Golden Rose เปลี่ยนลุคของคุณให้สวยได้ในราคาสบายกระเป๋า

เมื่อพูดถึงเรื่องการแต่งหน้าสาวๆทุกคนต้องชื่นชอบ ก็เนอะใครๆก็อยากสวยแต่ไม่มีใครที่สวยมาแต่กำเนิด ดังนั้นการแต่งหน้าช่วยสาวๆได้ เพื่อนๆคงเห็นหลายคลิป how to มากมายใน youtube แล้วต้องยอมรับว่าเพียงแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนหน้าได้ทันทีโดยที่ไม่เจ็บตัว

เกริ่นมายาวเหยียด ไม่มีอะไรหรอกคะแค่อยากจะแนะนำเครื่องสำอางอีกแบรนด์ให้เพื่อนๆได้รู้จัก Golden Rose แบรนด์นี้เพื่อนๆคงเห็นตาม super market หลายๆที่ ราคาก็ถูก แต่เราเองกลับไม่ค่อยมองกัน เป็นโชคดีของนุทเลยคะที่ทาง GR ขอเรียกชื่อย่อนะคะ ส่งมาให้ได้ลองใช้

เพียบเลยคะหลากหลายมากๆ บางตัวนี่ก็พึ่งรู้นะนี่ว่าเค้ามีขายด้วย 5555 โชคดีจริงๆที่ได้เทส ขอรีวิวพวกที่นุทใช้บ่อยๆนะคะ ช่วงนี้เทรนการแต่งตาด้วย eye liner สีต่างๆมาแรงจริงๆ

GR เป็นแบรนด์สัญชาติตุรกี ที่เริ่มเข้ามาเปิดตลาดในไทย วางขายที่ Tops Super Market นุทจะทยอยรีวิว แต่ละตัวให้เพื่อนๆดูกันนะคะ มาคะเริ่มด้วย eye line เลยละกัน

Eye liner ของ GR เป็นแบบดินสอคะ มีหลายสีให้เลือกจริงๆ เป็นแบบ glister มีวิ๊งๆบลิ๊งๆสีสวยสด ทนทั้งวัน แต่ถ้าเอานิ้วถูก็จะเลอะได้นะคะ ถึงบอกว่าทนได้ในระดับนึงแต่ไม่มาก เวลาจะล้างให้สะอาดแนะนำใช้ eye remover ตัวนี้แนะนำเลยคะ ถือว่าเป็นตัวนึงที่นุทปลื้ม

Mascara อีกตัวที่เห็นแค่ แพคเกจจิ้ง ก็น่ารักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆแน่นอน ดูหัวแปรงสิคะ เห็นแบบนี้อยากบอกว่าปัดง่ายมาก เพิ่มความยาวและทำให้ขนตาเรียงเป็นเส้นไม่เกาะกันเป็นก้อน

เนื่องด้วยนุทเป็นคนที่หนังตาหนาอาจจะไม่ค่อยเห็นขนตาที่ชัดเจนเท่าที่ควร แต่บอกได้เลยว่ามาสคาร่าของตัวนี้ดีจริงคะ
ตามมากันต่อดัวย eye shadow สุดวิบวับดูเนื้อสี ชิมเมอร์สิคะ เปล่งประกายสู้กับแสงมากๆ สีของ GR สีแน่นเนื้อสีติดทน
ตามมาด้วยปัดแก้มสีสวยเด็ดของ GR สีชมพูเหลือบบรอนซ์ทอง เวลาปัดจะทำให้หน้าเงาๆ แก้มดูเปล่งประกาย หน้าดูฉ่ำๆ
จบปิดท้ายกันด้วยลิปสติกจาก GR กันคะ อันนี้ชอบมากลิปสีเนื้อไม่แมทไป ไม่กลอสมาก สีสวยติดทน
ลิปปิดร่องลึกของปากได้ดี นุทจะชอบที่ไม่ทำให้ริมฝีปากดูแห้ง เนื้อดีจริงๆคะ และสำหรับกลอสของ GR ก็ทำให้ปากดูอวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำ ดูมีสุขภาพดี

GR ที่นุทใช้ตอนนี้ เป็นเครื่องสำอางอีกแบรนด์ที่ปลื้มเลยคะ ตอนนี้ใช้เองทุกวัน โดยเฉพาะ eyeliner mascara lip เพื่อนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Tops Super Market แนะนำแวะไปลองกันเทสกันได้คะ

 

Loading Facebook Comments ...

2 Comments

  1. แต่งสวยจังพี่ เล็กแต่งไม่เป็น ฮือออ

Leave a Reply

Your email address will not be published.