ByrdHeartWinterBreeze ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล คอนเสิร์ตนี้บอกเลยไม่ธรรมดา

30 ปี Byrd&Heart Concert ผ่านมาทำให้หลายๆคนยังคงอิ่มเอม เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข หลายคนที่พลาดก็รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก และยังคงเรียกร้องให้จัดอีกครั้ง และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับ ByrdHeartWinterBreeze 

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตของ Byrd&Heart ท่ามกลางบรรยากาศสนามกอล์ฟ คะ ฟังไม่ผิดหรอกคะ นี่เป็นครั้งแรกในไทยที่จัดคอนเสิร์ตบนสนามกอล์ฟ หลุมที่ 18 ของ Racho Charnvee Resort & Country Club เขาใหญ่

ByrdHeartWinterBreeze

ByrdHeartWinterBreeze  ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เพื่อนๆจะได้ฟังเพลงเพราะๆเคล้าบรรยากาศแห่งฤดูหนาว  ไม่เพียงแต่ดนตรีเพราะๆที่คอยขับกล่อมเท่านั้น ยังมี อาหาร เครื่องดื่ม ศิลปะ และแฟชั่น มาผสมผสานไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นงัยกันละคะ concept งานแบบนี้รับรองว่าไม่มีที่ไหนเหมือน

ByrdHeartWinterBreeze

ByrdHeartWinterBreeze จะทำการแสดงในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ที่นี่ Rancho Charnvee Resort & Country Club ตั้งแต่ 16.00 เป็นต้นไป เพื่อนๆจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวสวยงามของสถานที่ ฟังเพลงสบายๆไปเรื่อยๆจนบรรยากาศเริ่มหนาว แหม อยากบอกว่า บรรยากาศนี้ พวกนุทได้ไป survey กันล่วงหน้ามาแล้ว ได้เห็นสถานที่จริง กับบทเพลงหวานๆ บอกได้เลยว่า ฟินมากคะ

ByrdHeartWinterBreeze

คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่เพียงแต่บทเพลงเพราะๆจาก Byrd&Heart เท่านั้น ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาใน ByrdHeartWinterBreeze อาทิเช่น วง Roberto / พี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / แหนม รณเดช / ว่าน ธนกฤต ซึ่งบอกได้เลยว่า ยังมีแขกพิเศษมาเรื่อยๆจนกว่าจะถึงวันงาน surprise ตลอดอะ สำหรับพี่ๆ Byrd&Heart

ByrdHeartWinterBreeze

ByrdHeartWinterBreeze ไม่ได้มีเพียงแต่คอนเสิร์ตเท่านั้น  แต่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษให้กับ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคู่รัก ให้เป็นที่นัดพบพูดคุย สังสรรค์ เพลิดเพลินไปกับบทเพลงรักโรแมนติกทั้งไทยและสากล ท่ามกลางสายลมหนาว และมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา สนุกสนานไปกับการเต้นรำ จิบเครื่องดื่ม ซิกเนเจอร์ค็อกเทล ไวน์เทสติ้ง และอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสซึ่งปรุงให้รับประทานกันสดๆ กลางแจ้ง จากเชฟชั้นนำในแบบ “อัลเฟรสโก้” ซึ่งคัดสรรเมนูเป็นพิเศษ โดยฟู้ดสไตลิสต์ เจ้าของแบรนด์ ไวท์คาเฟ่ “เบญญา นันทขว้าง”

ByrdHeartWinterBreeze

อินเทรนด์ไปกับการเลือกช้อปสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นโดยการคัดสรรของพลพัฒน์ อัศวประภา กูรูแห่งแวดวงแฟชั่นเจ้าของแบรนด์ อาซาว่า (ASAVA) อาทิเช่น อิชชู่ (ISSUE) เอิร์บ (EARB) เพนคิลเลอร์ (PAINKILLER) และเข็มอิสสระ (KEMISSARA)

ByrdHeartWinterBreeze

บรรยากาศภายในงาน ByrdHeartWinterBreeze ได้รับการออกแบบ และตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ ให้กลมกลืนไปกับบริบทของสถานที่ โดยสถาปนิกชั้นแนวหน้า “ดวงฤทธิ์ บุนนาค” ร่วมกับโปรดักชั่นดีไซน์เฮ้าส์ มืออาชีพ “เอ็มบาสซี่ ดีไซน์เทอร์ริทอร์รี่ ” ในรูปแบบของศิลปะการจัดวาง ( Installation Art ) ภายใต้แนวคิด “โลว์ คาร์บอน”(Low Carbon) โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สนุกกับการช้อปสินค้างานศิลปะทำมือ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ จากหลากหลายศิลปินร่วมสมัย

ByrdHeartWinterBreeze

สำหรับบัตร ByrdHeartWinterBreeze มีวางจำหน่ายแล้วที่ thaiticketmajor บัตรมี 3 รูปแบบ

  1. บัตรปกติ (Regular Ticket) ราคา 1,500 บาท
  2. บัตร ครอบครัวและหมู่คณะ (Friends and Family Ticket) ราคา 1,200 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรตั้งแต่ 4 ใบขึ้นไปในครั้งเดียวกัน
  3. บัตรออล-อิน (All-In Ticket) ราคา 3,000 บาท โซนใกล้เวทีพร้อมเก้าอี้ที่นั่งสะดวกสบาย รับคูปองอาหารและเครื่องดื่มหน้างาน

เลือกแบบที่ใช่ เหมาะกับตัวคุณได้เลยคะ

ByrdHeartWinterBreeze

สำหรับบรรยากาศของ Racho Charnvee Resort & Country Club เขาใหญ่นุทประมวลภาพมาเป็นคลิปให้เพื่อนๆชมกันด้วยคะ

[youtube]https://youtu.be/JHy0lLPevgA[/youtube]

บอกเลย ByrdHeartWinterBreeze ไม่ธรรมดา แฟนคลับจะได้ใกล้ชิด Byrd&Heart อย่างทั่วถึง ตั้งแต่เริ่มงานจนจบ แบบที่คุณจะไม่เคยได้รับจากศิลปินคนไหนแน่นอน แล้วพบกันวันที่ 6 ธค นี้นะคะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Byrd&Heart

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *