พาชิม Bon Chon ไก่ทอดสไตล์เกาหลี @ The Circle

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงกันมานานแล้วคะ เห็นตั้งอยู่ที่ CTW ไปทีไรก็คิวเพียบ โต๊ะเต็ม อดกินตลอด มาวันนี้ เจ้าร้านไก่ทอดชื่อดังนี้ก็ได้มาเปิดสาขา ที่ The Circle แถวบ้านนุทเลย ดีใจเป็นที่สุด

การจัดร้านของที่นี่เป็นแบบเรียบๆง่ายๆคะ แถมตรงกลางของร้านใช้กะทะมาแขวนประดับประดาเต็มไปหมดเลยคะ

ตอนนี้เราแวะมาดูเมนูของทางร้านกันบ้างดีกว่าคะ ว่ามีอะไรบ้าง นอกจากเจ้าไก่ทอดอันเป็นจุดเด่นของร้าน นุทก็ได้สอดส่องไปหลายๆโต๊ะ แล้วแอบเก็บเมนูต่างๆมาฝากกันคะ

สลัดดูน่าหม่ำเนอะ มีสาหร่ายและผักสด ดูเป็นเมนูสุขภาพมากๆเลยคะ ใครกำลังควบคุมน้ำหนัก เมนูนี้ควรจะเลยคะ

ส่วนเมนูเครื่องดื่มอันนี้ นุทไม่ทราบจริงๆคะ แต่ดูเป็นแบบเหมือนนมเลยอะ ไปคราวหน้าสงสัยต้องลองสั่งดู ถ้าไม่ใช่พวกแอลกอฮอล์นะ

มาถึงเจ้าพระเอกของที่นี่เลยคะ ไก่ทอด ใครมาแล้วไม่สั่งนี่ อาจเรียกได้ว่ามาไม่ถึงร้านนี้นะคะ ซึ่งมีหลายขนาดตามแต่จำนวนผู้กิน สำหรับนุทเองมาคนเดียว สั่งไก่ทอดชุดเล็กแล้วกันนะคะ

ไก่ทอดชุดนี่เป็นไซด์ S ก็จะประกอบด้วยน่อง 3 ปีก 2 นุทเลือกเป็นแบบไก่ทอดทอดกระเทียมซึ่งเป็นรสยอดนิยมของทางร้านคะ ทานคู่กับ โคลสลอร์กิมจิ มันก็คือ สลัดผักผสมกิมจินิดหน่อย พอให้รสกลมกล่อม หลังจากที่ชมทางตากันมาพอสมควรแล้ว คราวนี้เรามาลองลิ้มชิมรสของเจ้าไก่ทอดกันดีกว่าคะ เมื่อได้กัดคำแรก สิ่งที่อยากบอกเลยคือ แป้งไก่ทอดมันกรอบมาก อร่อยอ่ะ รสชาติออกเค็มๆหน่อย ถ้าให้ดีแนะนำว่าควรทานกับข้าวคะ ส่วนโคลสลอร์นั้นรสชาติกลมกล่อมสุดๆ อร่อยๆ ชอบจัง

หลังจากลิ้มรสชาติของไก่ทอดกันมาแล้ว เมื่อกินไก่ทอด คอก็ต้องแห้งเป็นธรรมดาคะ มาถึงเครื่องดื่มที่นุทสั่งมาดีกว่าคะ เห็นว่าเป็นเมนูเด็ดของทางร้านเลยคะ น้ำผึ้ง+มะนาว+โชดา แก้วนี้สิ เด็ดจริงไรจริง รสเปรี้ยวของมะนาวกับกลิ่นหอมๆของน้ำผึ้ง ตัดความเปรี้ยวด้วยโซดา ทำให้ไม่รู้สึกเปรี้ยวจนเกินไป แก้วนี้เด็ดจริงไรจริงคะ

สำหรับร้านนี้บอกได้เลยคะว่าต้องกลับไปหม่ำอีกรอบแน่ๆ เพราะยังมีเมนูเกาหลีอื่นๆอีกมากมายนอกจากไก่ทอดให้ชิมคะ ถ้าเพื่อนๆมาที่นี่คิดไม่ออกว่าจะทานอะไร ลองดูนะคะ อย่างน้อยสาขานี้ก็คิวไม่ยาวเช่นที่ CTW

Loading Facebook Comments ...

8 Comments

  1. ทำเลดีทุกสาขา จัดร้านดูดี เมนูหลากหลาย แต่ถ้าพูดถึงไก่ทอด ลองพาไปชิมไก่ทอด คโยชนที่สุขุมวิทพลาซ่าซิครับ แล้วจะลืมไก่บนชนไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *