NEW YORK new york Concert @ The Sukosol

งาน Charity Concert แห่งปีกับครอบครัว สุโกศล ที่นุทบอกได้เลยว่าไม่อยากจะพลาดเลยสักปี เพราะ theme แต่ละปีไม่เคยเหมือนเดิมเลยสักครั้ง

สำรับ theme ปีนี้เป็นสไตล์ New York ซึ่งทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ ร่วมกับ สภากาชาดไทย และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัด concert เพื่อระดมทุนหารายได้บำรุง “ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย”

สุโกศล โปรดักชั่นส์ สภากาชาดไทย และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ภูมิใจนำเสนอ Lady of Swing Music ของไทย กมลา สุโกศล ในคอนเสิร์ตการกุศล “New York, New York” คอนเสิร์ตสุดอลังการประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2556 ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ
เช่นเดียวกับที่เคยจัดคอนเสิร์ตมาแล้วหลายปี รายได้จากการจัดคอนเสิร์ตในปีนี้ทั้งหมดจะมอบให้แก่ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนการทำงานอันทรงคุณค่าของศูนย์ฯ ในการให้การผ่าตัดฟรีแก่เด็กไทยผู้ด้อยโอกาสที่มีความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะชนิดรุนแรง


การแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงต่างๆ ที่นำเสนอโดย กมลา สุโกศล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมในเครือสุโกศล พร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัว มาริสา ดารณี (ลูกสาว) และหลานสาว นาตาเลีย พร้อมด้วยลูกชาย สุกี้ และ น้อย (กฤษดา) ร่วมด้วยวงบิ๊กแบนด์ออร์เคสตร้า 20 ชิ้น โดยการควบคุมวงของ ปิติ เกยูรพันธ์ แขกรับเชิญพิเศษ ดลชัย บุณยะรัตเวช ศิลปินนักเต้นจาก โรงเรียนอารีย์นาฏยศิลป์ พร้อมผู้ออกแบบท่าเต้นรับเชิญ เอโกะ อะซาคาวา และคณะนักร้องประสานเสียง 10 คน ควบคุมโดย ธานี พูนสุวรรณ


คอนเสิร์ตในปีนี้ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายบทเพลง ซึ่งจะทำให้ท่านหวนคิดถึง New York ที่ท่านชื่นชอบ น่าจดจำและสร้างแรงบันดาลใจ บทเพลงที่จะนำเสนอจะประกอบด้วย เพลงฮิตคลาสสิกจากละครบรอดเวย์ เช่น Les Miserables, The Phantom of the Opera, Chicago, Jesus Christ Superstar, Wicked และ West Side Story ขับร้องนำโดย มาริสา สุโกศล หนุนภักดี ร่วมกับนักร้องคุณภาพมากมาย เพลงฮิตติดชาร์ต “We Are Young” โดยกลุ่มนักร้องวง Fun ที่ชนะเลิศการประกวด Grammy Award ในปีนี้ คุณกมลาจะขับร้อง “New York, New York” เวอร์ชั่นใหม่เอี่ยมร่วมกับการแสดงของนักเต้น The Rockettes จาก Radio City Music Hall โดยศิลปินจากโรงเรียนอารีย์นาฎยศิลป์

รวมถึง “Gangam Style” ของ Psy ที่สร้างชื่อเสียงไว้เมื่อเขาร่วมแสดงกับ Madonna ที่ Madison Square Garden เมื่อปีที่แล้ว เพลงสมัยใหม่ เช่น “Girl on Fire” ของ Alicia Keys แสดงนำโดยนาตาเลีย
พร้อมเชิญชม dance move ใหม่ๆ ของ กฤษดา “น้อย วงพรู” และเนื่องจากนิวยอร์กยังเป็นนครหลวงแห่งแฟชั่นของอเมริกา ในคอนเสิร์ตท่านจะได้พบกับผลงานการออกแบบเสื้อผ้าอันตระการตาของประภากาศ อังศุสิงห์ เจ้าของแบรนด์ Hook’s by Prapakas

concert ครั้งนี้ทำให้เราเห็นถึงความอบอุ่นภายในครอบครัวสุโกศลอย่างยิ่ง ความรักของคุณกมลาและหลานๆได้ส่งออกมาถึงผู้ชมได้อย่างชัดเจน หลานๆแต่ละคนมีความสามารถอย่างยิ่ง ซึ่งนุทชื่นชมน้องนาตาเลียอย่างมาก ได้เห็นพัฒนาการของเธอทุกๆปี ยิ่งปีนี้เธอทั้งสวยและความสามารถในด้านดนตรีได้ชัดเจนยิ่งขึ้นจริงๆ

อีกเรื่องที่ประทับใจที่สุดคือเพลง “I dreamed a dream” โดยพี่สาวสุดสวยของเราพี่มาริสา ด้วยพลังเสียงอันสุดยอด ฟังแล้วขนลุกคะ ทรงพลังเป็นที่สุด ชื่นชมพี่สาวคนนี้จริงๆ หญิงเก่งผู้มากความสามารถทั้งการบริหารโรงแรมและบทบาทในครอบครัว พี่สาทำได้อย่างไม่บกพร่องเลยทีเดียว

ท้ายสุดกับบทเพลงปิดท้ายที่ถ้าคุณกมลาไม่ร้องนี่ มีหวังผู้ชมไม่กลับกันแน่ๆกับ “LIVE & LEARN” เพลงที่ให้ความหวัง ให้พลังกับเราในการใช้ชีวิต จบท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยใจที่เต็มอิ่มกันทุกคนเลยคะ ได้ฟังเพลงเพราะๆและได้ทำบุญอีกด้วย ถ้าเพื่อนๆที่สนใจรอติดตามกันได้ปี 2557 กันนะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.