กินอิ่ม กินเต็ม กินไม่ยั้งกับ Buffet Sunday Branch ที่ The Square โรงแรม Novotel Siam Square

วันหยุดทั้งที จะไปไหนดี ถ้าไม่อยากออกไปเที่ยวไหนไกลๆ ก็ช่วงนี้อากาศมันร้อนอะเนอะ เราก็ต้องผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าด้วยการกินกันคะ  คราวนี้นุทจะพาเพื่อนๆไปจัดเต็มกันแบบ ซันเดย์ บรั๊นซ์ ที่ โนโวเทล สยาม

โนโวเทลสยามนี่อยู่ใจกลางเมือง จะเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือ รถไฟฟ้าก็สะดวกมากๆ จะรถเมล์ หรือรถอื่นๆก็ดีนะคะ ห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหนของสยาม ดูจากแผนที่ได้นะคะ

ตามไปชมกันคะ ว่าเป็นเช่นไร ห้องอาหารนี้นุทเคยได้ยินชื่อมานาน ได้มีโอกาสมาลองชิมเอง เลยอยากมาเล่าให้เพื่อนๆได้ฟังกันว่าเป็นเช่นไร

novotel

นุทพาเพื่อนๆมากันที่ ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ มาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยการกิน กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซันเดย์ บรั๊นซ์

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

บรรยากาศภายในห้องอาหารสบายๆ กว้างขวาง อาหารถูกแบ่งเป็นส่วนๆ ตามแต่ละประเภทเลยคะส่วนที่นั่งมีเป็นแบบโซฟาและโต๊ะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยคะ คราวนี้มาดูบรรดาอาหารกันดีกว่าคะว่ามีอะไรบ้าง

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

 

novotel

novotel

โอ๊ยบรรดาอาหารเยอะมากมายละลานตาจริงๆ นี่เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นเองนะคะ ที่นุทเอารูปมาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเด่นๆของที่โนโวเทลที่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดคือ บรรดาอาหารทะเลต่างๆที่มีมากมายจริงๆ กับฟรัวกราที่ทำกันใหม่ๆ กลิ่นหอมนี่มันช่างยั่วใจเหลือเกิน แถมยังมีเมนูปรุงสดทำใหม่ๆตามสั่ง เช่น  ลาซานญ่าซีฟู้ด, แซลมอนรมควัน กราฟลักซ์, หอยเชลล์และกุ้งผัดพริก หรือจะเป็นอาหารไทยนุทชอบที่โนโวเทลมีข้าวกล้องให้บริการด้วย แบบนี้คนรักสุขภาพปลื้มแน่นอน บอกเลย

novotel

novotel

พิเศษเครื่องดื่มหลากชนิด ไม่อั้น น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร ไวน์ เบียร์ แซงเกรีย และโมจิโต้!

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

novotel

ส่วนคนรักของหวาน  ที่นี่ยังมีห้องขนมหวานที่รวบรวมบรรดาขนมหวานหลากหลายประเภท ให้เพื่อนเลือกอย่างไม่อั้น ทั้งขนมเค้ก ขนมไทย ผลไม้ แยกอยู่ในห้อง ขนมหวานที่นี่อร่อยคะ แนะนำ อย่าได้พลาด

novotel

และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรีจ้า เมื่อมากับผู้ปกครอง เด็กอายุ 6 – 13 ปี จ่ายครึ่งราคา บอกเลยว่าราคานี้ คุ้มมากๆ แถมด้วยโซนสำหรับบรรดาหนูๆทั้งหลายสามารถเข้าไปเล่นอย่างสนุกสนาน โดยอยู่ในสายตาผู้ใหญ่อย่างปลอดภัย นี่แหละที่นุทว่าเป็นข้อดีของที่โนโวเทล สยาม

novotel

อาหารโดยรวมก็โอเคนะคะ สำหรับนุทไม่ได้รู้สึกโดดเด่นมาก แต่ถ้าใครชอบอาหารหลากหลาย     นุทว่าคุ้ม จริงๆกินอาหารทะเล ปลาดิบ ฟรัวกรา ก็ถือว่าคุ้มมากมาย ยิ่งโปรพวกบัตรเครดิตแบบมา 2  จ่าย 1 นี่ ควรไปจัดกันเลยคะ

สำหรับ buffet ของที่โนโวเทลราคา 1,350 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่อั้น ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น.

พิเศษ  เดือนพฤษภานี้ ทั้งบุฟเฟต์นานาชาติ ซีฟู้ด และติ่มซำ ที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสยามสแควร์
1. ห้องอาหารเดอะสแควร์
*บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย – มา 4 จ่าย 2 สำหรับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำ (อาทิตย์ – พฤหัส) / บุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ (ศุกร์ – เสาร์)
*บัตรวีซ่าทุกประเภท – มา 2 จ่าย 1 สำหรับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเที่ยง (ทุกวัน) / บุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำ (อาทิตย์ – พฤหัส) / บุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ (ศุกร์ – เสาร์)
2. ห้องอาหารลกหว่าฮิน
*บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย – มา 4 จ่าย 2 สำหรับบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อเที่ยง (ทุกวัน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหาร เดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbkk.com

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *