image

เป็นทหารแห่งกองทัพไทยคนนึง ซึ่งชอบเรื่องราวของอุปกรณ์ไอทีจริงๆใฝ่ฝันตั้งแต่เรียนอยากเป็นโปรแกรมเมอร์ แต่ชีวิตพลิกผันให้มาเรียนเทคนิคการแพทย์ทั้งๆที่เกลียดชีวะ เฮ้อชีวิตคนเราเนอะ แถมยังมาเป็นทหารอีกเพราะที่บ้านอยากให้รับราชการ ดูมันขัดๆกันชอบกลเนอะ ชอบงานด้านศิลปะ เลยชอบถ่ายรูปมากๆ แม้จะฝีมือห่วยก็ตามเราก็ยังคงถ่ายต่อไปในมุมมองของตัวเอง  เป็นผู้หญิงที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม แม้จะอ้วนหาชุดไม่ได้ก็ตาม ชอบออกงานสังคม รักสนุก  ตอนนี้เลยมีงานอดิเรกเป็นการรีวิวทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะมือถือ จนถึงgadgetต่างๆ อาหารการกิน  การท่องเที่ยว เครื่องสำอาง  งานอีเว้นต่างๆ จนถึงเรื่องทางการแพทย์  ใช้ชีวิตให้หลากหลายแล้วจะไม่เบื่อเลยจ้า แวะทักทายกันได้นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนคะ

Twitter : https://twitter.com/nutchillday

Mail : noot010@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/nutchillday

Instragram :

Instagram

Bio : Radiological Technologist at Royal Thai Army Hospital

Loading Facebook Comments ...

6 Comments

 1. สวัสดีครับ,อยากจะรบกวนถามหน่อยนะครับ

  หัวข้อ entry แต่ละหัวข้อ ใช้ฟรอนท์อะไรครับ
  ที่ภาษาอังกฤษ เป็นพิมพ์เขียน สไตล์ Instagram น่ะครับ
  ขอบคุณครับ

  1. อันนี้ของนุทมันเป็นจากธีมอะคะ

 2. สงกรานต์สบายใจด้วย GrabTaxi ไม่ต้องกลัวเปียก
  GrabTaxi ขอสวัสดีปีใหม่ไทยมอบส่วนลดสุดพิเศษให้ผู้โดยสารที่เรียกแท็กซี่กลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

  GrabTaxi แอพพลิเคชั่นแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ อย่างปลอดภัย รวดเร็วและมั่นใจ ขอร่วมอวยพรสวัสดีปีใหม่ไทยโดยการมอบส่วนลดสุดพิเศษแก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถแท็กซี่กลับบ้านในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

  ผู้โดยสารที่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพแกร็บแท็กซี่ไปยังสถานีขนส่งหมอชิต เอกมัย สายใต้ใหม่ สถานีรถไฟหัวลำโพงหรือที่เล่นสงกรานต์ยอดฮิต ถนนข้าวสาร สีลมหรือ อาร์ซีเอ ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 60 บาทพร้อมกระเป๋ากันน้ำ โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 16 เมษายน 2557

  ในการเรียกแท็กซี่ผู้โดยสารต้องระบุในช่อง “ข้อความถึงคนขับแท็กซี่” ในแอพว่า “#grabsongkran” และเมื่อได้ขึ้นรถแท็กซี่แล้วต้องโชว์รหัสยืนยันให้กับคนขับแท็กซี่เพื่อรับส่วนลดค่าโดยสาร

  ในระหว่างวันที่ 12 ถึง 16 เมษายน บูทของแกร็บแท็กซี่จะไปตั้งอยู่ที่ถนนข้าวสาร ถนนสีลมและอาร์ซีเอ เพื่อคอยให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการแลกกระเป๋ากันน้ำหรือปืนฉีดน้ำ เพียงโชว์การยืนยันเรียกรถแท็กซี่ในโทรศัพท์ให้กับพนักงานของแกร็บแท็กซี่ที่รอให้บริการอยู่ที่บูธ

  “ในช่วงเทศกาลสงกรานต์คนไทยส่วนใหญ่จะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อเฉลิมฉลองกับครอบครัวและแกร็บแท็กซี่เข้าใจว่าผู้โดยสารหลายคนมีปัญหาในการเรียกแท็กซี่ไปยังสถานีขนส่งและสถานีรถไฟ”

  “ในการเรียกรถแท็กซี่ผ่านแอพแกร็บแท็กซี่ ผู้โดยสารจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวกและเชื่อถือได้ คนขับรถแท็กซี่จะขับแท็กซี่ไปยังจุดหมายปลายทางของผู้โดยสารโดยใช้เส้นทางที่สั้นที่สุดและเร็วที่สุด เพราะบริการของแกร็บแท็กซี่คือความปลอดภัย รวดเร็วและเชื่อมั่น” คุณ จุฑาศรี คูวินิชกุล ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้ง แกร็บแท็กซี่ ประเทศไทย กล่าว

  “ถนนที่ข้าวสาร สีลมและอาร์ซีเอจะถูกปิดในระหว่างเทศกาลสงกรานต์และแกร็บแท็กซี่ขอเชิญชวนผู้ที่ออกมาเล่นน้ำช่วงสงกรานต์เรียกแท็กซี่ผ่านแอพแกร็บแท็กซี่เพื่อความสนุกสนาน ปลอดภัยไม่ต้องกลัวเปียก แถมมีส่วนลดพิเศษอีกด้วย” คุณ จุฑาศรี กล่าวเพิ่มเติม

  แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า โดยสามารถเรียกล่วงหน้า(Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน ก่อนเวลาใช้บริการ สามารถดาวน์โหลด

 3. 🙂 สวัสดีครับ ทำเว็บนานแล้วหรอครับ วันนี้ผมเข้ามาเจอ..น่าสนใจดี

  1. ขอบคุณที่สนใจคะ ทำมาสักพักละคะ พอดีพึ่งเปลี่ยนเวบมาปีนึงละคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *