Luminous silk foundation by Giorgio Armani

ห่างหายจากการรีวิวเครื่องสำอางไปพักใหญ่ๆ เวลานุทซื้ออะไรใหม่ๆมันจะนำมาอวดเพื่อนๆกันที่ instagram : noot010 ซึ่งส่วนใหญ่มักจะซื้อมาใช้เอง ไม่ได้จากแต่ละแบรนด์ส่มารีวิว  ซึ่งเจ้ารองพื้นชิ้นนี้ตั้งแต่โพสรูปไปก็มีเพื่อนๆถามถึงกันมาเยอะมาก ว่าเป็นยังงัย ดีจริงไหม เริ่ดจริงดั่งที่หลายๆคนเค้ารีวิวกันมารึเปล่า แหมๆ ของแบบนี้อย่าได้เชื่อใครถ้าไม่ได้ใช้เองคะ

สำหรับนุทเลือกใช้ Luminous silk foundation by Giorgio Armani เบอร์3 คะ เพราะใกล้เคียงกับสีผิวตัวเองมากที่สุด

สำหรับตัวนี้เป็นแบบหัวปั๊ม ใช้ง่ายสะดวกในการแต่งหน้าคะ ขวดนี้มีปริมาณ 30 ml. ซึ่งก็เยอะเหมือนกันนะคะ แต่ราคาก็แพงเอาการอยู่ทีเดียว ซึ่งนุทสามารถหาได้ในราคาพิเศษ แต่ขอไม่บอกนะคะ

ตัวเนื้อครีมเป็นแบบครีมเหลว มีความเหนียวเพียงเล็กน้อย เนื้อครีมลักษณะนี้จะทำให้เวลาลงที่ใบหน้าจะดูไม่หนา และรู้สึกเบาหน้า ไม่ได้เหมือนเราฉาบปูน จนหน้าเรียบเนียนแทบหารูขุมขนไม่เจอ เราไม่ต้องการแบบนั้นกันใช่ไหมคะ สาวๆต้องการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวสุขภาพดีของเรา แต่บางครั้งอาจมีจุดบกพร่องบ้างเล็กน้อยที่อยากจะปิดไม่ให้ใครเห็น

อันนี้เป็นหน้านุทก่อนลงรองพื้น จะเห็นรอยแดง ผื่นสิวเล็กน้อย และรอยแผลจากสิว ต้องบอกว่าช่วงนี้หน้าดีขึ้นกว่าก่อนนี้เพราะผื่นขึ้นเยอะมากจริงๆ

หลังจากลงรองพื้นแล้ว จะเห็นว่ารอยแดงจากสิวลดลง แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าเรียบเนียนเป็นเนื้อเดียว เพราะนุทลงรองพื้นบางมาก น้อยมาก ขอย้ำนะคะ ว่าทาน้อยมาก และใช้นิ้วมือเกลี่ยๆเอาเลยได้เป็นแบบนี้

แต่หลังจากลงแป้งและแต่งหน้าจนเสร็จ ก็ได้แบบนี้ซึ่งดูหน้าบางๆ ไม่ได้ดูหนาใช่ไหมคะ นี่แหละคะ รองพื้นที่สาวๆหลายคนต้องการ ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ดูแต่งหนา แค่ลงแป้งและปัดแก้ม ก็พอ ตัวนี้นุทจะชอบที่ไม่ได้ทำให้หน้าดูผิวแห้ง แต่ยังคงให้ความรู้สึกผิวหน้าฉ่ำ ดูเหมือนผิวเราปกติ กว่าจะหารองพื้นดีๆที่ถูกใจก็ยากนะคะ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆอยากจะแต่งหน้าให้สวย ต้องเริ่มจากการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวตัวเอง แม้ราคาจะแพงไปสักหน่อยแต่มันก็คุ้ม กับความมั่นใจของคุณที่จะตามมานะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.