LogitechG G502 Proteus Spectrum เมาส์สีรุ้งขวัญใจเหล่าเกมเมอร์

ออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้เป็นคอเกมส์แบบบ้าคลั่ง หนักหน่วงแต่เมื่อได้รับเชิญไปงาน เราก็ไปดูกันหน่อย อัพเดทเทรนอุปกรณ์การเล่นเกมส์กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง LogitechG ยี่ห้อที่บอกไปคอเกมส์ทุกคนต้องร้อง อ๋อ

แล้วเราก็มาพบกับเมาส์เกมส์ตัวใหม่ล่าสุดจาก LogitechG G502 Proteus Spectrum เป็นการต่อยอดจากเมาส์เล่นเกมส์ที่ขายดีที่สุด แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยระบบแสงที่สามารถปรับแต่งสี RGB ได้ตามต้องการ ซึ่งเพื่อนๆสามารถปรับความสว่างและแต่งสีได้มากถึง  16.8 ล้านสี โดยใช้ Logitech Gaming Software (LGS) ให้มีรอบการทำงานของสเปคตรัมสีได้อย่างต่อเนื่อง แถมระบบแสงยังสามารถซิงค์กับกับ product อื่นๆของ  LogitechG ได้อีกด้วย

RGB Mouse

LogitechG G502 Proteus Spectrum มาพร้อมเซ็นเซอร์แสง PMW3366 ที่ช่วยให้การแทร็กและการใช้งานเป็นไปอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสง LogitechG Delta Zero เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่มาช่วยเพิ่มความสามารถในการกำหนดเป้าหมายได้อย่างน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ LogitechG G502 Proteus Spectrum ยังมีช่วง DPI ที่ครอบคลุมตั้งแต่ 200-12,000 พร้อมด้วยฟังก์ชั่นปรับเร่งความเร็วเซ็นเซอร์เป็นศูนย์ การปรับเรียบหรือการฟิลเตอร์เป็นศูนย์ และการปัดเศษพิกเซลเป็นศูนย์ด้วย

RGB Mouse

สำหรับลูกเล่นของ LogitechG G502 Proteus Spectrum นั้นเป็นการปรับแต่งเฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้เมาส์ที่รู้สึกว่าเหมาะสมกับเราโดยเฉพาะเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำหนัก สมดุล ด้วยเทคนิคที่ใช้ตัวถ่วงถึง 5 ชิ้นนอกจากนี้ยังสามารถกำหนดคำสั่งหรือแมโครให้กับปุ่ม 11 ปุ่มโดยใช้ LGS เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดให้ปรับเทียบเซ็นเซอร์กับลักษณะทางกายภาพและการสะท้อนแสงของพื้นผิวที่ใช้เล่นเกมส์ การปรับพื้นผิวจะช่วยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพช่วงการทำงานของเซ็นเซอร์ให้สอดคล้องกับคุณสมบัติพื้นผิวของเมาส์ ซึ่งจะทำให้ได้ประสิทธิภาพด้านความเร็วสูงสุดโดยไม่ต้องยกเมาส์ให้สูงกว่าพื้นผิวที่วางมากนัก

RGB Mouse

รูปทรงของ LogitechG G502 Proteus Spectrum มีส่วนยึดเกาะที่เป็นยางแบบไม่เรียบและการวางตำแหน่งปุ่มแยกเฉพาะด้านซ้าย/ขวา ทำให้การคลิกมีความแม่นยำเป็นไปตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีล้อเลื่อนที่เร็วขึ้นในโหมด dual ที่สามารถใช้งานการคลิกได้แบบต่อเนื่อง รวมทั้งการเลื่อนหน้าเว็บก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ LogitechG G502 Proteus Spectrum มีวางจำหน่ายแล้วนะคะในราคา 3,199 บาทรับประกัน 1 ปี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gaming.logitech.com

อีกทั้งภายในงานยังมี คีย์บอร์ด เมาส์ หูฟังและ controller รุ่นที่ผ่านมามาให้ชมและทดลองเล่นกันอีกด้วยคะ

RGB Mouse

RGB Mouse

RGB Mouse

สำหรับคอเกมส์นุทว่าไม่น่าพลาด คงต้องมีโดนกันมาบ้างละ สักตัวสองตัว ยังงัยลองไปสัมผัสตัวใหม่กันนะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *