ทำไมต้อง 30th Byrd & Heart Concert & ทำไมเราจึงควรต้องไปชมคอนเสิร์ตครั้งนี้

30 ปี เวลาที่ผ่านมาจะเรียกว่านานก็ว่าได้ ถ้าจะเทียบเป็นคนก็เป็นหนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังสร้างตัว แต่ถ้าบอกว่าเป็นประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ต้องบอกว่า คนๆนั้นมีประสบการณ์ในการทำงานที่สูงมาก

B&H

จำได้ไหมตอนคุณยังเล็ก คุณเติบโตมากับเพลงของใคร นุทเองฟังเพลงพี่ Byrd & Heart มาตั้งแต่สมัยประถม จนมาถึง ปัจจุบันนี้ เพลงของพี่ๆก็ยังคงเป็นหนึ่งในความทรงจำของชีวิต จวบจนวัยทำงาน จนราวกับว่าเราโตมาพร้อมกับพี่ๆทั้งสองคน

B&H

30 ปี กับชีวิตที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางดนตรีของศิลปินอย่าง Byrd & Heart ต้องผ่านประสบการณ์อะไรมาเยอะพอสมควร ไม่ว่าสุข ทุกข์ ผิดหวัง เสียใจ และแล้ววันนี้ วันที่ศิลปินคิดถึงเหล่าแฟนคลับ ได้ยินไม่ผิดหรอกคะ ที่ศิลปินจะคิดถึงแฟนคลับของเค้าอย่างจริงจัง อยากจะทำอะไรเพื่อคนที่เค้ารัก จึงจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อตอบแทน ความรัก ความทรงจำ ความห่วงใยที่มีให้กันเสมอมา

B&H

พี่ Byrd กล่าวว่า ไม่รู้ว่าอีกภายภาคหน้าต่อไป สภาพร่างกายจะไหวพร้อมกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่อย่าง 40 ปี 50 ปีไหม ขนาดผ่านมา 30 ปี ศิลปินมีอายุตอนนี้ 50+ แล้ว ดังนั้นเวลานี้จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่สักครั้ง ครั้งนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยทำมา

B&H

แล้วทำไมถึงควรต้องไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้กัน ใครๆมักจะคิดว่า เดี๋ยวก็มีอีก เดี๋ยวก็จัดอีก ศิลปินอยากได้เงินก็ต้องจัดอีกครั้งแน่ แต่สำหรับ Byrd & Heart บอกได้เลยว่าครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ฟังกับระบบแสงเสียงเต็มรูปแบบที่สุดที่เคยจัดมา และการจัดคอนเสิร์ตก็ทำขึ้นเพื่อแฟนคลับ แฟนเพลงจริงๆ ซึ่งครั้งนี้ศิลปินเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตเอง แบกภาระค่าใช้จ่ายเอง หาสปอนเซอร์เอง แล้วทำแบบนี้ทำไม ทำไมต้องมาเสี่ยงเอง พี่ Byrd & Heart เล่าให้ฟังว่า  ที่คิดทำแบบนี้ก็เพื่อให้การจัดงานสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ Byrd & Heart จริงๆทั้งรูปแบบการจัดงาน การเชิญแขกรับเชิญ

B&H

เมื่อได้เข้าไปฟังความในใจของพี่ๆ Byrd & Heart แล้วบอกเลยว่าตื้นตันมากๆ อยากให้ทุกคนไปดูจริงๆ เห็นพี่ๆใส่ใจในรายละเอียดในทุกๆจุดด้วยตัวเอง

นุทได้มีโอกาสไปฟังการซ้อม บอกเลยว่าขนลุกคะ งานนี้มีน้ำตาร่วงแน่ๆ โอ๊ยอินมากๆ สำหรับงานนี้แขกรับเชิญจัดเต็มทั้ง Blackhead , ETC , บุรินทร์ Groove Rider ,  แชมป์ ศุภวัตร  พร้อมกับเพลงพิเศษสำหรับคอนเสิร์ต 30 ปี ครั้งนี้ และมี suprise สุดๆ อาจจะมีแขกรับเชิญที่ surprise ทั้งศิลปินและผู้ชมอีกก็เป็นได้

B&H

อีกเรื่องราวที่ได้ยินมาแล้วรู้สึกว่าน่ารักมากๆ เนื่องจากคอนเสิร์ตครั้งนี้มีการรวมเพื่อนฝูง สมาคมศิษย์เก่า แต่ละโรงเรียนทีเดียว ดูน่ารักมากๆ  งานนี้คงเต็มไปด้วยความอบอุ่นความสุขมหาศาล ดีนะ ถ้านุทสามารถรวมรุ่นเพื่อนๆแล้วไปดูศิลปินที่เราเติบโตมาพร้อมกับบทเพลงของเค้าเหล่านี้ก็คงดีไม่น้อย

B&H

30th Byrd&Heart Concert เปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันที่ 12 ก.ย.58 นี้ เวลา 14.00น. ที่อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อนๆสามารถจองบัตรได้แล้วนะคะที่ thaiticketmajor ขอย้ำเตือนนะคะ ว่าครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งสุดท้ายของ Byrd & Heart คงไม่ต้องบอกนะคะว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ระหว่างนี้เพื่อนๆสามารถบิ้วอารมณ์เพิ่มก่อนไปชมคอนเสิร์ตได้ที่ Byrd&Heart Page

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *