นุทพาชิล Hungry Nerd ร้านสเต็กถูก เด็ด ดี เดินทางง่าย สบายกระเป๋า

ยังเป็นกันอยู่ไหมคะ เวลาจะกินอะไรนึกไม่ออก มักจบด้วยการไปเดินหาเอาในห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอล หลายๆที่ แล้วถ้าเราอยากกินอะไรง่ายๆ เดินทางสะดวก อยู่ในเมือง ที่สำคัญราคาไม่แพง พอตั้งเงื่อนไขขึ้นมา ร้านยิ่งหายากลงเรื่อยๆ แล้วนุทก็ได้พบกับร้านนึงที่ติด BTS เดินทางสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวาง Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd ร้านนี้ตั้งอยู่หน้า Coco Walk หรือง่ายๆตรง bts ราชเทวี ร้านนี้เป็นอาหารสไตล์สเต็ก สปาเก็ตตี้ อาหารกินง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว ร้านมีสองชั้น บรรยากาศภายในน่ารักๆ สบายๆ

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารัก สบายๆ สำหรับผู้ที่ชอบถ่ายรูปมีมุมเก๋ๆน่ารักๆมากมาย ครัวก็เป็นแบบที่ให้เราสามารถเห็นการทำอาหาร เห็นถึงความสะอาดในขณะทำการปรุง

Hungry Nerd

พร้อมลุยกันยังคะ มาคะ มาเริ่มลุยอาหารกันดีกว่าคะ เริ่มกระตุ้นน้ำย่อยกันก่อนเลยคะ เริ่มด้วยซุป

Hungry Nerd

Hungry Nerd

สำหรับซุปนุทว่ามันใส่นมแต่บางคนอาจจะชอบ แต่นุทจะรู้สึกเลี่ยนไปนิด

Hungry Nerd

Hungry Nerd

Hungry Nerd

มาต่อกันด้วยสลัด วันนี้ลองสองแบบ ซีซาร์สลัด อันนี้แทบจะเป็นเมนูพื้นๆทุกร้าน แต่ที่นุทชอบและแนะนำ ว่าเด็ดของร้าน Hungry Nerd ต้องสลัดปูอัดไข่กุ้งซีฟู้ดมาโย น้ำสลัดวาซาบิ ขอบอกเด็ดมาก ที่นี่น้ำสลัดไม่ใส่เยอะเกินแบบชุ่มทำให้ไม่รู้สึกเลี่ยน กับรสชาติซ่าๆของวาซาบิ เวลากินกับผักสลัดสดกรอบไข่กุ้งปูอัดที่ใส่มาเต็มๆ มันฟินมากคะ

Hungry Nerd

Hungry Nerd

เมนูต่อไป ผักขมอบชีส เวลาเห็นชีสยืดๆนี่มันฟินจริงๆ เมนูนี้รสชาติกลางๆนะคะ ปกติ ไม่ได้โดดเด่นมาก คนที่ชอบสั่งได้คะ ชีสเพียบจริงๆ

Hungry Nerd

 

 

Hungry Nerd

 

ไส้กรอกพันเบคอน เมนูนี้เด็ดสุด ใครมา Hungry Nerd แล้วไม่สั่งนี่อยากบอกว่าพลาดมาก ชีสชุ่มๆราดมาบนไส้กรอกพันเบคอนย่างกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน แจ่มจริง

Hungry Nerd

ปีกไก่ hungry nerd อีกเมนูกินเล่นที่แนะนำ ซอสเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน เวลากินต้องมือเท่านั้นคะ

มาต่อด้วยจานหลักกันดีกว่าคะ

Hungry Nerd

สปาเกตตี้คาโบนาร่า ชุ่มฉ่ำซอสครีมข้นมาก นุทว่าจะเลี่ยนไปหน่อย ครีมมันเยอะ

Hungry Nerd

 

สปาเกตตี้ครีมซอสแซลม่อนไข่กุ้ง จานนี้สิ ขอบอกว่าเด็ดมาก ชอบๆ ถ้าไปต้องไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กินๆไปนึกว่าไข่ปลาเมนไทโกะ รสชาติก็เข้ากันมากๆ

Hungry Nerd

แต่ถ้าใครไม่ชอบสไตล์ครีมๆ ต้องจานนี้ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอนไข่กุ้ง รสชาติจัดจ้าน แต่ไม่จัดแบบเผ็ดนะคะ

มาเริ่มที่ของหนักกันดีกว่า
Hungry Nerd

 

chicken tender with secret sauce ใครชอบไก่ไม่ควรพลาด ด้วยกรรมวิธีที่ที่นำไก่ไปตุ๋นในน้ำมันถึงสองชั่วโมงทำให้เราได้ไก่ที่หนังกรอบเนื้อในนุ่ม ราดด้วยซอสรสชาติเปรี้ยวหวาน ที่ต้องบอกเลยว่าไม่เพียงจะเป็นรสชาติที่ถูกใจเด็กๆเท่านั้น ผู้ใหญ่หลายๆคนก็หลงรัก

Hungry Nerd

Pork Shop อีกเมนูที่เด็ดของทางร้าน เพราะย่างเนื้อมาได้ชุ่มฉ่ำได้รสชาติชุ่มฉ่ำแบบเรียกว่า juicy เลย จานนี้กินคู่กับซอสพริกไทดำ เพิ่มความเผ็ดร้อนเล็กน้อย

Hungry Nerd

 

สำหรับคนรักสุขภาพต้องเมนูปลาแบบ แซลมอนเทริยากิ เนื้อปลาย่างมากำลังดี รสชาติก็โอแทบไม่ต้องใส่ซอสเพิ่มเลยคะ

Hungry Nerd

 

เมนูสำหรับคนรักเนื้อที่นี่ก็มีไม่ว่าจะเป็นสตริปลอยน์สเต็ก หรือ ริบอายส์สเต็ก สำหรับจานเนื้อขอผ่านนะคะ ปกตินุทไม่ได้กินเนื้อ

Hungry Nerd

หรือใครจะชอบ Burger ที่ Hungry Nerd ก็มีให้บริการ  ชิ้นใหญ่มากๆ จานนี้ก็เป็นเนื้อ นุทขอข้ามนะคะ

Hungry Nerd

 

มาถึงจานเด็ดจานดังของร้าน Hungry Nerd ไจแอนท์กริลล์คอมโบ คือแบบมากับเพื่อนหลายคนสัก 3-4 คนแล้วอยากกินมันทุกอย่าง ง่ายๆคะ สั่งจานเดียวแล้วจบ ดูจากรูปอาหารไม่รู้ว่าใหญ่ขนาดไหน ต้องดูนี่

Hungry Nerd

 

คือมันใหญ่มากจริงๆ เห็นจานใหญ่แบบนี้ ทุกคนต้องถามใช่ไหมคะ แล้วมันเท่าไรล่ะ ถ้านุทบอกว่า 399 บาท จะเชื่อไหม แต่มันคือเรื่องจริงคะ จานเดียวคุ้มมาก ได้กินทั้งหมู ไก่ ปลา เนื้อ ไส้กรอก ขนมปัง เฟรนฟราย สลัด เอริ่ม คือแบบจะครบไปไหนคะ

Hungry Nerd

Hungry Nerd

 

ปิดท้ายกันด้วยของหวาน แนะนำว่าใครไม่ได้กินไอศครีมที่นี่คือพลาดอย่างแรง เป็นแบบ home made รสเด็ดใครชอบเปรี้ยวๆต้องจัดเสาวรสคะ ขอบอกว่ามันเด็ดสุดยอด

ทั้งหมดทั้งมวลของอาหารที่ไปกินมา อยากบอกว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด สเต็กราคาสูงสุดก็ 399 แบบนี้เพื่อนๆก็กินกันได้สบายกระเป๋า นักเรียน นักศึกษา หรือจะมากินกับเพื่อนฝูงสั่งก็นเต็มที่ก็ไม่กระเป๋าฉีกแน่นอนคะ

Hungry Nerd เป็นอีกร้านที่นุทแนะนำ บอกเลยว่ามันคุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *