ชวนกินของใหญ่ไซด์ยักษ์กับแคมเปญ Big Yummy ที่ CentralPlaza Westgate

เรื่องราวเล็กๆเราไม่ ใหญ่ๆเราถึงทำ คราวนี้นุทชวนเพื่อนๆมาตะลุยกับ Big Yummy ชวนกินของใหญ่ที่ห้างยักษ์ใหญ่ CentralPlaza Westgate แค่สถานที่ก็กว้างขวางละ เดี๋ยวตามมาดูกันดีกว่าคะว่าอาหารน่ะจะจานใหญ่ขนาดไหน

แคมเปญ “ Big Yummy ” ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต  ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค.นี้ที่ผ่านมาโดยไฮไลท์เด็ดที่ทางศูนย์การค้าได้นำเอาอาหารไซส์บิ๊กสุดพิเศษ จากร้านอาหารชื่อดัง 9 ร้าน 9 เมนู ซึ่งมีร้านอะไรบ้างเดี๋ยวมาดูกันคะ

big yummy

ขอเริ่มด้วยอาหารกินง่ายๆกับร้าน :เพลินพุง ร้านนี้เป็นอาหารกินง่ายๆสไตล์คนไทย ก๋วยเตี๋ยวนั่นเอง มีหลากหลายแบบ ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวสไตล์ก๋วยเตี๋ยวหมู ตามมาดูเมนูพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นในแคมเปญ Big Yummy กันดีกว่าคะ

big yummy

Menuพิเศษที่จัดทำไซด์ใหญ่คือ  : ยำใหญ่ ไซส์จัมโบ้

big yummy

ยำใหญ่มาในชาม size จัมโบ้ และวัตถุดิบที่ใส่ให้กินกันอย่างไม่อั้น ไข่ยางมะตูมที่ชวนให้น้ำลายไหล รวมถึงเกี๊ยวหมูและเกี๊ยวกรอบ ตามด้วยแฮมและหมูสับ เครื่องมาเต็มจัดเต็ม กลมกล่มสุดๆกับน้ำต้มยำแซ่บจิ๊ดจ๊าด รสชาติคือแซ่บกลางๆพอประมาณคนที่ไม่กินเผ็ด สามารถกินได้นะคะ โดยรวมอร่อยคะ ชอบๆ แต่ต้องบอกเลยว่า ชามนี้กินคนเดียว ไม่สามารถจริงๆนะ ชามนี้ราคา 199 บาท เฉพาะที่ CentralPlaza  WestGateเท่านั้น
[ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ]

big yummy

มาต่อกันที่ร้าน :The South ร้านอาหารไทยสไตล์ชาวใต้ พูดง่ายๆร้านแกงใต้นี่เอง นั่งเปิดเมนูก็รู็สึกแบบ อาหารร้านนี้น่ากินทุกเมนูจริงๆคะ แถมยังมีพวกอาหารทานยากๆของทางใต้ด้วยนะ

big yummy

สำหรับเมนูที่ทางร้านจัดพิเศษ Big Yummy คือ ชุดขนมจีน super big  อาหารที่บอกได้เลยว่าเป็นเอกลักษณ์ของชาวใต้เลยก็ว่าได้

big yummy

ชุดนี้ประกอบด้วยขนมจีนขนาดครึ่งกิโล เสิร์ฟมาในถาดขนาดใหญ่ ทานคู่กับน้ำยาพื้นบ้านจากปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน  เผ็ดได้ใจ ได้กลิ่นอายถึงความเป็นอาหารพื้นบ้านแท้ๆ สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นแกงกะทิ รึแกงไตปลา ขอบอกเลยว่าตอนแรกนึกว่าร้านที่ตั้งบนห้างจะทำรสชาติพื้นๆทั่วๆไป แต่ที่ไหนได้คือแบบ เผ็ดจัดจ้านมากๆจริงๆ เพิ่มความอร่อยด้วยการกินแกล้มกับไข่ต้มยางมะตูมเคียงคู่กับผักหลากหลายชิ้น อิ่มใน 1 ถาด ขอบอกว่า หร่อยอย่างแรง แถมราคาคุ้มมาก เพียง 199 บาท เฉพาะที่ CentralPlaza  WestGateเท่านั้น[ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ]

big yummy

เจออาหารเผ็ดๆรสชาติจัดจ้านมาแล้ว ขอมาแวะพักลิ้นกันก่อนที่ร้าน All CoCo เป็นไอศครีมหอมหวานเย็นเพราะที่นี่เค้าใช้มะพร้าวน้ำหอมแท้ๆมาทำ

big yummy

ตามมาดูเมนู Big Yummy กันดีกว่าคะว่าเป็นอะไร

Coconut Tree ลิ้มรสเต็มอิ่ม จุใจ กับความอร่อยนุ่มที่สูงมากถึง 14 ชั้น ของ Soft Icecreamที่ทำจากมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% ไม่มีโคเลสเตอรอล ไม่ผสมนม และไม่ผสมกะทิอีกแบบนี้คนเป็นเบาหวานก็สามารถกินได้สินะ แถมด้วยคนลดน้ำหนักก็ได้ด้วยจิ อิอิ ปลาบปลื้มยิ่งนัก

big yummy

ถ้วยนี้ราคาโปรโมชั่น 288 บาท เฉพาะที่CentralPlaza Westgate เท่านั้น [ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ]

big yummy

สำหรับผู้ที่ชื่นอาหารญี่ปุ่นคงสงสัย แล้วเมนูอาหารญี่ปุ่นละ จะมีอะไรที่ Big Yummy บ้าง ตามนุทมาคะที่ร้าน Sushiboy กับเมนู Big California Roll

big yummy

บิ๊กแคลิฟอร์เนียโรล (Big California Roll) มีขนาดใหญ่กว่าปกติถึง 3 เท่าเลยนะคะ  เป็นฟิวชั่นซูชิสไตล์ตะวันตก มากิซูชิที่เป็นเอกลักษณ์ คือมีสาหร่ายซ่อนอยู่ข้างในโรล หรือ  ซูชิม้วนแบบกลับด้าน (uramaki) มีลักษณะไม่เหมือนซูชิตัวอื่น กัดไปได้รสชาติทุกคำ ด้วยสาหร่ายที่ซ่อนอยู่ข้างในโรลสอดไส้ปูอัด และไข่หวาน ผสานกับอโวคาโด และแตงกวา คลุกหน้าด้วยไข่กุ้งเกรดพรีเมียมอร่อยคุ้มในราคาปกติ เพียง 79 บาท

big yummy

แต่ว่า แต่ว่า ไม่สามารถกินทั้งคำได้สิ เพราะมันยิ่งใหญ่จริงๆ แถมใช้ตะเกียบคีบยังยากเลย มันแบบใหญ่จริงอะไรจริง ใหญ่สะใจมาก ขอบอกเลย ว่าวัตถุดิบเค้าคัดมา ดีจริงๆ อร่อย ปลาบปลื้ม คำเดียวอิ่ม อยากกินกันบ้างชิมิละ มีเฉพาะที่CentralPlaza  WestGate เท่านั้น [ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ]

big yummy

สำหรับพวกนุทมาจบที่ร้าน BreadTalk กับ Menu Big Chocolate mint เป็นขนมปังเนื้อนุ่ม รสช็อคโกแลต สอดไส้มินต์ครีมชีส ความอร่อยที่แตกต่างแต่ผสานกันอย่างลงตัว กัดกี่คำก็ฟินทุก เน้นความสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟทันทีที่ออกจากเตา มั่นใจได้เลยว่าได้ทานแต่ของใหม่จากเตาทุกวัน ราคาเพียง 95 บาท

big yummy

ชิ้นนี้นุทเอามากินได้สัก 2-3 ครั้งเลยนะ ใหญ่จริง ชอบตัวครีมชีสมากๆ หอมอร่อย แหมถ้าได้ไปที่ CentralPlaza  WestGate อีก ต้องไปซื้ออีกแนะนอน [ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ]

สำหรับร้านที่เข้าร่วมในแคมเปญ Big Yummy ยังไม่หมดนะคะ ยังมีร้านอื่นๆอีกเพียบเลยคะ ให้เพื่อนๆได้ไปลิ้มลองเมนูบิ๊กๆกัน เช่น  Sushi Den ,  มารุกาเมะ เซเมง , Santa fe’ , มานีมีหม้อ เป็นต้น

big yummy

 

ไม่เพียงแต่เมนูบิ๊กๆที่เพื่อนๆจะได้กินกันแล้ว แต่ยังมีโปรโมชั่นที่ร่วมกับทางแคมเปญ BIG YUMMY สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย  รับทันที   บัตรกำนัลสตาร์บัคส์
มูลค่า 100 บาท   เมื่อทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ต่อ 1 ใบเสร็จ

สำหรับเพื่อนๆที่อยากลองมากินเมนูบิ๊กๆแบบ Big Yummy นะคะ สามารถเดินทางมาได้ตามนี้เลยคะ

ย้ำกันอีกครั้งว่า Big Yummy เริ่มตั้งแต่ 11 มี.ค.-  17 เม.ย.59 นี้เท่านั้นนะคะ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *