โนเกียให้ผู้ใช้ Nokia Lumia ทุกรุ่นได้อร่อยคลายร้อนฟรีกับร้านขนมดัง


กรุงเทพฯ 6 มีนาคม 2556 – โนเกียจับมือ“วงใน” แอพแนะนำร้านอาหารสุดฮิต จัดโปรโมชั่นรับหน้าร้อนให้กับผู้ใช้ Nokia Lumia ทุกรุ่น ได้อร่อยคลายร้อนฟรี กับขนมหวานเย็นฉ่ำจากร้านชื่อดังถึง 3 ร้าน ให้สลับสับเปลี่ยนความอร่อยได้ไม่เบื่อ ตลอดเดือนมีนาคมนี้

เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพวงใน (Wongnai) ลงบน Nokia Lumia ของคุณ แล้วนำไปโชว์ที่ร้านที่ร่วมโปรโมชั่นเพื่อรับขนมหวานสุดฮิต โดยระหว่างวันที่ 1-10 มีนาคม อร่อยกับไอศครีมโมจิ โมจิสีสวยสอดไส้ไอศครีมเย็นฉ่ำที่ร้านคาเนะโมจิ (Kanemochi) วันที่ 11-25 มีนาคม ดับกระหายคลายร้อนพร้อมความหนึบหนับกับชานมไข่มุกจากร้านดากาซิ (Dakasi) ปิดท้ายด้วยความหวานเย็นได้ใจกับช็อคโกแลตมาเนียพาเฟต์ จากร้านพาเฟริโอ้ (Parferio) ระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคม

ดาวน์โหลดแอพวงในได้ง่ายๆ เพียงแค่ค้นหา “Wongnai” บน Windows Phone Store จากนั้นคุณจะอร่อยได้ไม่ซ้ำกับรายชื่อร้านอาหารมากมายทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยดั้งเดิม อาหารญี่ปุ่นสุดฮิต อาหารยุโรปสุดหรู หรืออาหารฟิวชั่นสุดครีเอทีฟ พร้อมใช้ Nokia Maps นำทางไปสู่ความอร่อย แล้วอย่าลืมสวมบทบาทนักชิมด้วยการถ่ายภาพอาหารพร้อมรีวิวร้านร่วมกับผู้ใช้งานอีกมากมายบนแอพวงใน

Loading Facebook Comments ...

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.