จากเครื่องสำอางชื่อดังมาสู่แอพแต่งภาพบอกอารมณ์กับ MoodOfMe by Artistry

ช่วงนี้กระแสของพวกแอพแต่งภาพที่มี ข้อความเก๋ๆต่างๆกำลังเป็นที่นิยม เช่น แอพติ๊กเก้อ จนมาถึงแอพบอกอารมณ์ของภาพที่เราถ่ายและต้องการจะสื่อให้ผู้ที่ได้เห็นภาพรับรู้อย่าง MoodOfMe ก็มาแรงไม่แพ้กัน

ซึ่งสำหรับตัว Artistry เพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะทราบแล้วว่าเป็นเครื่องสำอางชื่อดังในเครือของ Amway อย่าคะ อย่าพึ่งคิดเป็นอื่น นุทไม่ได้ชวนเพื่อนๆมาทำขายตรงแน่ๆ แต่สำหรับเครื่องสำอางของ Artistry นั้นนุทเคยใช้เองและรีวิวไปแล้วด้วย จนเมื่อทราบว่าทาง Artistry ได้ทำแอพนี้ขึ้นมา ตอนแรกก็แอบงงเล็กน้อยนะคะ ว่ามันเกี่ยวอะไรกันด้วย อันนี้น่าคิดเนอะ

ซึ่งสำหรับนุทคิดว่า Mood Of Me ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ tie in สินค้า เพราะถ้าลองศึกษาที่มาของ App ตัวนี้แล้วก็จะพบว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Beauty Community ที่ทาง Artistry เพิ่งพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อเจาะตลาดกลุ่มคนออนไลน์โดยตรง ให้สามารถเข้ามาอ่านเรื่องราวเคล็ดลับความสวยงามได้ ซึ่งนุทเองก็ลองเข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/artistrythailand/app_218808051595473

ส่วนตัวเองก็คิดว่า เจ้าแอพ MoodOfMe นั้นเป็นน่าจะทำขึ้นเพื่อให้สาวๆได้แสดงอารมณ์ของตัวเองในขณะนั้นๆ แต่ก็ไม่ใช่จะเฉพาะสาวๆนะคะ จริงๆแอพนี้ก็เปิดกว้าง นุทเองแอพเห็นหนุ่มๆมาโพสกันเพียบไม่แพ้สาวๆเลยคะ

แถมแอบไปเห็นข่าวจากในเฟสบุ๊คของ Artistry เค้ามีการคัดเลือกรูปขึ้นมาแจกรางวัลกันด้วย อย่างนี้คงเริ่มมีเหตุผลให้เพื่อนๆมาแชร์รูปมากขึ้นกันแล้วสิคะ อิอิ https://www.facebook.com/artistrythailand สำหรับแอพนี้มีให้ download บน 2 OS ใหญ่เลยคะ

For iOS
Short : goo.gl/QvJgA
Full : https://itunes.apple.com/us/app/mood-of-me/id632731865For Android
Short : goo.gl/rBa5Q
Full : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amway.artistry

ลงแอพแล้วมาแชร์รูปกัน เพื่อนๆอาจจะได้ของรางวัลโดยไม่คาดคิดกันนะคะ

 

 

Loading Facebook Comments ...

8 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.