บอกเล่าประสบการณ์ขึ้นกล้อง เล่าเรื่อง ลองเล่น Smartphone LG G6

ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตกับแคมเปญพิเศษโดยคอนเซพจะเป็นการนำโปรดักส์มาใช้งานจริงๆในชีวิตประจำวัน โดยของนุทเองได้รับโจทย์ที่เป็นของตัวเองมากสุดๆ คือการพาเพื่อนๆไปเดินชิมอาหาร  ณ ย่าน street food ชื่อดังของโลกอย่าง เยาวราช

การถ่ายทำครั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าตัวเองไม่ค่อยเป็นคนที่ทำคลิปจริงจังแบบนี้สักเท่าไหร่นัก เลยมีความเกร็งบ้างในช่วงแรก ดูแข็งๆเลยก็ว่าได้แต่ก็ได้น้องโบว์ จากแก๊งค์ หมวยลำเค็ญ) มาเป็นเพื่อนร่วมชะตากรรมสำหรับคลิปนี้ทำให้คลายความกังวลไปได้เยอะ น้องๆและทีมงานมืออาชีพจริงๆ

สำหรับการถ่ายทำ ทีมงานและทางแบรนด์ปล่อยอิสระทางความคิดให้กับนุทมากๆ มีแนะนำแค่แนวการถ่ายมุมกล้องเท่านั้นเอง ซึ่งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานของ โปรดักส์นั้น เป็นไอเดียการนำเสนอของนุทเอง การนำเสนอจึงเป็นฟังก์ชั่นง่ายๆที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ตลอด

สำหรับการใช้งาน โปรดักส์นั้น นุทได้ลองใช้งานจริงก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำคลิป ได้เล่นฟังก์ชั่นต่างๆในการถ่ายรูป ซึ่งกล้องของเจ้าตัวนี้ดีจริงๆ มีหลากหลายฟังก์ชั่น และมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นอยู่หลายอัน เช่น กล้องมุมกว้าง อันนี้ช่วยให้การ selfie กับเพื่อนๆสะดวกยิ่งขึ้น เก็บภาพได้เป็นสิบคนเลย หรือจะถ่ายกับวิวก็จะทำให้เราเก็บมุมสถานที่อันน่าประทับใจได้หมด

หรือจะเป็น grid shot ที่ถ่ายรูปเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ไม่เพียงแค่นั้นแต่สามารถถ่ายภาพได้ 4 รูปแล้วมารวมอยู่ในรูปเดียวกัน ฟังก์ชั่นนี้สามารถถ่าย VDO รวมเข้าไปได้ด้วย ทำให้เราสามารถโพส social ไปแบบรูปเดียวจบ สะดวกมากๆ

หรือในกรณีที่เพื่อนๆบางคนถ่ายรูปไม่เก่ง ตัวโปรดักส์จะมีการแนะนำมุมมองในการถ่ายรูปเป็นแนวทางให้สามารถถ่ายรูปได้เหมือนมืออาชีพ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากฝึกถ่ายภาพจากกล้องมือถือได้เป็นอย่างดี

หรือจะเป็นโหมด pop out ที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับรูปที่เราถ่ายมากยิ่งขึ้น โดยการทำส่วนของกรอบให้เบลอ หรือปรับขาวดำ หรือทำให้เป็นมุมมองแบบ fish eye

นี่เป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชั่นถ่ายรูปที่นุทนำมาเสนอให้เพื่อนๆได้ทราบเท่านั้น ยังมีลูกเล่นต่างๆอีกเยอะแยะมากมายเลย เพื่อนๆต้องได้ลองใช้เองแล้วจะรู้ว่าชีวิตง่ายขึ้น

เกริ่นกันมาซะยาวเลย อยากเห็นงานวิดีโอนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ตามไปดูที่ …. กันเลย

เพื่อนๆจะเห็นว่าคลิปนี้มันสนุกมากมายขนาดไหน เอาจริงๆแค่ได้ไปกินอาหารอร่อยๆที่เยาวราชนี่ก็สนุกแล้วล่ะ แล้วยิ่งได้ไปถ่ายคลิปสนุกๆ ถ่ายรูปพร้อมกับได้กินไปด้วยนี่มันยิ่งแฮปปี้ต้องขอบคุณอีกครั้งกับแบรนด์ LG ที่ให้โอกาสนุทได้ทำอะไรแบบนี้ ครั้งหน้ามีโปรเจคดีๆแบบนี้อีกอย่าลืมมาติดต่อนุทอีกนะ 555

ฝากโปรดักส์ดีๆ LG G6 ผ่าน LIFESTYLE OF SOCIAL LIFE @NOOT010 ด้วยนะคะ

เพื่อนๆที่สนใจ LG G6 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Smartphone LG G6

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *