จิบไวน์ชิลๆ ณ Manhattan Bar @ JW Marriott Hotel Bangkok

ผ่านช่วงเทศกาลปีใหม่มาแล้ว เพื่อนๆหลายคนยังคงอิ่มเอมกับบรรยากาศรื่นเริง และอีกหลายๆคนต้องเริ่มทำงานหนัก แต่ก็ยังอยากหาที่ผ่อนคลายอารมณ์ในวันที่เหนื่อยล้าจากงานหนัก

นุทมีสถานที่ชิลๆมาแนะนำเพื่อนๆที่หาที่ relax หลังเลิกงานกันคะ สถานที่ก็อยู่ใจกลางกรุงเดินทางง่าย นั่นคือที่ JW Marriott Hotel Bangkok ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 2 สามารถนั่ง BTS หรือเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็ไม่ลำบากคะ

Manhattan Bar เป็นที่ที่เราจะมา relax พักผ่อน ปล่อยอารมณ์ หรือจะมาจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนยามเลิกงานกันได้ สถานที่ก็สวยงามคะ เพลงก็เพราะ เข้ามานั่งนี่แทบจะลืมไปเลยว่าเราอยู่เมืองไทย บางวันจะมี DJ มาเปิดแผ่นด้วย บรรยากาศแบบนี้แทบไม่อยากเชื่อเลยคะว่าจะตั้งอยู่ในโรงแรม

คราวนี้แวะมาดูในส่วนของเครื่องดื่มกันดีกว่าคะ ที่นี่เค้ามีบริการทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เหล้า ไวน์ คอกเทล จนถึงผู้ท่ีไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ก็สามารถมาชิลกับเพื่อนๆได้ ด้วย mocktail

ช่วงนี้ทางบาร์ก็มีจัดโปรโมชั่นไวน์กันคะ เริ่มต้นที่ 99 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งไวน์ขาว และไวน์แดง

คราวนี้เรามาชมอาหารกันบ้างดีกว่าคะ มื้อเย็นของบางคนอาจจะไม่ทานกันหนัก อาหารที่นี่ก็จะเป็น tapas แต่ถ้าบางท่านไม่อิ่มที่นี่ก็มีอาหารบริการด้วยนะคะ

  อาหารของที่นี่คัดคุณภาพ เน้นความสดใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นเพื่อนๆไม่ต้องกังวลกันเลยคะ มาดูกันถึงเรื่องรสชาติดีกว่า ว่าจะถูกใจเพื่อนๆกันไหม

ขนาดแค่ tapas ก็เยอะขนาดนี้ อิ่มหนำสำราญแน่ๆ รับรองอิ่มแน่นอนจ้า

Manhattan Bar คงจะเป็นหนึ่งในใจสถานที่เมื่อเวลาเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการพักผ่อน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ JW Mariott Hotel Bangkok

Loading Facebook Comments ...

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *