พรีวิว HTC One M8 เปิดประสบการณ์ครั้งแรกในไทยอย่างด่วนๆ

วันนี้ได้มีโอกาสไปจับ HTC One M8 ตัวเป็นๆมาเลยเอาพรีวิวมาฝากเพื่อนๆกันก่อนด่วนๆเลยคะ ตัวที่นุทได้จับนี่เป็น2ใน5ตัวของไทย แอบปลาบปลื้มมากๆเลยคะ วันนี้เลยอยากจะนำภาพมาฝากเพื่อนๆที่น่ารักของนุทกันนะคะ

ตัวเครื่องนี้ทำมาจากอลูมิเนียมมากกว่า 50% แต่เท่าไรไม่รู้ นะคะ แต่บอกได้เลยตัวเครื่องแน่น เครื่องสวยจริงๆโดยเฉพาะ gray

 

เป็นงัยบ้างด้านหลังของเครื่องสีเทา เงาๆกระทบแสงไฟงดงามยิ่งนัก พื้นผิวสัมผัสเรียบลื่น เอริ่ม ดูใช้คำนี่ตรูรีวิวอะไรนี่

 

 

UI ของตัวนี้สวยดีคะ เครื่องลื่นปรื๊ดๆ โดนใจมากๆ มาต่อกันด้วยกล้องต่างๆดีกว่าคะ

 

 

 

จอหน้าชัดมากแจ่มโคตร ด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลแถมด้วยเลนส์ wind แบบนี้ถ่าย selfie เก็บภาพได้หลายคนเลยคะ สำหรับตัวนี้มีโหมดการแต่งรูปมากมาย เพิ่มความบันเทิงสำหรับผู้ที่ชอบการแต่งรูป ชัตเตอร์กล้องตัวนี้ก็ถือว่าไวตัวหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนของกล้องหน้าจะอยู่เยื้องไปทางด้านซ้ายของตัวเครื่อง ส่วนกล้องหลังมาเป็นแบบ Duo Camera เพื่อช่วยในการถ่ายภาพชัดลึกชัดตื้น

 

 

 

 

 

คราวนี้มาดูรอบๆเครื่องกันคะ ตัวนี้เปิดฝาหลังไม่ได้นะคะปุ่มเปิดเครื่อง/lockเครื่องก็จะอยู่ด้านบน ตัวนี้ขอบเครื่องสวยมากจริงๆ จะมีช่องใส่ซิมและช่องใส่ micro SD อยู่ด้านข้างของตัวเครื่อง ตัวนี้ช่องเสียบสายชาร์ตและหูฟังอยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง

 

 

ตัวนี้ถ้าจะไม่พูดถึงเคสน่าจะพลาดมากๆ ตื่นเต้นกับเคสแบบนี้มากตัวเคสกับเครื่องมีการเชื่อมต่อแบบ NFC ทำให้เคสไม่ได้เป็นแค่เคสธรรมดา เพราะเมื่อเราปิดฝาจะขึ้นเวลา อุณหภูมิเป็นแบบทั้งตัวเลขและรูปภาพ สวยๆเริ่ดๆเก๋แบบนี้ถ้าอยากไม่เหมือนใครแนะนำเลยคะ

 

การพรีวิวอย่างด่วนๆของ HTC ONE M8 อย่างรวดเร็วกับเวลาอันน้อยนิดที่ได้จับเครื่องก็จบสิ้นแล้วคะ ท้ายนี้ต้องขอบคุณ รายการแบไต๋ไฮเทค มากๆนะคะ ที่เชิญไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ blogger กลุ่มแรกๆของไทยที่ได้จับเครื่อง

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.