ปลุกไฟในตัวคุณกับ Yooboo Q16 Power Bank ไฟแรงสูง

รีวิว power bank ของ Yoobao มาก็หลายตัวละ แต่ตอนนี้ตัวใหม่ล่าสุดนี้ทำให้รู้สึกปลาบปลื้มมากสุดๆกับ Yoobao Q16 อยากรู้กันใช่ไหมคะว่าตัวนี้มันดี มันเด็ดโดนใจอย่างไร มาคะ ตามมา นุทจะเล่าให้ฟัง

เริ่มแรกด้วยสเปคกันก่อนเลยคะ Yoobao Q16 มาพร้อมความจุ 16000mAh ถึงแม้จะไม่ใช่เยอะที่สุดแต่แค่นี้ก็พอเพียงกับการเดินทางใน 1 วัน ทำให้เราไม่พลาดงานสำคัญๆแน่นอน

Yoobao Q16 มีขนาด 145 x 73 x 14 mm. เอาง่ายๆนะ สั้นกว่า iphone 7 plus นิดนึง หนากว่า iphone 7 plus เล็กน้อย ด้วยน้ำหนัก 230 g. ที่แบบเบาสะดวกในการพกพา ยิ่งสาวๆนี่ใส่กระเป๋าสะพายชิลๆ

Yoobao Q16 ผลิตด้วยพลาสติก ABS ซึ่งพลาสติกตัวนี้ไฟไม่ไหม้ ว้าว แบบนี้เราก็รู้สึกปลอดภัยสิคะ เวลาใช้ power bank ตัวนี้ ดีจุงเบย

Yoobao Q16 มีไฟ LED ที่แสดงความจุของแบตเตอรี่ด้วย สะดวกในการใช้งานคะ เราจะได้รู้ว่าใช้ไปเท่าไรแล้ว เมื่อไรควรชาร์ตได้ละ สำหรับตัวนี้ input DC 5V/2A แบบนี้เต็มเร็วไม่ต้องรอนาน

สำหรับตัว Yoobao Q16 ที่นุทว่ามันสุดยอดก็คือมันมี Output 2 ช่อง แล้วแต่ละช่องก็จ่ายไฟได้แบบ  DC 5V/2A 9V/2A 12/1.5A และอีกช่อง DC 5V/2A รวม 2 ช่องนี่จ่ายไฟกันแบบสุดพลังมากๆ รองรับการใช้งานกับ Huawei FCP fast-charging ด้วยนะคะ คือมันสามารถรองรับการใช้งานแบบ quick charge 3.0 นั่นทำให้เราสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

Yooboo Q16 มี 2 สีให้เลือก สีดำและสีขาว ด้วยพื้นผิวที่เหมือนมีลายในตัวนุทว่าสีขาวนี่แหละสวยเหมาะกับสาวๆมาก ตัวนี้มีสนนราคา 1,690 บาท สำหรับคุณภาพของ Yoobao นี่ไม่ต้องบอกเลยคะ ถ้าเพื่อนๆซื้อของแท้ เค้ามีรับประกันให้ด้วยนะจ๊ะ อย่างตัวนี้รับประกันแบตไม่ระเบิด คุ้มครองถึง 2 แสนบาท ว้าว แบบนี้สินุทถึงมั่นใจ ส่วนตัวแล้วใช้มาหลายตัวไม่เคยมีปัญหา

เพื่อนที่สนใจแวะไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yoobaothailand.com สำหรับ Yooboo Q16 ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วสามารถ ไปจับจ่ายกันได้ละคะ

Related Posts

Yoobao M13 Power Bank ของคนวัย4G
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *