Lucien Elements Case for Iphone5 รุ่น Hearts

เมื่อต่อไปนี้มือถือของคุณจะกลายมาเป็นเครื่องประดับ คงเถียงไม่ได้หรอกคะว่าเคสของมือถือรุ่นต่างๆ เป็นเช่นนั้นจริงๆ แม้ว่าผู้ผลิตมือถือต่างๆจะบอกว่าเครื่องเหล่านั้นสามารถกันรอยได้ก็จริงแต่ส่วนใหญ่เราก็มักจะใส่เคส แต่การใส่เคสไม่ได้เป็นเพียงการปกป้องเครื่องเท่านั้น 

สำหรับเคสของ Lucien นี่นุทใช้มาตั้งแต่ตอน iphone 4s แล้วบอกได้เลยว่าชอบมาก ดังนั้นเมื่อเปลี่ยนมาใช้ iphone5 ก็รอว่าเคสจะออกมาเมื่อไร แต่เนื่องจากราคาปรับขึ้นเยอะมาก แรกๆก็มีลังเล แต่ก็คิดมาตลอดว่าถ้าใช้ตัวนี้แล้วนุทคงจะจบการซื้อเคสอีกแน่นอน ไม่งั้นก็จะซื้อไปเรื่อยๆ จนรวมๆเงินแล้วแพงกว่า lucien แน่นอน จึงตัดใจคะ

ครั้งนี้เลือกรุ่น hearts มาคะ แม้เครื่องเราจะเป็นสีขาว แต่นุทเลือกเคสที่เป็นสีดำหัวใจแดงเพราะสีสวยเด่นจริงๆ อีกเรื่องที่ทำไมถึงต้องเป็น lucien ก็คงเพราะที่เค้าดูแลเรื่องการหลุดของตัวคริสตัลตลอดอายุการใช้งาน อันนี้แหละที่สำคัญ เพราะถ้าคุณใช้ของยี่ห้ออื่นเกิดคริสตัลหลุด ไม่มีการซ่อมให้ เคสแหว่งน่าเกลียดไปเลย แถมราคาก็ไม่ได้ถูกนะคะ จ่ายแพงกว่านิดหน่อยแต่คุณได้การรับประกัน อันนี่แหละที่สำคัญ

ตัวพื้นเคสเป็นเคสแข็งนะคะ ปกป้องเครื่องของคุณได้แน่นอน เพราะเครื่องนุทตกหลายรอบแล้ว ตัวเครื่องไม่เป็นไร แต่เคสต้องเป็นรอยแน่ๆ เห็นชัดๆกันไหมคะว่าสำหรับ iphone5 ตัวคริสตัลจะถูกฝังลงไปในตัวเคส ไม่ได้แปะบนผิวๆเหมือนตอน iphone4/4s อันนั้นจะทำให้คริสตัลหลุดง่าย

ด้านหลังกล่องจะมาบอกคะว่าตัวคริสตัลจะถูกล๊อคไว้ทำให้ไม่หลุดง่ายแน่นอน

ตัวป้ายด้านล่างของเครื่องจะบอกรุ่นของตัวเคส สามารถเปลี่ยนสีได้ที่ shop ที่พารากอนนะคะ แต่อาจจะไม่มีชื่อรุ่น

ช่องด้านล่างจะเปิดกว้างทำให้สามารถใช้สายชาร์ตแบบตัวต่อได้เพราะช่องกว้าง

ด้านข้างที่มีปุ่มต่างๆจะเปิดช่องกว้าง และมีคริสตัลเม็ดเล็กๆข้างเครื่องแต่ไม่ได้มีรอบนะคะ ตรงช่วงมุมโค้งของเครื่องจะไม่มีคริสตัล

อีกด้านของเครื่องจะมีคริสตัลสองสีทำให้ลายหัวใจดูป้ายไปด้านข้างๆดูเก๋ๆคะ

ด้านบนเครื่องก็จะเปิดช่องปุ่ม power ไว้คะแถมด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆอยู่

สำหรับ iphone5 ด้านหน้าจะไม่มีคริสตัลอยู่เลยไม่เหมือนรุ่นเก่าๆ เวลาคุยโทรศัพท์ก็จะไม่มีคริสตัลคอยบาดหน้า หรือกดหูเวลาโทร

ฝาหลังด้านในเวลาเปิดออกมาเป็นแบบนี้คะ

เป็นงัยบ้างคะนุทรีวิวเคส iphone5 จาก lucien ที่นุทใช้อยู่ตอนนี้ แม้ว่าจะแพงแต่นุทก็ว่าคุ้มนะคะกับความคงทนและการรับประกันต่างๆ คิดว่าต่อไปคงจะมีเคสสำหรับมือถือยี่ห้ออื่นๆตามมาอีกแน่นอนคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.