พาชมชิมชิลกับ DD Popping TEA & Charcoal Earlgray by Dunkin’ Donuts

หลังจากออกกำลังกายเย็นวันหนึ่งนุทก็นัดเพื่อนไปสังสรรค์หาของกินระหว่างที่เดินใน Paragon นั่นเองก็กระหายน้ำมากๆเพราะหลังจากที่เราออกกำลังกายเราจะเสียเหงื่อมาก ระหว่างที่เดินคุยกันอยู่ก็ผ่านร้านDunkin’ Donuts และพลันไปเห็นเครื่องดื่มตัวใหม่ DD Popping TEAแวะลองชมชิมชิลกันสักนิด จะได้มาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันเนอะ

 

DD popping tea เป็นการ mix&matchตามสไตล์เราเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ชานม หรือชาผลไม้ นุทก็ลองสั่งมาชิมทั้งสองแบบ ข้อดีของการมากับเพื่อนมีคนช่วยกิน อิอิ

 

นุทลองสั่งมา 3 แก้วที่เป็นรสชาติออกใหม่และทางพนักงานแนะนำ แก้วแรกเป็นสไตล์ชานม นุทเลือกชานมเผือก+บั๊บเบิ้ลป๊อป ตัวชานมเผือกหอมมากไม่หวานจนเกินไปเมื่อกินคู่กับบั๊บเบิ้ลป๊อปทำให้เคี้ยวมันมาก แก้วที่ 2เป็นชาเขียวมะม่วง+เสาวรสป๊อป ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมมะม่วงรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆแต่ส่วนเด็ดๆมันอยู่ที่ตัวป๊อบ เมื่อกัดเม็ดป๊อบแตกออกมาจะมีน้ำเสาวรสรสเปรี้ยวออกมาให้เราสดชื่น ส่วนตัวเนื้อป๊อบเป็นแบบสาหร่ายเคี้ยวหนุบหนับ อร่อยจริง แก้วสุดท้ายที่นุทสั่งมาเป็นชาเขียวสตรอเบอรี่+สตรอเบอรี่ป๊อบ แก้วนี้หอมมากสดชื่นจริงตัวป๊อบก็หอมสตรอเบอรี่ จะสดชื่นมากยิ่งขึ้นเมื่อกัดป๊อบให้ระเบิดในปาก เสียเหงื่อจากการออกกำลังกายมาเมื่อได้ดื่มแก้วนี้เข้าไปแรงกลับมาทันที

 

 

หลังจากหาน้ำดื่มเพื่อความสดชื่นแล้วก็เลือกโดนัทกลับไปกินบ้านกันหน่อยคะ ช่วงนี้ดังกิ้นโดนัท มีโดนัทรสชาติใหม่ออกมา Charcoalearlgrayมีหลากหลายหน้าให้เลือก น่ากินเนอะ นุทเลือกมาทุกแบบเลยจะได้ลองชิม

 

ตัวโดนัทเนื้อมีสีดำ อันนี้เนื้อแป้งจะแน่น ตัวหน้าออกหวานนิดนิด แนะนำต้องทานคู่กับกาแฟ หรือชาร้อน หรือ ชา DD Popping Tea จะได้เข้ากันสักหน่อย แนะนำให้มาลองทานกัน

 

 

ตอนนี้ทั้งชาDD Popping Tea และโดนัท ชาเอิร์ลเกรย์มีจำหน่ายทุกสาขาแล้ว และมีโปรขายคู่กับโดนัทด้วยล่ะ ถ้าเพื่อนๆไปลองกันแล้วเป็นอย่างไรมาเล่าให้นุทฟังบ้างนะคะ

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *