฑ์ที่สามารถมาส์กผิวก่อนนอนเพียง 3 นาทีเท่านั้น จากนั้นเกลี่ยเนื้อเจล ทั้วใบหน้าและลำคอ พร้อมตบผิวเบา ๆ ให้เนื้อเจลซึมสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ภายใต้การค้นคว้าวิจัยจากทีมวิจัยที่ศึกษาผิวพรรณคนเอเชียมากว่า 80 ปี Picasso Japan เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สู่ 5 ผลลัพธ์เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบจาก Luce Skin Jewelry Line ผลงานเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบระดับนวัตกรรม

 

ตัวนี้เนื้อเจลเป็นแบบผิวมุก เงาวับเป็นประกายเมื่อต้องกับแสงไฟ เมื่อทาลงบนผิวก็ให้ความรู้สึกถึงความชุ่มชื้นฉ่ำน้ำอย่างยิ่งคะ ตัวเจลไม่ทำให้เรารู้สึกเหนียวเหนอะ เนื้อเจลซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งรอยคราบใดๆไว้เลยคะ การใช้ที่นุทชอบคือสะดวกมากๆแบบขวดเดียวจบ ไม่ต้องทานู้นนี่อะไรมากมาย บางวันถ้าต้องการการบำรุงที่ลึกซึ้งมากขึ้น หรือรู้สึกว่าผิวต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก เพียงคุณทาเจลให้หนากว่าปกติเหมือนการมาส์คหน้าแล้วทิ้งไว้ให้เนื้อครีมซึมลงไปเอง ทิ้งไว้ 3 นาทีขึ้นไป หลังจากนั้นเราก็นวดครีมให้ซึมลงไปกับผิวหน้าของเราจนหมด

หลังจากการทดลองใช้ของนุทตามที่เค้าการันตีว่า 8 สัปดาห์จะเห็นผลชัดเจน มาดูกันคะว่าเป็นอย่างไร

ก่อนใช้ เพื่อนๆลองสังเกตุดูตรงส่วนหน้าผากนุทนะคะ จะเห็นริ้วรอย ซึ่งเป็นปัญหาและสร้างความเครียดให้กับนุทเป็นอย่างมาก เวลาถ่ายรูปเราใช้แอพช่วยได้นะคะ แต่ในชีวิตจริงนี่มันไม่ใช่อะ อยากจะสวยนานๆต้องอยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วย หลังจากนุทใช้เจลตัวนี้ไป 8 สัปดาห์ผลที่ได้ชัดๆเลย

ผ่านไปแล้ว 8 สัปดาห์ริ้วรอยที่หน้าผากมันลดลงจริงๆด้วยคะ ปลื้มมากๆไม่ต้องไป botox แล้วแถมด้วยจุดด่างดำบนใบหน้ารอยแผลสิวก็ลดลง หน้าเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ได้ลองใช้เองแล้วชอบมากคะ คงต้องซื้อใช้ต่อไปเรื่อยๆซะแล้ว

 

LUCE CRYSTAL CC CREAM 3D INSTANT PERFECTING SKIN ขั้นตอนเดียวที่ผู้หญิงปรารถนา การบำรุงและปกปิดในขั้นตอนเดียว ที่มอบความสวยสมบูรณ์แบบเรียบเนียน กระจ่างใส โครงหน้าชัดดูมีมิติ พร้อมมอบการบำรุงล้ำลึก เติมเต็มน้ำและความชุ่มชื้นอย่างที่ผิวคุณต้องการ ให้ผิวสุขภาพดี ยืดหยุ่นกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ด้วย PAR5 อาหารผิวมากคุณประโยชน์ที่ได้รับรางวัลระดับโลก เอกสิทธ์ของ LUCE พร้อมด้วยสองอาหารผิวที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากประเทศญี่ปุ่น

Torafuku Collagen คอลลาเจนจากปลาปักเป้า

จากฟาร์ม TORA-FUGU Harvests เมืองคุมาโมโตะ ประเทศญีปุ่น ได้รับการยอมรับเรื่องความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และมาจากแหล่งธรรมชาติ สู่คอลลาเจนคุณสมบัติพิเศษ ไขมันต่ำ แต่มีสารบำรุงและความละเอียดสูงจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมมีขบวนการการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนได้อย่างดีเยี่ยม และเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์และ ผนังเซลล์ผิว

Hyaluronic เติมน้ำและช่วยเก็บความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว

ช่วยควบคุมอุณหภูมิของผิวให้อยู่ในสภาวะะปกติ พร้อมมอบผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยการเติมน้ำให้เซลล์ผิวอิ่มฟูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยการเพิ่มเกาะติดของแป้ง จึงทำให้อณูแป้งเกาะติดผิวได้ดีและไม่เป็นคราบเวลาทาแป้งทับ

 

ตัวนี้สำหรับนุทก็เป็นเหมือนรองพื้นที่ช่วยในการแต่งหน้าให้เรียบเนียนพร้อมทั้งกันแดดไปในตัว ในสาวๆที่มีผิวสีแตกต่างกันไม่มีปัญหาในการใช้เลยคะ เพราะเนื้อครีมจะซึบเนียนกลมกลืนไปกับผิว ไม่ทำให้หน้าเราขาวลอยเป็นแบบหน้ากาก

 

เป็นตัวช่วยอีกตัวหนึ่งในการแต่งหน้าและบำรุงผิวพร้อมกันไปในตัว ถ้าเพื่อนๆอยากลองประสบการณ์ใหม่ๆแบบนี้ แวะไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.luceluxuryskin.com

 

Related Posts

ทำไมต้องเลือก BB ของ TruemoveH #ittwt
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.