Urbanears Stadion หูฟังสุดจี๊ดสำหรับกิจกรรมสุดฮอต

Urbanears แบรนด์หูฟังที่ขอยอมรับเลยว่า ส่วนตัวไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่ได้เห็นคุณอ้อ AppDisqus โพสภาพทาง facebook แล้วต้องขอหลังไมค์ไปถามเลย เพราะรูปลักษณ์ของเจ้าหูฟังตัวนี้มันเหมาะกับการใส่ออกกำลังกายอย่างยิ่ง ดีไซน์ที่แบบโดนใจจริงๆ

ซึ่งทางแบรนด์ก็ใจดีได้ส่ง Urbanears รุ่น Stadion มาให้รีวิว กับสีโดนใจอย่างยิ่ง สีส้มจัดจ้าน เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายมากๆ คราวนี้เรามาทำความรู้จักกับหูฟังรุ่นนี้กันก่อนคะว่าเป็นอย่างไรกัน

Urbanears(เออร์บันเอียร์) เป็นแบรนด์หูฟังสัญชาติสวีเดน ปล่อยหูฟังตัวล่าสุดออกมาเอาใจคนรักกิจกรรมแอคทีฟโดยมีดีไซน์คล่องตัว ง่ายกับการเคลื่อนไหว และออกกำลังกาย โดยหูฟัง In Ear(อินเอียร์) รุ่นล่าสุดนี้มีชื่อว่า Stadion(สเตเดียน) เป็นหูฟังไร้สาย และเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 7 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1ครั้ง (ใช้เวลาชาร์จไม่เกิน 2 ชั่วโมง)

วิธีสวมใส่ก็ง่ายและคล่องตัวขึ้น เพียงพาด Stadion ไปที่หลังศีรษะ และเกี่ยวหูฟังที่ใบหู ด้วยเทคโนโลยี Ear Click จึงทำให้การสวมใส่ไม่ยุ่งยาก มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถสะท้อนแสงได้แม้ในที่มืด มีระบบแฮนด์ฟรี และปุ่มควบคุมการปรับระดับเสียง

เมื่อนุทได้ลองใช้จริงๆ ใส่วิ่งจริงๆ อันนี้ลองใส่วิ่งในสวนสาธารณะแถวบ้าน บอกได้เลยว่าความกระชับกับหูนี่แบบดีเยี่ยม ไม่รู้สึกอึดอัดแน่นหรือบีบหูเลย ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาสบาย ทำให้รู้สึกคล่องตัวมากเวลาสวมใส่ ระบบเสียงก็โอเค อาจจะไม่ได้ถึงขั้นแบบแยกเสียงเครื่องดนตรีแบบหูฟังเทพๆ แต่สำหรับนุทถือว่าโอเคเลยเหมาะสมกับราคา อาจจะตินิดนึงในเรื่องของปุ่มกดต่างๆที่เมื่อเวลาใส่มันจะไปอยู่ด้านหลังคอเรา ทำให้กดยากนิดนึงแต่เมื่อใช้สักพักก็ชิน ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหามากมาย

สรุปโดยรวมก็คือชอบ เป็นอีกตัวที่เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย  แบตอึดพอควรสำหรับการใช้งานใน 1 วัน แต่ต้องขอเตือนก่อนนะคะ อันเนื่องจากหูฟังเป็นแบบ in ear อาจจะไม่เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกายบนท้องถนน ซึ่งถ้าเพื่อนๆจะใส่แนะนำอย่าเปิดเสียงดัง เป็นเสียงเบาๆคลอๆไปจะช่วยให้ได้ยินเสียงภายนอก

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจหูฟัง Urbanears รุ่น Stadion อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าสนนราคานั้นเท่าไร ตัวนี้เปิดตัวที่ราคา 3,590 บาท

มีวางจำหน่ายที่ Dot Life, B2S, Another Story, Loft, Betrend ทุกสาขา Central Department Store แผนก Lifestyle and Gadget, ASH Shop เดอะมอลล์บางกะปิ และ เซ็นทรัลอีสวิลล์ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ HYPERLINK  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-252-299

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *