เปิดประสบการณ์การกำจัดขนจิมิ๊ whole bikini ที่ Apex profound beauty

ถือว่าเรื่องนี้เป็นการรีวิวที่ยาวนานที่สุดของนุทเลยก็ว่าได้ กับการทำ whole bikini เพราะการกำจัดขนไม่สามารถบอกได้ในครั้งเดียวคะ รีวิวนี้น่าจะแอบทะลึ่งสักเล็กน้อยปนกับสาระความรู้ เพื่อนๆที่สนใจ มาลองอ่านกันดูคะ


whole bikini

ครั้งนี้ได้รับเชิญให้ไปรีวิวการกำจัดขนจาก Apex profound beauty ซึ่งเค้าให้เลือกว่าจะทำการกำจัดขนส่วนไหน มีรักแร้, ขา ,หนวด ,bikini line ,whole bikini นุทเลยเลือกส่วนที่มัน hard core ที่สุดไปเลยคะ whole bikini ซึ่งเพื่อนๆอาจจะงง ว่ามันแตกต่างกันยังงัยระหว่าง bikini line กับ whole bikini
bikini line จะเป็นการกำจัดขนในส่วนที่ถ้าใส่ bikini หรือพวกกางเกงในแล้วขนที่โผล่ออกมานั่นแหละคะ เพื่อให้เวลาที่สาวๆใส่ชุดว่ายน้ำแล้วขนส่วนที่ไม่ต้องการโผล่ออกมาโชว์ให้สาวๆอาย
ส่วน whole bikini จะเป็นการกำจัดขนออกทั้งหมด ใช่คะ ทั้งหมดจริงๆ แบบเกลี้ยงเกลาทุกซอกทุกมุม
คราวนี้หลายๆคนคงเริ่มตั้งคำถามกันแล้วสิคะ ว่าจะไปกำจัดขนตรงนั้นทำไม ไม่ได้เอาไปโชว์ใคร ไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำบ่อยแล้วจะทำไปเพื่อ? ซึ่งๆจริงๆแล้วเหตุผลหลักๆนั่นคือเรื่องของความสะอาดคะ ยิ่งสาวๆด้วยแล้วเวลามีประจำเดือนมา จะรู้สึกหมักหมม สกปรก ชื้นแฉะ แต่ถ้าไม่มีขนตรงส่วนนั้นก็จะโล่ง ไม่เฉอะแฉะ ทำความสะอาดง่าย สาวๆก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับ หรือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค
 whole bikini
แล้ววิธีการทำเป็นยังงัย ตามมาดูกันคะ เริ่มแรกพนักงานจะให้เราทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดของทาง Apex และถอดกางเกงในออก หลังจากนั้นพนักงานจะเข้ามาทำการเตรียมในส่วนที่จะทำการกำจัดขนโดยการโกนขนตรงส่วนจิมิ๊ออกหมด อายไหมคะ แรกๆก็นิดนึงเนอะ แต่คิดไว้คะว่านี่เป็นเรื่องทางการแพทย์ แถมว่าอยู่กับน้องพนักงานผู้หญิงในห้องที่มิดชิดปลอดภัยไว้ใจได้แน่นอน เมื่อทำการโกนขนทิ้งออกจนหมดสะอาดเกลี้ยงเกลาแล้ว ก็จะเริ่มทำการทายาชาให้ทั่วบริเวณที่จะยิงเลเซอร์แล้วทิ้งระยะเวลาราวๆ 45 นาที เพื่อให้ยาชาออกฤทธิ์ ระหว่างนั้นพนักงานของทาง Apex ก็จะปล่อยให้เราพักผ่อนส่วนตัวจะอ่านหนังสือ หรือนอนพักได้ตามสบาย ช่วงนี้บางคนเมื่อทายาชาอาจมีอาการแสบร้อนที่บริเวณของน้องหนู
whole bikini
หลังจากเวลาเลยผ่านไปจนครบพนักงานก็จะพาเราไปอีกห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องที่มีเครื่องเลเซอร์ จากนั้นเราก็ขึ้นนอนคะ พนักงานก็จะนำสำลีชุมน้ำมาเช็ดยาชาออกให้หมด และเริ่มโปะเจลเย็น ซึ่งบอกได้เลยว่ามันเย็นมาก จนรู้สึกปวดที่หัวเหน่าเลย จากเจลเย็นๆนี่แหละคะที่จะช่วยลดความร้อนที่เกิดในขณะยิง เมื่อพร้อมแล้วพนักงานก็จะทำการยิงเลเซอร์ซึ่งการตั้งค่านั้นจะอยู่ที่ความอดทนในแต่ละบุคคลนะคะ ถ้าสามารถทนได้มาก การกำจัดขนก็จะได้ผลเร็วยิ่งขึ้น เสียงดังเปรี๊ยๆ ระหว่างการยิง พร้อมทั้งความอดทนกัดฟัน แอบมีน้ำตาเล็ดๆบ้าง ซึ่งเมื่อผ่านไปไม่กี่ shot นุทก็เริ่มทนได้มากยิ่งขึ้น และน้องพนักงานที่นี่ก็ยิงได้ทั่วหมดเลยคะ ข้างนอกข้างใน บางทีก็ต้องแบะขาออกเพื่อให้น้องเค้ายิงได้ทั่วถึง เพื่อนๆที่ได้ยินคงรู้สึกเสียวแทนใช่ไหมคะ ความจริงมันก็เจ็บนะในระดับนึงแต่ทนได้แหละคะ หลังจากยิงเสร็จแล้ว พนักงานก็จะเช็ดเจลที่ทาอย่างสะอาดหมดจด หลังจากนั้นก็จะทายาที่ลดการอักเสบของผิวหนังอันอ่อนโยนของน้องหนูแล้วพนักงานก็จะปล่อยให้เราแต่งตัวและเช็ดเจลออกถ้ายังมีหลงเหลือจากที่ทำความสะอาดไปแล้ว เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้วคะ
whole bikini
ข้อควรระวังหลังจากการยิงเลเซอร์กำจัดขนบริเวณนี้ไปคือ งดการออกกำลังกาย 2 -3 วัน งดการเข้าเซาน่า และงดการทำให้น้องหนูมีการเสียดสีเช่นการปั่นจักรยาน แหมๆ แอบคิดอะไรกันอยู่รึเปล่าคะ เพราะปัจจัยเสี่ยงเหล่านี้อาจทำให้เกิดการอักเสบได้คะ การทำเลเซอร์ในส่วนนี้จะทำเดือนละครั้ง และเพื่อให้ได้ผลที่เห็นชัดเจนควรทำสัก 8 ครั้ง ซึ่งสำหรับนุทเองทำครั้งแรกจำนวนขนก็ลดหายลงไปครึ่งนึงเลยคะ แถมขนที่ขึ้นมาใหม่ก็เป็นแบบไรขนอ่อนๆ ขนนิ่ม ไม่หยิกแข็งเช่นเดิม และเมื่อเวลามีประจำเดือนก็บอกได้เลยว่ารู้สึกสบายตัวมากๆไม่เหนียว เฉอะแฉะดั่งเช่นเดิม ไม่อึดอัด รู้สึกโล่งโปร่งสบายกว่าที่เคยเป็น
 whole bikini
เชื่อได้เลยว่าต้องมีคนตั้งคำถามว่าโกนง่ายกว่าไหม ถูกกว่าไหม ใช่คะมันถูกกว่าแต่ก็เสี่ยงที่จะบาดเจ้าน้องหนูของเรานะคะ และที่สำคัญเวลาขนขึ้นนะคะ เจ้าตัวขนมันจะแข็งมากๆ ทำให้เรารู้สึกคันยุบยิบๆ อ่ะ ถ้าไม่เชื่อลองโกนดูนะคะ แล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง
ตอนนี้นุทแฮปปี้มากที่เลือกการทำ whole bikini ถ้าเพื่อนๆสนใจแนะนำเลยนะคะที่ http://www.apexprofoundbeauty.com/th/ บางช่วงจะมีโปรพิเศษราคาถูก ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคะ
Loading Facebook Comments ...

7 Comments

  1. อยากทราบกำจัดไปถึงแคมด้วยไม๊คะ (ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ)

    1. ติดต่อที่คลีนิคดูเลยคะ ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น

  2. มันทรมานมั้ยคะ? คือสนใจค่ะเพราะรำคาญเหมือนกัน แต่กลัวอ่าาาาา แล้วน้ำตฃยาต่างๆมันไม่เข้าไปหรอคะ?

    1. ไม่ทรมานคะ ไม่มีน้ำจ้า มีแต่เจลเย็น แล้วก็ไม่ได้ไปทำบริเวณช่องคลอดคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *