พาชม LINE VILLAGE Store สาขาแรกในประเทศไทย

พูดถึง LINE เพื่อนๆนึกถึงอะไรกันคะ ใช่เจ้า BROWN CONY กันรึเปล่าเอ่ย ด้วยคาแรคเตอร์ที่น่ารักตะมุตะมิของเจ้าตุ๊กตาเหล่านี้ ทำให้ใครเห็นก็รู้สึกรัก อยากได้ของจาก LINE และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ LINE VILLAGE Store สาขาแรกของเมืองไทยมาเปิด ดีใจฝุดๆ

 

LINE VILLAGE Store (ไลน์ วิลเลจ สโตร์) เป็นร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของประเทศไทย ที่แฟนคลับจะได้เลือกชม และช้อปสินค้า ของสะสมของ LINE FRIENDS Character จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ในสำนักงาน ของที่ระลึก และตุ๊กตา LINE FRIENDS Characters เช่น BROWN CONY SALLY CHOCO MOON JAMES ฯลฯ สุดน่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายกว่า 2,000 ไอเทม

พร้อมยังมีสินค้ารุ่นลิมิเต็ทที่สั่งผลิตเป็นพิเศษจำหน่ายเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น เช่น BROWN ทำท่าสวัสดี BROWN และ CONY นั่งตุ๊กตุ๊ก เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวในแพ็กเกจจิ้งพิเศษ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ พูดได้เลยว่า LINE VILLAGE BANGKOKจะเป็นสถานที่ที่โลกแห่งจินตนาการกลายเป็นโลกแห่งความจริง เห็นได้ สัมผัสได้ สนุกได้ไม่รู้จบ กับ LINE FRIENDS Character

 

LINE VILLAGE BANGKOK ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้น ในอาคารสยามสแควร์วัน กว่า 1,500 ตารางเมตร แอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกนี้ จะนำพาเราเข้าไปสัมผัสกับชีวิตส่วนตัวของ LINE FRIENDS Characters ดาวเด่น ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ผสานกับนวัตกรรมสุดไฮเทค  พื้นที่ทั้งหมดได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกของ LINE FRIENDS Character ทั้งการตกแต่งห้องต่างๆ โถงด้านใน สวนสวย และพลาซ่าส่วนกลาง ให้เดินเล่น ถ่ายรูป เล่มเกมส์ในระบบดิจิตอลที่กระจาย
อยู่ตามโซนต่างๆ ในชั้นใต้ดิน ชั้นหนึ่ง และชั้นสอง โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ 6 บ้านของคาแร็กเตอร์ไลน์ยอดฮิต ได้แก่ ห้อง Brown, ห้อง Cony, ห้อง Moon, ห้อง James, ห้อง Boss และซุปตาร์ตัวใหม่ของครอบครัว ได้แก่ ห้อง Choco น้องสาวแท้ๆ ของ Brown

นุทได้เข้าไปเยือนมาเลยอยากนำภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆทุกๆคนกันคะ บอกเลยว่าสินค้าแต่ละชิ้นมันน่ารักมากๆ น่าสอยไปเกือบหมดทุกชิ้น  อยากจะบอกเลยว่าถ้าหลงเข้าไปมีล้มละลายแน่นอน

คือเห็นแล้วบอกเลยว่าถ้าเดินเข้าไปนี่ มีหมดตัง   หมดตัวแน่นอน   ในรูปนี่คือส่วนนึงของสินค้า คือรูปเยอะมากๆอยากจะลงให้ดูทั้งหมด   เกรงเพื่อนๆจะเบื่อ แนะนำคะว่าต้องไปดูเองคะ  เริ่มเปิดจริงตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.60 นี้เป็นต้นไป

แต่ LINE VILLAGE BANGKOK คาดเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในปลายปี 2560 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/LINEVILLAGEBANGKOK และ www.LINEVILLAGEBANGKOK.com 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *