Dejavu Perfect Beauty Workshop

วันนี้นับเป็นโอกาสดีคะที่ได้รับเชิญไปร่วมงาน workshop ของเครื่องสำอางค์แบรนด์ Dejavu อ่ะ อันนี้บอกได้เลยว่ามาสคาร่าเค้าดัง แต่ตอนนี้กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งนุทได้รับเกียรติเป็น 1 ใน 50 คนไทยที่จะได้เทสผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้

บรรยากาศในงานจัดแบบเป็นกันเองโดยมี makeup artist ชื่อดังอย่างคุณกมล ฉัตรเสน มาช่วยอัพเดทเคล็ดลับการแต่งหน้าในลุควันสบายๆ และ ไนท์ ปาร์ตี้ลุค โดยมี MC ในงานซึ่งเป็น beauty blogger ตัวแม่ โมเม นภัสสร บุรณศิริ ร่วมด้วย

ซึ่งในงานนี้ก็รวบรวม beauty blogger ดังๆทั่วฟ้าเมืองไทยเลยคะ แอบดีใจเล็กๆเพราะไม่เคยมาร่วมงานของสาย beauty เลย แต่ละคนสวยๆทั้งนั้นคะ แถมแต่งตัวเข้ากับคอนเซ็ปงานมากๆ

ซึ่งส่วนตัวนุเองก็พึ่งจะรู้ว่า dejavu มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายตัวจริงๆคะ เห็นแล้วละลานตาน่าใช้ไปหมดทุกตัวเลย

โดยมีผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายอยู่แล้วก็จะเป็นพวก eyeliner mascara

 กลับมาดูถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางเดจาวูจะมาออกช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆสวยสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีอยู่ 3 ตัวด้วยกันคือ

กระดาษซับมันล่องหน เดจาวู คอนโทรล เซรั่ม

เซรั่มควบคุมความมัน เป็นเนื้อเจลซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ช่วยคงสภาพผิวแห้งสบาย ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน ยับยั้งความมันส่วนเกินได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังปรับสภาพผิวให้ขับความมันออกมาน้อยลง ซึ่งเราไม่ต้องพึ่งพากระดาษซับมันอีกต่อไป

 เซรั่มบำรุงขนตา เดจาวู ลาช เซรั่ม

สำหรับผู้ที่ต้องแต่งตาทุกวัน ตัวนี้จะช่วยบำรุงเพื่อให้ขนตาดกหนา แข็งแรง เงางาม เพราะเราต้องปัดมาสคาร่าทุกวัน อาจจะทำให้ขนตาหลุดล่วงไปบ้าง

เดจาวู มินิแพค SPF 31 PA+++

แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดบางเบา มีสองเฉดสี สีผิวสว่าง และสีผิวธรรมชาติ ใช้เติมหน้าระหว่างวันได้สวยเนียน ช่วยให้สาวๆที่มีปัญหาเรื่องความมันส่วนเกิน รูขุมขนไม่เรียบเนียน และความหมองคล้ำ ได้มีใบหน้าที่สวยใสโดดเด่นเป็นธรรมชาติ

สำหรับวันนี้พี่กมลได้มาอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้า ซึ่งช่วงนี้เทรนด์การแต่งหน้าสวยใสสไตล์ญี่ปุ่นกำลังมาแรง ซึ่งในลุคกลางวันก็จะออกใสๆ การกรีด eyeliner ก็จะบางๆเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

การกรีดก็จะให้ชิดตามากที่สุด แล้วจึงปัดมาสคาร่า แต่ถ้าเป็นลุคกลางคืนการกรีด eyeliner ก็จะกรีดให้เส้นมีความหนา ชัดๆ แล้วการปัดมาสคาร่าก็จะปัดตัวที่ทำให้เพิ่มความหนาของขนตาก่อน แล้วจึงค่อยปัดตัวที่เพิ่มความยาวตรงปลาย จากนั้นก็ทาปากด้วยสีแดงแจ่มๆ เน้นๆกันไป แค่นี้ก็ไปปาร์ตี้ได้แล้ว

เมื่อได้รับเทคนิคมา เราก็มาเริ่มจัดกับตัวเองบ้างมาดูกันคะว่าเมื่อนุทได้ลอง eyeliner & mascara ของเดจาวูแล้วจะเป็นเช่นไร

ล้างตาเตรียมพร้อมแต่งตากันคะ

จะเห็นว่าขนตาสวยเด้งยาวได้ดั่งใจ ขอบคุณงานวันนี้มากๆนะคะ ที่ทำให้เราได้เทคนิคการแต่งหน้าสวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่น

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *