HTC Rhyme Smartphone for Women

 

ประสบการณ์ใหม่กับ HTC Rhyme มือถือสำหรับคุณผู้หญิง ด้วยรูปลักษณ์และดีไซด์ที่เหมาะกับผู้หญิงตั้งแต่ตัวเครื่องสีสัน แบบว่า เห็นแล้วกรี๊ดทีเดียวเชียวคะ วัสดุที่ใช้โอเลยคะ  ส่วนสีนี่สาวๆสามารถเปลี่ยนสีหน้ากากได้ตามที่ชอบนะคะ ซึ่งจะมีจำหน่ายที่ HTC Care ส่วนตัวนี่คิดว่าสีม่วงนี่สิ แจ่ม

 

 

ขนาดก็พอดีเหมาะมือมากๆ น้ำหนักกำลังดีไม่หนักหรือเบาเกินไป สามารถใช้มือเดียวได้ ไม่ว่า slide พิมพ์ หรือโทร ส่วนตัวได้ใช้พิมพ์ตอนขึ้นรถไฟฟ้า คนแออัด ใช้ได้คล่องเลยทีเดียว

รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่มีมาให้นี่น่ารักมากๆอ่ะ เป็นฟังก์ชันเสริมสำหรับ Rhyme เราเรียกมันว่า Charm

 

 

เวลามีคนโทรเข้าแล้วมีไฟกระพริบๆ ชอบอ่ะ น่ารักๆ เวลาเราไม่ได้รับสายก็จะมีไฟกระพริบเตือน สะดวกมากเวลาที่สาวๆเก็บเครื่องไว้ในกระเป๋าแล้วเราดึงสายของตุ้มไฟอันนี้ออกมาข้างนอกกระเป๋า อีกทั้งสะดวกเวลาที่เราปิดเสียงแล้ววางมือถือไว้บนโต๊ะ charm นี่จะเป็นตัวจุดสังเกตุให้เราได้

 

อีกฟังก์ชั่นที่เพิ่มมาแล้วชอบมากที่สุดคือ effect ในการถ่ายรูป

 

 

ที่ทำให้เราสนุกสนานมากโดยที่ไม่ต้องไปโหลดแอพใดๆมาเพิ่ม แม้ว่ากล้องหลังจะมีความละเอียดแค่ 5 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าเป็น VGA  เท่านั้น แต่รูปนั้นคมชัดสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าส่วนตัวกลับมาสนุกกับการถ่ายรูปมากๆหลังจากที่ไอโฟน4หายไป สำหรับกล้องตัวนี้ชอบสุดๆคะ

รูปที่ได้จากกล้องตัวนี้

 

รูปสวยเลยใช่ไหมคะ ใช้ effect ในการถ่ายและแต่งรูปที่ให้มากับตัวเครื่อง สะดวกใช่ไหมละคะเพื่อนๆ

อีกเรื่องที่คงต้องชมคือเรื่องของ touchscreen ซึ่งตัวนี้ทำได้ไวคะ ตอบสนองได้ดี จนหลายๆคนออกปากชมกันเลยทีเดียว

 

 

ส่วนระบบปฏิบัติการ android นี่หลายๆคนที่เป็นคอ android คงจะรู้ว่าเป็นเช่นไร คงไม่ต้องพูดถึงนะคะ
สำหรับนุทคงจะรีวิวในมุมมองของผู้ใช้ ไม่ได้ลงลึกถึงระบบของตัวเครื่ิอง ถ้าเพื่อนๆสนใจแนะนำให้ติดตามจาก @kafaak นะคะ หวังว่าจะพอเป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆให้กับเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *