Own Your Style with Xiaomi 11 Lite 5G NE

Xiaomi 11 Lite 5G NE มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Own Your Style” เป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์บางและน้ำหนักเบา แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพระดับสมาร์ทโฟนแฟลกชิป ไม่น่าเชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนตัวเล็กแต่สเปคไม่เล็กเลย

  • ดีไซน์โฉมใหม่ บางเบาราวกับขนนก และเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันสดใส

ด้วยตัวเครื่องที่มีความบางถึง6.81มม. และน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 158กรัม ทำให้Xiaomi 11 Lite 5G NE  นั้นทำให้มีลุคที่ดูสะอาดสดใสสะดุดตาและทำให้ผู้ใช้สามารถถือสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้อย่างสบายมือด้วยความบางอย่างเหลือเชื่อนี้ทำให้Xiaomi 11 Lite 5G NEเป็นสมาร์ทโฟน5Gที่บางและเบาที่สุดของเสียวหมี่1 และยังมีขอบบางเพียง1.88มม. ทั้งด้านข้างและด้านล่างจึงทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ดูกลมกลืนในทุกมิติ สำหรับเรื่องน้ำหนักต้องบอกเลยค่ะว่า เบาจริงๆ เพราะนุทใช้ติดแม่เหล็กแล้วติดกับที่ยึดเครื่องเวลาขับรถ เวลารถกระเทือน รึเจอลูกระนาด ตัวมือถือก็ไม่ขยับเลยค่ะ เนื่องจากมันเบา ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นนะคะ เวลาขับรถกระเทือนนิดนึงก็ทำให้เครื่องขยับจนแทบหลุด

นอกจากนี้Xiaomi 11 Lite 5G NEยังมาพร้อมกับตัวเครื่องทั้งหมด 4 สีเพื่อการเลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์ของคุณโดยสีดำTruffle Black, สีฟ้าBubblegum Blue, และสีชมพูPeach Pinkได้กลับมาอีกครั้งในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในขณะที่Xiaomi 11 Lite 5G NEก็ได้เปิดตัวสีพิเศษสีขาว‘Snowflake White’  โดยสีขาว‘Snowflake White’มีลักษณะพื้นผิวคล้ายกับกระจกเคลือบด้านที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับของเกล็ดหิมะที่ส่องแสงวิบวับอยู่ทุกมุม

  • สร้างสรรค์การมองเห็นสีเสมือนจริงแบบที่ขับเคลื่อนโดยหน้าจอแสดงผลแบบ TrueColor ระดับ 10-bit

Xiaomi 11 Lite 5G มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Display ขนาด 6.55 นิ้ว รองรับ Dolby Vision® เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมาพร้อมกับช่วงสีกว้างถึงระดับ DCI-P3 และเทคโนโลยีแสดงผล TrueColor ระดับ 10-bit  ซึ่งมอบการแสดงผลในเรื่องความลึกของช่วงสี ทำให้ Xiaomi 11 Lite 5G NE สามารถแสดงสีบนหน้าจอได้ถึง 1.07 พันล้านสีด้วยความแม่นยำระดับสูงได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ หน้าจอของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ยังมาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 90 Hz และอัตรา Touch Sampling Rate สูงถึง 240Hz ซึ่งสามารถช่วยให้คุณสามารถโลดแล่น เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้โดยปราศจากปัญหาความล่าช้าและปัญหาเครื่องกระตุก

  • ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ไปกับนวัตกรรมกล้องความละเอียดสูงถึง 64 MP

Xiaomi 11 Lite 5G NE ได้ส่งต่อเทคโนโลยีด้านกล้องที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง โดยสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนหนุ่มสาวที่มีสายตาอันแสนสร้างสรรค์ Xiaomi 11 Lite 5G NE มาพร้อมกับกล้องหลักสามตัวประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด 64MP กล้องอัลตราไวลด์ความละเอียด 8MP และกล้องเทเลมาโครความละเอียด 5MP ที่จะมายกระดับขอบเขตของการจับภาพโลกภายนอกอย่างไร้ขีดจำกัด Xiaomi 11 Lite 5G 

กล้องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ได้ส่งประสิทธิภาพในระดับแฟล็กชิปให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล Xiaomi Lite Series ด้วยกล้องที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ One-click AI Cinema, ลูกเล่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวอย่าง Cinematic Video Filters และ Vlog Mode เวอร์ชันใหม่ที่ทำให้การถ่ายวีดิโอระดับโปรเป็นเรื่องง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งยังเป็นช่องทางใหม่ที่ในการแสดงออกถึงตัวตน โดยการบันทึกภาพจากเลนส์ผ่านมุมมองของคุณ

สำหรับตัวกล้องต้องขอชมในกล้องหน้าเวลา selfie เลยค่ะ ด้วยกล้อง AI ฟิลเตอร์ต่างๆทำให้เราถ่ายรูปออกมาได้สวย แม้หน้าสด อันนี้สาวๆน่าจะชอบอย่างมาก อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์อีกหลากหลายให้เล่น ทำให้รูปของเรามีลูกเล่นเพิ่มขึ้น นุทมีตัวอย่างรูปให้เพื่อนๆดูกันด้วยค่ะ บอกเลยว่า สาวๆไม่ผิดหวังแน่นอน

  • สัมผัสประสิทธิภาพถึงขีดสุดไปกับ Qualcomm® Snapdragon™ 778G และรองรับการชาร์จไว 33

หลงเสน่ห์ไปกับประสิทธิภาพอันฉับไวที่สามารถเป็นไปได้ด้วยชิปเซ็ตQualcomm™ Snapdragon® 778Gชิปเซ็ต 5Gที่อัดแน่นอยู่ในXiaomi 11 Lite 5G NEโดยชิปเซ็ตอันแสนทรงพลังตัวนี้มาพร้อมกับQualcomm AI Engineรุ่นที่ 6 ซึ่งมอบประสิทธิภาพการแสดงผลระดับAI 12TOPSและยังรองรับ5G Dual Sim นอกจากขุมพลังอันเต็มเปี่ยมแล้วXiaomi 11 Lite 5G NEยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพของแบตเตอรีที่ดีไม่แพ้กันมาพร้อมกับแบตเตอรีขนาดใหญ่ถึง4250mAhและรองรับระบบชาร์จไว33Wให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน

เรื่องของการชาร์จไวนี่ มันช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้นจริงๆนะ แบบถ้าเราไม่มีเวลาก็ชาร์จตอนอาบน้ำอย่างน้อยเราก็ใช้ได้ไปอีกสักพักนึงเลย สะดวกจริงๆค่ะ

โดยรวม บอกเลยว่าตัวนี้สวย หรู บางเบา ฟังก์ชั่นครบ ราคาสบายกระเป๋า

Xiaomi 11 Lite 5G NE วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ ตุลาคม2564 โดยมีให้เลือกทั้งหมด สี ได้แก่ สีดำ White Truffle Black, สีฟ้า Bubblegum Blue และสีชมพู Peach Pink และสีใหม่ล่าสุด สีขาว Snowflake White

·         รุ่นความจุ 8GB+256GB: ราคา 13,990 บาท วางจำหน่ายผ่าน Lazada, JD Central และ Shopee เท่านั้น

·         รุ่นความจุ 8GB+128GB: ราคา 11,990 บาท วางจำหน่ายที่ Xiaomi Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์

·         รุ่นความจุ 6GB+128GB: ราคา 10,990 บาท วางจำหน่ายผ่าน Lazada, JD Central และ Shopee เท่านั้น

Lazada: https://bit.ly/3hZcOpn 

JD Central: https://bit.ly/3u6umV3 

Shopee: https://shp.ee/nracm5d

พิเศษ! เมื่อ Pre-Order Xiaomi 11 Lite 5G NE ตั้งแต่วันที่23 กันยายน – ตุลาคม 2564 รับฟรี Special Designer Boxsetโดย Yoon Phannapast หรือยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล มูลค่า2,990 บาท ประกอบไปด้วยเคสสมาร์ทโฟน Xiaomi 11 Lite 5G NE, หูฟัง Mi True Wireless Earphone Basic 2 และเคสหูฟัง  

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *