Hard Formula ดินสอเขียนคิวจาก Shu Uemura

คิ้วเป็นส่วนประกอบบนใบหน้าที่เป็นอีกจุดหนึ่งที่มักจะเป็นปัญหาในการแต่งหน้าของสาวๆหลายคน ซึ่งปัญหาเรื่องคิ้วสำหรับนุทเองจริงๆเรียกได้ว่าแทบไม่มีปัญหาเหมือนๆคนอื่น เพราะตัวเองเป็นคนที่คิ้วหนา เพียงแต่จะต้องแต่งให้ได้รูป แล้วนุทจะต้องเขียนคิ้วทำไม อืม ก็เพราะมันไม่ perfect น่ะสิคะ อยากให้คิ้วสวยได้รูปก็ควรจะต้องเขียน แต่งเติมในจุดที่บกพร่องให้ดูดียิ่งขึ้น

ปกติเป็นคนที่ต้องบอกไว้ก่อนว่ามักจะไม่ได้ซื้อเครื่องสำอางที่เคาเตอร์เพราะมีร้านประจำให้สั่งของได้ในราคาที่ถูกกว่า แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้รับ sms จาก shu uemura ให้เข้าไปกันคิ้วได้ฟรี หรือสามารถเข้าไปแต่งหน้าได้ฟรี ก็แวะไปที่เคาเตอร์ที่สาขาพารากอน นุทเลือกที่จะกันคิ้ว เพราะปกติเป็นคนที่กันคิ้วไม่เป็น กันเองก็กลัวพลาด คราวนี้เละแน่ๆ

แล้วก็เป็นโชคดีของนุทมากๆที่ได้เจอกับคุณโอ้ ซึ่งเป็นผู้ดูแลสาขานี้มาให้บริการด้วยตัวเองเลยคะ คุณโอ้ก็ได้สอนเทคนิคการตกแต่งคิ้วและแนะนำดินสอเขียนคิ้วตัว hard formula ให้ซึ่งนุทชอบที่ปกติเรามักจะเจอดินสอเขียนคิ้วสีดำ และสีน้ำตาล ซึ่งไม่เข้ากับสีขนคิ้วของนุท แต่ที่นี่มีสีที่เหมาะกับขนคิ้วของนุทด้วย มันเริ่ดตรงนี้ และการเหลาดินสอของที่นี่ก็มีเอกลักษณ์มากๆทำให้เราง่ายต่อการใช้งาน แม้ว่าเราจะเขียนไม่เป็นมาก่อนเลยคะ แหมๆของเค้าเริ่ดจริงก็ต้องจัดมาเป็นอุปกรณ์เสริมสร้างความสวยใน collection

พี่โอ้เลือกสีนี้มาให้เพราะเหมาะสมกับคนคิ้วของนุท ซึ่งจะมีสีออกเทาๆ

การเหลาดินสอของเค้ามีเอกลักษณ์จริงๆคะ ซึ่งถ้าเราใช้ไปจนเริ่มหมด แนะนำให้นำไปเหลาที่เคาเตอร์นะคะ ไม่ควรเหลาเอง ซึ่งเราสามารถนำไปเหลาได้ทุกสาขาเลยนะคะ

การเหลาดินสอแบบนี้ทำให้เราเขียนคิ้วได้ง่ายและสะดวกมากๆ แม้คนที่เขียนไม่เป็นแบบนุทก็สามารถใช้ได้ ซึ่งพี่โอ้แนะนำทริคว่าเราแต่งส่วนของโหนกคิ้วไปยังหางคิ้วให้เต็มได้รูป ค่อยๆเขียนคะ ไม่ต้องเปะมาก แต่ให้เติมเต็มส่วนที่บกพร่องของคิ้วเรา หลังจากนั้นค่อยมาเขียนด้านหัวคิ้ว แต่ส่วนด้านหัวคิ้วไม่ต้องเขียนให้เต็มเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ ได้เห็นไรขนจะดูดีกว่าที่เราตั้งใจเขียนให้เต็ม

หลังจากเขียนคิ้วเสร็จและแต่งตา ติดขนตาปลอม ก็จะเห็นว่าดูดีขึ้นเป็นธรรมชาติไม่ได้ดูเปะเวอร์เกินไป ซึ่งเป็นลุคที่สามารถแต่งไปทำงานได้ทุกวัน แต่ถ้าจะไปงานอาจจะต้องจัดเต็มกว่านี้เยอะ ถ้าให้ดีไปแต่งแต้มกันที่เคาเตอร์ shu uemura จะเริ่ดแบบนี้

การซื้อของที่เคาเตอร์ก็จะดีอย่างตรงที่จะมีคนสอนวิธีการใช้งานเครื่องสำอางต่างๆที่เราจะใช้ได้อย่างถูกวิธี เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพของสิ่งเหล่านั้นอย่างสูงที่สุด อีกทั้งคุณจะได้เครื่องสำอางตัวอย่างได้มาลองใช้ด้วยคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.