จิบ ชม ชิล ที่ Up & Above Restaurant and Bar @The Okura Prestige Bangkok

โรงแรมนี้ผ่านไปมา อาจจะยังไม่มีใครสังเกตุเห็น อาจจะยังใหม่สำหรับคนไทยเนอะ ตั้งอยู่ที่ตึก Park Ventures Ecoplex ไปมาสะดวกเลยละคะ ติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต สามารถเดินทะลุเข้าตึกได้เลย หรือใครจะขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบาย ว่าแต่ตึกนี้นุทเองยังไม่เคยรู้เลยว่ามีโรงแรมที่หรูหราขนาดนี้อยู่ที่นี่  ครั้งนี้ได้รับเชิญให้มาจิบชายามบ่าย ตื่นเต้นคะ มาลุ้นกันว่า เซตชาของที่นี่จะเป็นอย่างไร

การตกแต่งของที่นี่เป็นแบบเรียบ หรู ให้ความสบาย กระจกโดยรอบทำให้เราเห็นทัศนียภาพได้ขณะที่ทำการพักผ่อนโดยจิบชาสบายๆ

หรือจะเลือกการอ่านหนังสือยามบ่ายเป็นการพักผ่อนของคุณกับเพลงเบาๆที่เปิดคลอๆขณะที่เรานั่งพัก แหมๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศกันไปแล้วคะ คราวนี้มาตื่นเต้นกับเซตชาย่ามบ่ายกันดีกว่าคะ ว่าทางโรงแรมจัดชุดไหนมาให้นุทบ้าง

ชุดแรกคะ Okura Chocolate Box (Baht 880 ++for two persons) มาเป็นชุดใหญ่กันเลยทีเดียว ชุดนี้ขนาด 2 คนนะคะ ภายในก็จะมีเค้ก ช้อกโกแลต มาการอง และอีกหลายๆอย่าง

ขนมแต่ละอย่างค่อนข้างหวานมากคะ ดังนั้นแนะนำเลือกชาที่ออกขมหน่อยจะได้ตัดกับความหวานของขนม หรือบางท่านอาจจะเลือกเป็นพวกกาแฟก็ได้นะคะ

ยังคะ ยังไม่พอ จริงๆแล้วก็อิ่มมาก แต่ทางโรงแรมจัดหนักจัดเต็มมาก มาดูอีกชุดกันคะ The Okura High Tea,{tradition} priced at Baht 780++สำหรับ 2 คนนะคะ

เซตนี้จะมีแซนวิช เค้ก คุกกี้ สโคน และอื่นๆอีกเพียบเลยคะ

เพียงแค่นี้ยามบ่ายของคุณก็จะเป็นบ่ายที่วิเศษสุดจริงๆ ชอบมากๆ จิบชาเคล้าบรรยากาศชิลๆ

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการจิบชา วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ที่นี่เค้ามีเป็นแบบ High Tea Buffet (Baht 640 ++per person). กันด้วยนะคะ  แต่ถ้าชอบเครื่องดื่มอื่นๆที่นี่เค้ามีเครื่องดื่มให้เลือกหลายอย่างเช่นกันคะ

ปิดท้ายกันสักนิดก่อนจากกับเครื่องดื่มเย็นๆเพิ่มความสดชื่น ถ้าเพื่อนๆสนใจนะคะสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.okurabangkok.com/en/c/dining/up_above

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *