New York Steakhouse สวรรค์ของคนรักสเต็กที่ไม่ต้องไปไกลถึง USA อยู่ในไทยใกล้ๆคุณที่ JW Marriott

New York ไม่ได้เป็นเพียงแค่ชื่อเมืองที่โด่งดังแต่ถ้าในเมืองไทยจะเป็นชื่อห้องอาหารที่คอสเต็กต้องรู้จัก New York Steak House ตั้งอยู่ชั้น2 โรงแรม JW Marriott

สำหรับการเดินทางมาโรงแรม JW Marriott ก็ไม่ยากคะ สะดวกทั้งทาง BTS หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบาย เพื่อนๆสามารถเดินทางมาตามแผนที่นี้เลยคะ

New York Steak House อยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม หาไม่ยากคะ เดี๋ยวนุทพาเพื่อนๆชมบรรยากาศโดยรอบก่อนดีกว่านะคะ

new york

new york

new york

new york

ขอเริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยจาก New York Steak House ก่อนเลยจ้า สำหรับอาหารฝรั่งรู้อยู่แล้วนะคะว่าอาหารที่จะมาเรียกน้ำย่อยจะเป็นพวกขนมปัง

new york

ขนมปังที่นี่นุทปลื้มมากคะ เป็นแบบพวกโฮลวีท โฮลเกรน อะไรแนวๆนี้เลย เนื้อขนมปังก็ดีงาม เหนียวนุ่ม ทากับเนยนี่แบบ ฟิน อยากจิขอกลับบ้านด้วยเลย สำหรับตัวเนยแนะนำอันที่ผสมเครื่องเทศมันหอมจริงๆ บอกเลยว่าถ้าใครมา New York Steak House แล้วไม่ได้กินขนมปังของที่นี่คือพลาดมากนะ

new york

new york

มาเริ่มจานแรกกันด้วยสลัดคะ New York Steak House ไม่ได้เอาสลัดเป็นจานๆมาเสริฟแบบนี้นะ มันธรรมดา แต่เค้าจะเข็นรถทำสลัดมาปรุงกันถึงโต๊ะ โดยที่เค้าจะปรุงน้ำสลัดตามที่เราชอบเลย จะใส่อะไรแบบไหน เรียกได้เลยว่าเป็นน้ำสลัดสไตล์คุณเท่านั้น คือเด็ด แบบรู้สึกเป็นคนพิเศษมาก

new york

มาต่อกันด้วยเมนูจาก scallop หรือหอยเชลล์นั่นเอง เห็นแบบนี้ไม่ใช่ตัวเล็กๆนะคะ ทาง New York Steak House เค้าคัดไซด์ใหญ่พิเศษ สำคัญที่สุดคือมันสด เนื้อหวาน ดังนั้นแม้จะไม่ปรุงรสก็อร่อย แต่เมื่อนำไปย่าง หอยก็จะหอมชวนกิน

new york

ต่อไปเป็น foiegras มาแบบไซด์กำลังดี เมื่อนำไป grill ก็จะทำให้หอมขึ้น นุทชอบ New York Steak House ของที่นี่ที่สุดละ จากที่เคยกินมาหลายๆที่  ที่นี่ย่างฟัวกราได้กำลังพอดี เนื้อข้างในชุ่มฉ่ำ ไม่เละ เนื้อเด้งๆ กินกับซอสก็ลงตัวสุดๆ ปลื้มๆ

new york

new york

ตามมาติดๆด้วยเมนูจาก lobster ซึ่งปกติ เมนูนี้มีตลอดนะคะ แต่ในช่วงเทศกาล lobster ที่ทาง JW Marriott จัดจะมีไซด์ใหญ่พิเศษ New York Steak House จัดมาให้ 2 เมนู เป็นแบบอบขนมปัง และแบบธรรมดา คือเอาจริงๆนะ พวกอาหารทะเล ถ้ามีคุณภาพไม่ต้องทำอะไรมาก เราก็จะได้รสชาติเต็มๆ เพียงแค่บีบมะนาวเท่านั้นก็พอ คือเนื้อกุ้งมันหวานในตัวเอง นุทเลยไม่ได้จิ้มซอสอะไร

new york

new york

new york

new york

มาถึงของเด็ด ขึ้นชื่อของ New York Steak House ที่บอกเลยว่าถ้ามาที่นี่ ใครไม่สั่งถือว่าพลาดมากกับเมนู tomahawk เป็นเนื้อนำเข้าที่มีขนาดใหญ่มากๆ ชิ้นนึงหนัก 1 กก. มาแบบเต็มๆยังไม่ได้หั่นนะคะ เข็นมาหั่นกันให้ถึงโต๊ะ จานนี้ต้องแนะนำเลยคะ ว่าถ้าจะเข้ามาที่ New York Steak House เมื่อไรแนะนำโทรจองก่อนเลยคะ เพราะแต่ละวันมีแค่ราวๆ 10 ชิ้นเท่านั้น จะ walkin แล้วมาสั่งนี่ อาจจะอดไม่รู้ตัวนะจะบอกให้

new york

new york

new york

ไม่เพียงแต่จะลิ้มรสอาหารแต่ที่ New York Steak House ก็มีเครื่องดื่มหลากหลายให้บริการด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไวน์ ค็อกเทล ม็อคเทล สำหรับ ค็อกเทลจะมาเชคๆรินกันที่โต๊ะ เพื่อนๆจะได้ลิ้มรสแบบสดใหม่ น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนนะคะ

new york

new york

ปิดท้ายด้วยของหวานล้างปากกับบราวนี่อุ่นๆที่เมื่อตักออกมาช็อคโกแลตลาวาจะไหลออกมา โอ๊ยๆ หวานกำลังดี นี่สิใช่เลย หรือถ้าอยากได้ขนมหวานที่ช่วยล้างปากก็ต้องเป็นบรรดา mixberry  รสเปรี้ยวๆกับไอศครีมวนิลาหอมหวาน ช่างลงตัวยิ่งนัก

เป็นงัยกันบ้างคะ เต็มอิ่มจุใจกันไหมเอ่ย แต่ถ้าอยากจุใจต้องลองไปกินเอง แล้วจะฟินเฟอร์แบบนุท ย้ำกันอีกครั้งนะคะ ถ้าจะไปที่ New York Steak House แนะนำให้สำรองที่นั่ง กับสำรองเมนูที่ชื่นชอบกันไว้ก่อนเลยจะได้ไม่พลาด ที่ Tel.02-6567700 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ JW Marriott

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *