เยาว์อาหารทะเล ร้านอาหารทะเล คุ้มค่าคุ้มราคา สไตล์บ้านๆย่านแม่กลอง

อาหารทะเลร้านเก่าแก่ดั้งเดิมแถวแม่กลองมีอยู่หลายที่ ส่วนใหญ่เพื่อนๆมักจะรู้จักแต่ร้านชื่อดังที่มีผู้คนนิยมไปกินกัน แต่มีอีกร้านที่ได้ไปลองแล้วอยากแนะนำ “ร้านเยาว์อาหารทะเล” ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดประทุมคณาวาส แม่กลอง

เส้นทางการเดินทางไม่ยากคะ ไปตามนี้เลยคะ เยาว์อาหารทะเล พิกัดนี้ตรงเปะมากไม่ผิดทางแน่นอน ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ สไตล์แบบบ้านๆ ทำกันเอง มีโต๊ะภายในร้านอยู่ไม่เท่าไร สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านเลยคะ

เยาว์อาหารทะเล

เยาว์อาหารทะเล

เยาว์อาหารทะเล

ตอนแรกคิดว่าร้านเล็กๆแบบนี้อาหารต้องช้าแน่ๆ แต่ไม่เลยคะ มาดูถึงเมนูอาหารกันดีกว่าคะ ว่าสั่งอะไรกันไปบ้าง นุทเลือกสั่งเมนูแนะนำกับเมนูที่ได้รับคำแนะนำมาจากผู้ที่ไปกินมาก่อนแล้ว

เยาว์อาหารทะเล

หมึกผัดกะปิ แรกๆคิดว่าจะเป็นเมนูที่เผ็ดแต่แล้วไม่เลย หมึกสดตัวใหญ่ผัดกับกะปิ กระเทียม หมึกผัดได้กำลังดีไม่แห้งเหนียว กินกับกะปิที่ปรุงรสออกหวาน ทำให้เมนูนี้แปลกใหม่อร่อย เด็กๆกินได้คะ

เยาว์อาหารทะเล

ปลาดุกผัดพริกสด ขอเดาว่าเป็นปลาดุกทะเลเนอะ แหมมาถึงแถวนี้คงไม่ได้ใช้ปลาดุกนาหรอก รสชาติเด็ดจริง จี๊ดจ๊าด แซ่บมาก แนะนำนะคะ ควรกินกับข้าวเพราะรสเข้มข้น ถ้ากินเปล่าๆจะเค็มไปนิด

เยาว์อาหารทะเล

ปลาทูซาเตี๊ย คือบอกเลยมาถึงแม่กลองไม่สั่งไม่ได้ แต่ขึ้นอยู่ว่าจะเลือกปลาทูอะไร ปลาทูสดๆเมื่อนำมาทำเมนูนี้ คือเด็ด น้ำเปรี้ยวหวานรสชาติเข้มข้น เขียนไปน้ำลายสอไป แหมอยากให้เพื่อนๆได้ลองชิมกันทุกคนเลย คือมันอร่อยมากมาย ขอบอก สำหรับปลาทูมีอีกเมนูที่ถ้าไปกินคราวหน้านุทคงต้องขอลองคือ ปลาทูแดดเดียว นี่ก็เป็นเมนูแนะนำของร้านนี้เช่นกัน

เยาว์อาหารทะเล

ราดหน้าทะเล จานนี้มีคนแนะนำมา รสชาติก็แบบครบอ่ะ แค่เติมน้ำส้มสายชูก็เด็ดละ ดูแปลกเนอะ มาถึงร้านอาหารทะเลมาสั่งเมนูนี้ แต่เมื่อมีคนแนะนำมาเราก็ควรลอง

เยาว์อาหารทะเล

สำหรับอาหารที่เยาว์อาหารทะเล บอกเลยว่าเป็นอีกที่ที่น่ามาลอง รสชาติเด็ดจัดจ้าน เหมือนไปกินอาหารบ้านญาติ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ แล้าราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์ นุทว่าราคาเหมาะสมกับคุณภาพอาหารที่ได้รับ รวมแล้วค่าอาหารทั้งหมด รวมข้าวเปล่า 1 จาน + น้ำ 1 กระติก + น้ำเปล่า 1 ขวด หมดนี่ราคา 670 บาท คือแบบเครเลยคะ คุ้ม อิ่ม อร่อย

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากไปลองกันบ้างที่ เยาว์อาหารทะเล แนะนำโทรไปจองที่กันก่อนเนอะ เดี๋ยวจะพลาดเสียเวลา เพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะเหมือนกัน

โทร. 034-770487 , 086-7583319 , 092-9910245

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *