พาจิบชายามบ่ายกับวิวสวยที่สุดของกรุงเทพฯที่ Vertigo Too ชั้น 60 โรงแรม Banyan Tree Bangkok

แชมเปญ อาฟเตอร์นูนที” (Champagne Afternoon Tea) เมื่อ afternoon tea ไม่ต้องมีแค่ชา  พึ่งจะรู้นะนี่เป็นความรู้ใหม่สำหรับนุทเลย ที่ Afternoon Tea เราจะดื่มแชมเปญแทนการดื่มชา เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่เลยนะนี่

หลบอากาศร้อนๆแวะเข้าไปหลบลมร้อน ดื่มด่ำบรรยากาศที่โรงแรมย่านสาทรกันที่ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (Banyan Tree) ห้องอาหารเวอร์ทิโกทู (Vertigi Too) ชั้น 60 ของโรงแรม การเดินทางก็ไม่ยากคะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย

Vertigo Too เป็นร้านอาหารและบาร์แห่งใหม่ของโรงแรมบันยันทรี ที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 60 กับการตกแต่งที่เลียนแบบท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว พร้อมชมวิวที่สวยงามของกรุงเทพ

vertigo too

บรรยากาศของภายใน Vertigo Too เหมือนเป็นโดม ภายในมี 2 ชั้น เพื่อนๆสามารถเลือกโต๊ะนั่งได้ตามชื่นชอบ ถ้าจะอยากชมวิว สามารถนั่งโซฟาริมกระจก หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว สงบๆอาจจะไปนั่งชั้น 2 ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลๆ อ่านหนังสือ หรือทำงานสบายๆก็ได้นะคะ หรือถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ต้องการพื้นที่แบบ private หน่อยแนะนำบริเวณโซฟาสีส้มตรงกลางเลยคะ

vertigo too

vertigo too

vertigo too

vertigo too

ไม่น่าเชื่อว่าภายในสถานที่เดียวแต่จะมีโซนมากมายหลากหลายแบบจริงๆ เห็นแล้วต้องพูดเลยว่าประทับใจมากๆ เพียงแค่วิวที่ได้เห็นก็กินขาดละ คิดดูสิว่าถ้ายามค่ำ Vertigo Too จะสวยขนาดไหน

vertigo too

แต่อย่าพึ่งนึกไปไกลขนาดน้าน นุทพาเพื่อนๆมา Vertogo Too เพื่อพบช่วงเวลาพิเศษสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ต้องการการพักผ่อนจากงานที่เหนื่อยล้าแบบสบายๆกับ  “แชมเปญ อาฟเตอร์นูนที” (Champagne Afternoon Tea)

vertigo too

ที่ได้คัดสรรชารสเลิศ หลากหลายกลิ่นมาให้เพื่อนได้เลือกจิบคู่กับของว่างแสนอร่อย หรือใครอยากจะเปลี่ยนเครื่องดื่มจากชาเป็นแชมเปญก็ดูลงตัวไม่แพ้กัน อันนี้ไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะลงตัวขนาดนี้ ฟินคะ

vertigo too

พร้อมชมวิวมุมสูงจากชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ  โปรโมชั่นนี้พร้อมเสริฟระหว่างเวลา 13.00 – 17.00น. และในระหว่าง 14.00-16.00น.  จะมีดนตรีสดเล่นด้วยคะณ เวอร์ทิโก้ทูซึ่งจะเป็นสถานที่จิบชายามบ่ายที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในกรงุเทพมหานคร

vertigo too

สำหรับ High Tea ที่ Vertigo Too ชุดนี้ราคา

ชุดน้ำชายามบ่าย ราคา 880++บาท ต่อชุด  รวมชารอนเนอเฟลด์ 1 กา

เพิ่มแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial 1 แก้ว ราคาแก้วละ 1,299++ บาท

vertigo too

vertigo too

มาถึงเวลาชิมแต่ละเมนูกันละคะ เริ่มด้วยสโคน เนื้อสโคนร่วนไปนิด นุทชอบที่จะทาแยมผลไม้นะ แม้ว่าตัวนี้จะเปรี้ยวแบบเบอรี่ แต่ถ้าคนที่ไม่ปลื้มผลไม้อาจจะไม่ชอบ แต่นุทว่ามันตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว

vertigo too

มาต่อด้วยบรรดาขนมในกรงนกกันดีกว่าคะ แหมก็ยกมาทีนี่แบบกรงนกมากๆ สวยงาม อลังการ ต้องบอกก่อนว่าขนมนี่นุทไม่ได้ลองชิมทุกชิ้นนะคะ นำมาแนะนำบางชิ้น

vertigo too

ชื่นชอบสุดก็เป็นตัวนี้ เพราะนุทชอบกาแฟ ด้วยกลิ่นที่หอม ความเข้มที่ลงตัว layer แต่ละชั้นเวลาตัดลงไปช่างนุ่มนวลยิ่งนัก โอ๊ย ฟิน

vertigo too

ชิ้นนี้เป็นสไตล์ของคาว น่าจะเป็นล๊อปสเตอร์ คือไม่รู้ว่าอะไร แต่ อร่อยอะ อยากจิสั่งมากินเยอะๆเลย แค่นี้ไม่พอ

vertigo too

นี่ก็เป็นอีกชิ้นที่ชื่นชอบ มาการองที่ไม่ได้หวานมากไป ได้รสชาติเบอรี่ ที่หอมหวาน กำลังดี เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน จับเบาๆก็แตกแล้ว

vertigo too

vertigo too

พวกน้เป็นสไตล์ของคาว ที่แซนวิชนี่ไส้ทะลักล้น รสชาติกำลังพอดี ไม่ได้มีส่วนไหนมากรึน้อยเกินไป ลงตัวมากๆคะ

vertigo too

vertigo too

จบด้วยชิ้นนี้ กับ สัญลักษณ์ของ Vertigo Too  ปิดท้ายอย่างลงตัว สวยงามเฟร่อไหมละคะ ใครสนใจอยากไปนั่งชิลแบบนี้ที่ Vertigo Too สำรองท่ีนั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2679-1200  หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Vertigo Too

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *